TRỞ THÀNH CHUYÊN VIÊN PHUN XĂM MÔI CHUYÊN NGHIỆP SAU KHOÁ HỌC 3 THÁNG TẠI KHƠ THỊ

Sự tiện lợi và tính thẩm mỹ của kỹ thuật phun xăm môi đã khiến cho kỹ thuật này ngày càng nhận được nhiều sự ưa chuộng từ khách hàng. Chính vì vậy mà nhu cầu học nghề phun xăm môi của các chuyên viên trẻ cũng gia tăng theo. Để đáp ứng nhu cầu này, Viện đào tạo Thẩm mỹ Khơ Thị đã xây dựng một khoá học phun xăm môi chuyên nghiệp, nhằm cung cấp một đội ngũ chuyên viên chuyên chất lượng cao cho thị trường thẩm mỹ.

Tiềm năng của nghề phun xăm môi thẩm mỹ

Một đôi môi căng mọng, mềm mại là nét duyên, biểu tượng quyến rũ của phái đẹp. Trong cuộc sống hiện đại, phụ nữ đều cần trang điểm để tự tin ngoài xã hội. Nhưng không phải ai cũng biết cách và có đủ thời gian để trang điểm cầu kỳ và có được đôi môi cuốn hút. Nhiều chị em đã tìm đến các thẩm mỹ viện phun xăm như một cứu cánh cho đôi môi.

Nhiều chị em, do ngày trước sử dụng các kỹ thuật phun xăm cũ, mực kém chất lượng, khiến cho màu môi lên không đúng như mong đợi hoặc môi dễ bị xuống màu, trở nên thâm tối, kém thẩm mỹ. Nên, nhu cầu cải tạo lại màu môi của họ là cực kỳ lớn. Nhưng để có thể giúp họ cải tạo màu môi, không chỉ cần kỹ năng phun xăm thôi là đủ mà còn cần kỹ năng xử lý màu môi.

Để đáp ứng toàn diện nhu cầu của khách hàng và yêu cầu về tay nghề của chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp ngày nay, Viện đào tạo Thẩm mỹ Khơ Thị đã cho ra mắt khoá đào tạo kỹ thuật phun xăm môi xử lý Aqualip, kết hợp đào tạo đồng thời giữa kỹ thuật phun xăm môi và kỹ thuật xử lý môi.

Giới thiệu về công nghệ phun xăm môi xử lý Aqualip tại Khơ Thị

Trong quá trình phục vụ khách hàng, Khơ Thị đã gặp rất nhiều trường hợp khách hàng than phiền rằng, họ từng thực hiện phun xăm môi ở một vài nơi, giá cả khá phải chăng nhưng hầu hết đều khó lên được màu như ý. Lý do không hẳn nằm ở chất lượng màu mực hay tay nghề nhân viên, tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí, dễ quảng cáo, người ta thường bỏ qua một thao tác rất quan trọng trong việc quyết định hiệu quả của phun xăm môi, đó chính là xử lí màu mực cũ.

Không ít chuyên viên hoạt động trong lĩnh vực phun xăm hiện nay, mặc dù kỹ năng phun xăm môi tích luỹ theo thời gian rất có tiến bộ, nhưng lại không có kỹ năng xử lý màu mực cũ cần thiết, chính vì vậy không thể phục vụ khách hàng một cách trọn vẹn nhất.

Thành thạo kỹ thuật phun xăm môi xử lý Aqualip của Khơ Thị, chuyên viên có thể xử lý bài bản:

  • Môi nhợt nhạt, thâm tái do tự nhiên hoặc do bị ảnh hưởng.
  • Từng phun môi nhưng không lên màu hoặc không đều màu.
  • Xử lí lại màu mực cũ hoặc màu mực bị hỏng thiếu thẩm mỹ.
  • Vẽ lại viền môi để tạo hình dáng môi siêu trẻ trung, gợi cảm.
  • Làm mờ những khuyết điểm trên môi, tôn lên nét quyến rũ.

Vì sao nên lựa chọn học nghề phun xăm môi tại Viện đào tạo Thẩm mỹ Khơ Thị?

70% trường hợp phun xăm môi mà bạn tiếp xúc sẽ là người từng phun xăm môi trước đó, không xử lý kỹ nền môi cũ bạn sẽ rất khó lên được màu chuẩn, thậm chí bị lệch tone.

Trở thành học viên phun xăm của Viện đào tạo Thẩm mỹ Khơ Thị, bạn sẽ được đào tạo thuần thục cả bao gồm 2 kỹ thuật này bởi chuyên gia phun xăm nhiều năm kinh nghiệm.

Tại Khơ Thị, khoá học gói gọn 3 tháng sẽ cung cấp toàn bộ kiến thức chuyên sâu giúp học viên tự tin xử lý toàn bộ những tình huống trong phun xăm. Chương trình đào tạo 80% thực hành trên người thật, sẽ mang đến những trải nghiệm chuyên sâu giúp xoá bỏ tình trạng non tay, yếu nghề.

Để được tư vấn chi tiết hơn về các khoá đào tạo thẩm mỹ nói chung và khoá đào tạo phun xăm môi xử lý Aqualip nói riêng, vui lòng gọi đến số điện thoại tư vấn: (028) 7308 6079 – 0909 633 133.

Rate this post