Điêu khắc phẩy sợi chân mày

Nhiều bạn gái khi ra đường nếu không kẻ chân mày sẽ cảm thấy thiếu tự tin. Nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng có thời gian để tô vẽ và cũng đủ hoa tay vẽ được chân mày. Hơn nữa, đây cũng chỉ là giải pháp cứu cánh tạm thời dành cho những ai khéo tay.

Đó là lý do mà nhiều người đã đến Viện thẩm mỹ Khơ Thị để thực hiện phương pháp điêu khắc chân mày phẩy sợi 4HD – 6HD. Chỉ vài thao tác nhẹ nhàng, khách hàng đã sở hữu hàng mày thanh thoát, sáng bừng gương mặt.

Điêu khắc chân mày phẩy sợi tại Khơ Thị

Chân mày đẹp tự nhiên sau khi điêu khắc chân mày 4HD – 6HD tại Khơ Thị

Với kỹ thuật điêu khắc phẩy sợi, chúng ta dễ dàng sở hữu đôi chân mày hoàn hảo, giống thật đến 99% và không lộ dấu vết thẩm mỹ. Đặc biệt, hạn chế tối đa cảm giác đau, gần như không chảy máu, không gây biến đổi màu mực về sau, áp dụng được cho mọi giới tính.

Điêu khắc chân mày phẩu sợi 4HD – 6HD chinh phục mọi khách hàng

Có nhiều phương pháp làm đẹp chân mày như phun, thêu, xăm chân mày… Nhưng phải đến khi kỹ thuật “điêu khắc chân mày phẩy sợi” ra đời và phát triển thì mới kiến tạo nên đôi chân mày mới mang vẻ đẹp tự nhiên như thật.

Điêu khắc phẩy sợi chân mày bắt nguồn từ châu Âu. Thay vì dùng kim, kỹ thuật viên sẽ sử dụng dao khắc để tạo những sợi dày, mỏng xen kẽ lẫn nhau có chiều dài và độ cong gần giống sợi lông mày thật. Nhờ đó, trào lưu này vừa mới nở rộ đã rất thịnh hành và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt ở châu Á – nơi mà cả phụ nữ và đàn ông thường đặc trưng với hàng chân mày không rõ đường nét, thưa thớt sợi, đầu mày nhẵn nhụi, đuôi mày đứt, cụt.

Hiện nay, công nghệ điêu khắc chân mày phảy sợi 4HD – 6HD độc quyền tại Viện thẩm mỹ Khơ Thị được nhiều người lựa chọn. Bởi dáng mày sau khi điêu khắc sẽ thanh thoát, tự nhiên và hài hòa tự nhiên như thật.

điêu khắc chân mày 4HD - 6HD
  • Phương pháp này phù hợp với cả nam và nữ có đôi chân mày nhiều khuyết điểm: dáng mày xấu, mờ; thưa, ít sợi; sợi mỏng, nhạt; thiếu sợi ở đầu hoặc đuôi mày. Hay những ai đã từng phun xăm nhưng bị hỏng, lâu ngày trổ xanh, trổ đỏ.
  • Với phương pháp điêu khắc chân mày 4HD, ỹ thuật viên sẽ dùng dao khắc để tạo từng sợi mày dày mỏng đan xen lẫn nhau có chiều dài và độ cong gần giống chân mày thật. Nhờ đó, dáng mày tự nhiên và hài hòa với gương mặt hơn các phương pháp cũ.
  • Kỹ thuật điêu khắc chân mày 6HD thì sẽ giống như điêu khắc chân mày 4HD, nhưng sẽ có sự kết hợp giữa điêu khắc phẩy sợi và phun một lớp nhẹ giúp chân mày sắc sảo hơn.
  • Kỹ thuật không đau, gần như không chảy máu. Trước khi làm kỹ thuật viên sẽ đo vẽ dáng chân mày hài hòa với gương mặt từng khách hàng. Khi khách hàng đã ưng ý mới bắt đầu thực hiện.

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ điêu khắc chân mày, vui lòng Gọi đến Hotline 1900.6717 hoặc đến trực tiếp các cơ sở của Viện thẩm mỹ Khơ Thị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 24/7
Gọi ngay 24/7
Messenger