da-deu-mau-trang-hong-tuoi-tan-bang-cong-nghe-tri-nam-gemini-5-in-1

DA ĐỀU MÀU, TRẮNG HỒNG TƯƠI TẮN BẰNG CÔNG NGHỆ TRỊ NÁM GEMINI 5-IN-1

90% người Việt đang điều trị nám sai cách khiến nám da tái phát nhiều lần. Với công thức trị nám độc nhất vô nhị từ phác đồ độc quyền của bác sĩ Singapore, trị nám sẽ không còn là nỗi lo.

SAI LẦM TỪ BẠN KHIẾN NÁM DA KHÔNG THỂ ĐIỀU TRỊ HẾT NÁM?

Ở Việt Nam, tỷ lệ phụ nữ bị nám da đang chạm ngưỡng 70%. Hiện nay không thiếu các phương pháp trị nám, nhưng rất nhiều người gặp tình trạng nám tái phát lại nhiều lần và không khỏi hoang mang nám da liệu có vô phương cứu chữa?

tri-nam-7

Điều trị sai cách có thể khiến tình trạng nám da nặng hơn

Mỗi khách hàng lại gặp phải một tình trạng nám khác nhau, không ai giống ai. Do đó người Bác sĩ phải “bắt đúng bệnh” để lên phác đồ điều trị phù hợp chứ không thể đồng nhất một liệu pháp, khiến nám tái phát nhiều lần.

dr-chew

Công thức cocktail trị nám độc quyền điều trị nám hiệu quả

Do đó, lựa chọn sai phương pháp cũng là một trong những nguyên nhân chính. Không phải loại nám nào cũng có thể trị bằng laser. Thậm chí nếu không chọn đúng nơi có laser công nghệ cao, sai bước sóng có thể khiến da bị tổn thương và làm nám phát nặng hơn.

TRỊ NÁM BẰNG PHÁC ĐỒ SINGAPORE ĐỘC QUYỀN

90% người Việt đang gặp sai lầm trong điều trị nám, nên tỷ lệ nám tái phát cao. Sự xuất hiện của phác đồ trị nám độc quyền tại Khơ Thị đã và đang giảm con số này xuống đáng kể.

600

Mỗi tình trạng nám sẽ có một phác đồ điều trị riêng

tri-nam-4

Khách hàng cần kiên trì theo hết liệu trình để hết tình trạng nám

Công thức này được đánh giá là công nghệ trị nám hiệu quả hàng đầu hiện nay, loại bỏ sạm nám, hạn chế tối đa nám tái phát lại và hồi phục làn da. Đây thực sự là tin vui với những người bị nám lâu năm, từng thử nhiều phương pháp nhưng không hết, hay những ai mới xuất hiện đốm nám trên da…

Liệu trình sẽ trực tiếp ngăn cản bớt phản ứng của Tyrosine và Enzyme Tyrosinase - hai thành phần cấu tạo làn da, hạn chế hình thành melanin và gốc nám mới. Đưa vào da hàng trăm loại vitamin, axit amin, axit béo cần thiết cho da, đánh bật gốc nám. Đồng thời cung cấp dưỡng chất hồi phục cấu trúc da, dưỡng da hồng hào tự nhiên.

Hàm lượng đồng trong da quá cao đồng nghĩa với lượng melanin sản sinh quá mức. Công thức đặc biệt trong sẽ góp phần kiểm soát lượng đồng trong da và ức chế quá trình hình thành gốc nám mới. Đồng thời cung cấp đủ khoáng chất vi lượng tăng sức đề kháng cho da để chống lại tia cực tím và các tác nhân ngoài môi trường. Bổ sung chất chống oxy hóa, ngăn cản tác động từ tia cực tím, hạn chế nám mới và chống lão hóa da.

ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP:

  • Người bị nám lâu năm, nám nội tiết
  • Người bị nám mảng, bám hỗn hợp, nám sâu
  • Người bị sạm da, tàn nhang, da khô sạm..

 Mỗi khách hàng, mỗi tình trạng da sẽ có phác đồ điều trị riêng để mang lại hiệu quả cao nhất. Hãy gọi hotline 1900 6717 hoặc để lại thông tin để được tư vấn chi tiết.

Đặt lịch tư vấn tại KHƠ THỊ

Hệ thống đang xử lý
vui lòng chờ trong giây lát!.

Đăt Hẹn Khám

Hệ thống đang xử lý
vui lòng chờ trong giây lát!.

Lưu Thông Tin Email

Hệ thống đang xử lý
vui lòng chờ trong giây lát!.