THÀNH THẠO NGHỀ SPA – THẨM MỸ CHỈ SAU 3 THÁNG TẠI VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ KHƠ THỊ

Theo dự đoán, sau giai đoạn khó khăn của 2 năm 2020 và 2021, thị trường thẩm mỹ sẽ bùng nổ chưa từng có. Lựa chọn cho mình một đơn vị đào tạo nghề spa uy tín với một khoá học chuyên sâu chắc chắn sẽ là định hướng hoàn hảo cho nghề nghiệp tương lai của học viên.

Giới thiệu Khơ Thị group và Viện đào Thẩm mỹ tạo Khơ Thị

Khơ Thị Group là một tập đoàn lớn và uy tín, sáng lập bởi Hoa hậu Thu Hoài, với trên dưới 20 năm danh tiếng trong ngành kinh doanh dịch vụ và sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cũng như đào tạo chuyên viên thẩm mỹ chuyên nghiệp. 

Đối tượng phục vụ của chúng tôi rất rộng, từ khách hàng phổ thông tới nhiều ngôi sao hàng đầu của ngành giải trí như NSƯT Thành Lộc, Danh ca Như quỳnh, Siêu mẫu Hà Anh, ca sĩ Dương Triệu Vũ… Chính vì thế, cái tên Khơ Thị đã trở thành một bảo chứng cho uy tín và chất lượng.

Những năm gần gây, khi nhận thấy nhu cầu về những khoá đào tạo thẩm mỹ ngày càng phát triển mạnh mẽ, Khơ Thị đã nghiên cứu và thiết kế nên những khoá đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và phát triển nghề nghiệp của những chuyên viên trẻ, góp phần cung ứng nguồn nhân lực thẩm mỹ chất lượng cao cho thị trường làm đẹp Việt Nam.

Đó là lý do cho sự ra đời của Viện đào tạo Thẩm mỹ Khơ Thị, trực thuộc Khơ Thị group.

Tiềm năng của nghề spa – thẩm mỹ hiện nay

Có thể nói, 2020 và 2021 là 2 năm thực sự khó khăn của nền kinh tế nói chung và của ngành thẩm mỹ nói riêng. Nhưng cũng chính khó khăn đó, theo phân tích và dự đoán của các chuyên gì lại sẽ trở thành cơ hội đắt giá cho những ai biết nắm bắt, bởi vì:

 • Ngay sau khi đại dịch kết thúc, nhu cầu về làm đẹp sẽ tăng cao chưa từng có, vì trải qua một khoảng thời gian dài không được chăm sóc thẩm mỹ, làn da và vóc dáng của chị em phụ nữ sẽ bị xuống cấp ít nhiều. Dự đoán, khoảng thời gian 1 năm đầu tiên sau đại dịch, thị trường làm đẹp trở nên sôi động hơn bao giờ hết.
 • Nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực của các cơ sở thẩm mỹ như spa, thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ… sẽ rất dồi dào. 
 • Kinh tế khó khăn, nhiều spa – thẩm mỹ viện bị đóng cửa khiến cho nghề thẩm mỹ ngay sau dịch sẽ trở thành một nghề hot, nếu đủ vốn để mở cơ sở thẩm mỹ chắc chắn vô cùng tiềm năng.

Chính vì vậy kiến thức về nghề spa – thẩm mỹ và kiến thức quản lý là hai hành trang vô cùng quan trọng để nắm bắt cơ hội hiếm có này.

Khoá đào tạo nghề spa của Khơ Thị trang bị cho học viên những kiến thức gì?

Trải qua khoá học nghề spa kéo dài 3 tháng tại Khơ Thị, bạn sẽ được đào tạo toàn diện về một trong các kỹ thuật làm đẹp cơ bản, phổ biến và có tiềm năng cao nhất trên thị trường làm đẹp hiện nay như:

 • Massage giảm mỡ: Hiểu rõ các kiến thức về chăm sóc vóc dáng; kỹ năng giảm mỡ – tăng cơ bằng quy trình chuyên sâu và bằng công nghệ cao; các kiến thức cơ bản về máy móc giảm mỡ tiên tiến, hiện đại; hiểu biết về chăm sóc dinh dưỡng cho khách hàng giảm mỡ…
 • Lấy nhân mụn: Kiến thức cơ bản về da liễu; kỹ năng lấy nhân mụn bài bản; kiến thức về điều trị mụn chuẩn y khoa; kiến thức về chăm sóc da mụn và phục hồi da sau mụn…
 • Đẩy lùi sẹo/nám/tàn nhang bằng laser: Hiểu rõ về công nghệ, bản chất tác động điều trị và cách vận hành các loại máy laser thẩm mỹ phổ biến và tiên tiến nhất hiện nay.
 • Nâng cơ công nghệ cao: Kiến thức về chăm sóc da không phẫu thuật; kiến thức về sử dụng các loại máy nâng cơ, xoá nhăn công nghệ cao được ưa chuộng nhất hiện nay như Ultherapy, Thermage FLX…
 • Tư vấn và truyền đạt kỹ năng, kiến thức để mở spa cũng như vận hành spa, xây dựng đội ngũ kỹ thuật viên và tìm kiếm khách hàng.

Vì sao nên lựa chọn Viện đào tạo Thẩm mỹ Khơ Thị để học nghề spa?

 • Trực tiếp chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp đào tạo.
 • 80% đào tạo thực hành, 20% lý thuyết, cam kết học viên vững tay nghề sau khi tốt nghiệp.
 • Miễn phí mẫu thực hành, cầm tay hướng dẫn trực tiếp tường tận, dễ dàng nắm vững kỹ năng.
 • Học nhanh, vốn ít, sau 3 tháng tốt nghiệp đã có thể ra nghề.
 • Làm chủ với cơ sở riêng, sau thời gian tích lũy kinh nghiệm và rèn luyện tay nghề, bắt kịp ngay xu thế phát triển của thị trường.

Để được tư vấn chi tiết hơn về các khoá đào tạo thẩm mỹ, vui lòng gọi đến hotline 1900 67 17 hoặc (028) 7308 6079 – 0909 633 133.

Rate this post