KHƠ THỊ – VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU

“Cơn khát” nguồn nhân lực trong lĩnh vực thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp những năm gần đây vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Lĩnh vực giàu tiềm năng này đã và đang trở thành “mảnh đất màu mỡ”. Tuy nhiên, nếu muốn thành công, bạn cần có bước khởi đầu thật vững vàng, chính vì vậy việc tìm được một sơ sở đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp là yếu tố quan trọng hàng đầu bạn cần nghĩ đến. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, từ lâu Khơ Thị đã được biết đến là cơ sở top 1 trong việc đào tạo học viên thuộc ngành này. Khơ Thị không chỉ có các chương trình học bài bản, chất lượng mà còn rất chú trọng đến việc đầu tư cơ sở vật chất để tạo điều kiện tốt nhất cho học viên có nền tảng vững vàng, tự tin vào nghề. 

Rất nhiều chương trình ưu đãi và học bổng dành cho học viên.

Viện đào tạo thẩm mỹ Khơ Thị – Lựa chọn hàng đầu của ngành làm đẹp

Không khó để bạn tìm được một nơi đào tạo thẩm mĩ nhưng chất lượng thì không phải nơi nào cũng giống nhau. Thực tế đã chứng minh rằng, chỉ khi được hướng dẫn bởi những giảng viên giỏi trong một môi trường học tập hiện đại, tiện nghi bạn mới có thể yên tâm học hỏi kiến thức và trau dồi kỹ năng. Sở dĩ Khơ Thị nhận được sự tín nhiệm của đông đảo học viên và trở thành lựa chọn hàng đầu của ngành làm đẹp là bởi vì Khơ Thị hoàn toàn có đủ tâm và tầm để đào tạo nghề cho hàng ngàn học viên mỗi năm. Ưu điểm nổi bật của viện đào tạo thẩm mỹ Khơ Thị: 

  • Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, được nghiên cứu và xây dựng bởi những chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, bám sát nhu cầu tuyển dụng thực tế và đáp ứng mong muốn của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau như: Học để đi làm, học để mở tiệm, học để nâng cao tay nghề… 
  • Phòng học và phòng thực hành đạt chuẩn 5 sao, thiết kế sang trọng, không gian rộng thoáng cho học viên thoải mái học tập. 
  • Có đầy đủ các trang thiết bị cao cấp, cập nhật mới nhất theo xu hướng để học viên bắt kịp xu thế, mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm. 
  • Các thiết bị và dụng cụ cao cấp được miễn phí sử dụng 100% trong suốt quá trình đào tạo. 

Cơ sở vật chất sang trọng, hiện đại đảm bảo môi trường học tập tốt nhất.

Đặc biệt, Khơ Thị còn được đánh giá cao ở phương pháp giảng dạy khi tạo điều kiện tối đa để học viên luyện tập và sáng tạo, có cả hình thức giảng viên hướng dẫn 1 kèm 1. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc. Với chứng chỉ này, học viên có thể ứng tuyển vào nhiều vị trí việc làm khác nhau trên khắp cả nước hoặc thuận lợi hơn nếu muốn khởi nghiệp kinh doanh. Hiện nay, mở tiệm Spa, chăm sóc sắc đẹp đang giúp nhiều người kiếm được lợi nhuận “khủng” vì nhu cầu làm đẹp của con người không ngừng tăng nhanh, không chỉ có nữ giới mà cả nam giới cũng đang dần quan tâm đến điều này. 

Các chương trình đào tạo tại Khơ Thị

Viện đào tạo thẩm mĩ Khơ Thị hiện đang có các chương trình đào tạo sau:

  • Phun xăm lông mày Ombre
  • Điêu khắc lông mày 4HD- 6HD
  • Phun môi Aqua lip
  • Chăm sóc da chuyên sâu

Chỉ từ 01 khoá đào tạo đã tự tin vững tay nghề, chắc chuyên môn.

Các khóa học có thời lượng thực hành lên đến 80%, giảng viên sẵn sàng “cầm tay chỉ việc” và chia sẻ nhiều kinh nghiệm làm nghề quý báu cho học viên. Học tại Khơ Thị, học viên sẽ lĩnh hội trọn bộ kiến thức và kỹ năng nghề chỉ sau 3 tháng đào tạo và hoàn toàn có thể tìm được cho mình một công việc ổn định với mức lương đáng mơ ước. 

Bạn có niềm đam mê với thẩm mỹ? Bạn muốn trở thành nhân viên tiềm năng trong lĩnh vực này và nắm bắt cơ hội thành công trong tương lai? Hãy đến viện đào tạo thẩm mỹ Khơ Thị để hiện thực hóa ước mơ của mình. Tại Khơ Thị, chúng tôi không chỉ muốn là người dìu dắt mà còn muốn trở thành bạn đồng hành của mỗi học viên trên con đường tạo dựng sự nghiệp. Nếu có được một nền tảng vững vàng, bạn chắc chắn sẽ tiến nhanh và xa hơn để đạt được nguyện vọng của mình. 

VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ KHƠ THỊ

  • Địa chỉ: 222 Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP.HCM
  • Liên hệ: (028) 7308 6079 – 0909.633.133

.

Rate this post