KHOÁ ĐÀO TẠO CHUYÊN VIÊN KHẮC MÀY PHẨY SỢI 4HD – 6HD TẠI VIỆN ĐÀO TẠO KHƠ THỊ

Trong những năm gần đây, tiềm năng phát triển của ngành điêu khắc – phun xăm thẩm mỹ là điều mà bất cứ ai nếu có sự quan tâm đến lĩnh vực làm đẹp đều phải công nhận. Chính vì thế, nhu cầu về những khoá đào tạo bài bản ngày càng tăng cao. Lựa chọn được một đơn vị đào tạo uy tín với một khoá học phù hợp chính là bước đầu tiên để mở đầu cho con đường trở thành chuyên viên điêu khắc – phun xăm chuyên nghiệp của bạn. 

Tìm hiểu về kỹ thuật điêu khắc chân mày phẩy sợi 4HD – 6HD lừng danh của Khơ Thị

Có nhiều phương pháp làm đẹp chân mày như phun, thêu, xăm chân mày… Nhưng phải đến khi kỹ thuật “điêu khắc chân mày phẩy sợi” ra đời và phát triển thì mới kiến tạo nên đôi chân mày mới mang vẻ đẹp tự nhiên như thật.

Điêu khắc phẩy sợi chân mày bắt nguồn từ châu Âu. Thay vì dùng kim, kỹ thuật viên sẽ sử dụng dao khắc để tạo những sợi dày, mỏng xen kẽ lẫn nhau có chiều dài và độ cong gần giống sợi lông mày thật. Nhờ đó, trào lưu này vừa mới nở rộ đã rất thịnh hành và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt ở châu Á – nơi mà cả phụ nữ và đàn ông thường đặc trưng với hàng chân mày không rõ đường nét, thưa thớt sợi, đầu mày nhẵn nhụi, đuôi mày đứt, cụt.

Hiện nay, công nghệ điêu khắc chân mày phẩy sợi 4HD – 6HD độc quyền tại Khơ Thị được nhiều người lựa chọn. Bởi dáng mày sau khi điêu khắc sẽ thanh thoát, tự nhiên và hài hòa tự nhiên như thật:

  • Phương pháp này phù hợp với cả nam và nữ có đôi chân mày nhiều khuyết điểm: Dáng mày xấu, mờ; thưa, ít sợi; sợi mỏng, nhạt; thiếu sợi ở đầu hoặc đuôi mày. Hay những ai đã từng phun xăm nhưng bị hỏng, lâu ngày trổ xanh, trổ đỏ.
  • Với phương pháp điêu khắc chân mày 4HD, kỹ thuật viên sẽ dùng dao khắc để tạo từng sợi mày dày mỏng đan xen lẫn nhau có chiều dài và độ cong gần giống chân mày thật. Nhờ đó, dáng mày tự nhiên và hài hòa với gương mặt hơn các phương pháp cũ.
  • Kỹ thuật điêu khắc chân mày 6HD thì sẽ giống như điêu khắc chân mày 4HD, nhưng sẽ có sự kết hợp giữa điêu khắc phẩy sợi và phun một lớp nhẹ giúp chân mày sắc sảo hơn.
  • Kỹ thuật không đau, gần như không chảy máu. Trước khi làm kỹ thuật viên sẽ đo vẽ dáng chân mày hài hòa với gương mặt từng khách hàng. Khi khách hàng đã ưng ý mới bắt đầu thực hiện.

Vì sao nên lựa chọn Viện đào tạo Khơ Thị để học điêu khắc – phun xăm?

  • Danh tiếng trên dưới 20 năm trong ngành làm đẹp, bằng cấp có giá trị tại khắp các cơ sở thẩm mỹ trong cả nước.
  • Lớp học 1 kèm 1 với 100% chuyên gia giàu kinh nghiệm trực tiếp đứng lớp.
  • Khoá học gồm 20% lý thuyết và 80% thực thành, đảm bảo học viên vững tay nghề, tự tin khi tao thác chỉ sau 3 tháng theo học.
  • Sau 3 tháng có thể tự tin đi xin việc ở bất kỳ cơ sở thẩm mỹ nào, tự tin deal lương tốt hoặc tự mở cơ sở spa/thẩm mỹ riêng.
  • Hỗ trợ học viên hết mình cả trước, trong và sau khoá đào tạo.

Để được tư vấn chi tiết hơn về các khoá đào tạo thẩm mỹ nói chung và khoá đào tạo điêu khắc – phun xăm nói riêng, vui lòng gọi đến số điện thoại tư vấn: (028) 7308 6079 – 0909 633 133.

Rate this post