ĐÀO TẠO PHUN MÀY OMBRE: NGHỀ THỜI THƯỢNG, THU NHẬP KHỦNG

100% học viên sau khi tốt nghiệp tại Khơ Thị đều thuần thục kỹ thuật phun mày hiện đại từ Châu Âu, vững lý thuyết – giỏi chuyên môn. Viện đào tạo thẩm mỹ Khơ Thị là một sự lựa chọn xứng đáng để cùng bạn đồng hành và thăng hoa nghề nghiệp trong tương lai. 

Ngày nay, xu hướng phun mày Ombre đã trở thành cơn sốt, mang lại nét đẹp tự nhiên sống động như thật. Khác với kỹ thuật cũ, công nghệ phun mày Ombre mới, tự nhiên và mềm mại hơn hẳn. Điều này đòi hỏi kỹ thuật chuyên môn bài bản của giảng viên và cơ sở đào tạo uy tín để chắp cánh tương lai. 

Thu nhập cao và thành công với nghề phun mày Ombre: 

Hiện nay với chi phí phun mày ở Việt Nam có giá từ 2 triệu – 6 triệu đồng, tại Mỹ, Úc hay các nước Châu Âu… thì mức cao nhất lên đến khoảng 800 USD. Lượng khách đông, ổn định mỗi ngày tại các cơ sở làm đẹp uy tín, nên khách hàng luôn phải đặt hẹn trước, không thì sẽ phải chờ đợi vì lực lượng chuyên viên không đủ đáp ứng. Chính vì thế, thời gian gần đây học nghề phun mày thẩm mỹ đã trở thành xu hướng thị trường bởi cơn khát nhân lực cả trong và ngoài nước. Có thể nói đây là một nghề làm đẹp thời thượng, công việc nhẹ nhàng, thu nhập tốt và có thể gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp.

Với một kỹ thuật viên mới ra nghề, mỗi tháng thu nhập trên dưới 10 triệu đồng, bên cạnh đó, thu nhập 15 triệu – 30 triệu là chuyện bình thường đối với một chuyên viên lành nghề. Sau một khoảng thời gian trau dồi và tích luỹ ở nghề, các kỹ thuật viên hoàn toàn có thể sở hữu cơ sở phun thêu thẩm mỹ riêng, thu nhập trăm triệu mỗi tháng và tự thân mua nhà. Đây cũng là tiêu chí quan trọng để các bạn trẻ yêu thích làm đẹp lựa chọn học tập.

Một số thành phẩm từ học viên Khơ Thị, tự tin mang đến dáng mày hoàn hảo cho khách hàng.

Học phun mày Ombre ở đâu chất lượng?

Phun mày Ombre tuy chỉ tác động đến lớp da trên cùng, nhưng nếu không được đào tạo bài bản ở những cơ sở không đảm bảo, khiến học viên luôn non tay, yếu nghề, khó cập nhật xu thế. Trường hợp xấu hơn có thể dễ dàng gặp phải những biến chứng như: nhiễm trùng, dị dạng, sẹo,… Nên việc tìm đúng cơ sở uy tín để “Tầm sư học đạo” là rất quan trọng để phát triển nghề nghiệp.

Trực thuộc Viện thẩm mỹ Khơ Thị, Viện đào tạo thẩm mỹ Khơ Thị là cơ sở chuyên môn đầu ngành với gần 20 năm trong ngành làm đẹp, giúp học viên nhanh chóng nắm bắt kỹ thuật phun mày Ombre theo tiêu chuẩn USA. Cấp bằng chứng nhận và có giá trị hành nghề toàn quốc…Bạn không chỉ được đào tạo những kỹ thuật tiên tiến của Châu Âu, Hàn Quốc và Thái Lan. Mà còn được bổ sung đầy đủ kiến thức nghiệp vụ về: Vệ sinh đạt chuẩn quốc tế, xét nghiệm máu, xóa xăm, chỉnh sửa – tái tạo chân mày hỏng,…

Cơ sở đào tạo sang trọng chuẩn 5 sao.

Thời gian vừa qua, Viện đào tạo thẩm mỹ Khơ Thị đã chính thức ký kết hợp tác cùng Học viện Biotouch USA, là một trong những trung tâm đào tạo điêu khắc phun thêu thẩm mỹ hàng đầu thế giới. Nhằm đào tạo tốt nhất cho học viên từ giáo trình của Mỹ đến đội ngũ giảng dạy là các chuyên gia quốc tế giàu kinh nghiệm.

Tại sao nên chọn học Phun mày Ombre tại Viện đào tạo thẩm mỹ Khơ Thị?

​Các khóa học sẽ được đào tạo theo mô hình đào tạo đạt chuẩn quốc tế và hoàn toàn khác biệt.

  • Cầm tay chỉ việc từ Master Tin Nguyễn – tu nghiệp tại nước ngoài với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. Đây là giảng viên hàng đầu, “mát tay” trong việc đào tạo hàng ngàn học viên từ chưa biết gì đến thuần thục ra nghề. Bên cạnh kỹ thuật chuyên môn thì tư duy hiện đại, khả năng cập nhật xu thế cũng được giảng viên Tin Nguyễn và các cộng sự hướng dẫn bài bản cho học viên. 

Master Tin Nguyễn trực tiếp đứng lớp và cầm tay chỉ việc cho học viên.

  • Chuyên đào tạo về lĩnh vực Phun mày Ombre từ cơ bản đến chuyên sâu theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Khác với những cơ sở dạy nghề khác, Viện đào tạo thẩm mỹ Khơ Thị có hệ thống giáo dục và đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, bằng cấp do học viện cung cấp có giá trị sử dụng trên toàn quốc.
  • Học viên không chỉ được tiếp xúc với những công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất mà còn được đào tạo kỹ càng về nghiệp vụ chuyên môn, quy chuẩn y tế. Học viên sau khi hoàn thành khóa học được trao bằng chứng chỉ sơ cấp do bộ Lao Động Thương Binh & Xã Hội cấp và chứng chỉ Y tế quốc gia.
  • Giáo án chuyên sâu sẽ bao gồm Phun mày Ombre theo kiểu dáng Châu Âu, Châu Á (pha màu, phun phủ bóng, ombre, tán bột…). Đặc biệt, còn có giáo trình hướng dẫn phương pháp xử lý vết phun xăm hư, hút mực, tạo dáng lại lông mày điêu khắc hỏng.

  • Sau khi hoàn thành khoá học, học viên sẽ được trợ giúp tối đa về công việc, có cơ sở thực hành để nâng cao tay nghề cũng như kinh nghiệm. Các khóa học của Khơ Thị rất phù hợp cho các học viên cần chương trình đào tạo ngắn hạn nhưng chất lượng bài bản, tối đa môi trường thực hành chiếm 80% thời gian học, để sau khi tốt nghiệp nhanh chóng vững vàng ra nghề. 

Đây sẽ là một lựa chọn tốt đối với nhiều bạn trẻ. Một công việc ổn định, một tấm bằng có giá trị toàn quốc, một nghề nghiệp vững chắc theo xu hướng thẩm mỹ quốc tế,…. và quan trọng hơn, một cơ hội lập nghiệp vững vàng đang ở ngay trước mắt mỗi người.

Rate this post