Picosure Plus – Bí quyết thoát nám lâu năm khó trị của Nghệ sĩ Hoàng Trinh

Chỉ mất 3 – 4 buổi điều trị với Picosure Plus, Nghệ sĩ Hoàng Trinh đã vĩnh viễn thoát khỏi sự đeo bám của nám sau nhiều năm khổ sở.

Công nghệ điều trị nám hàng đầu thế giới hiện nay

Nếu bạn đang tuyệt vọng vì đã dùng không biết bao nhiêu loại mỹ phẩm, không biết bao nhiêu liệu trình điều trị nám tại các thẩm mỹ viện nhưng vẫn không thể cải thiện, hoặc vừa cải thiện được chút ít thì nám liền quy trở lại và còn nặng hơn lúc trước, nếu vậy thì Khơ Thị đã có giải pháp tối ưu cho bạn – Công nghệ Picosure Plus.

Với sự ứng dụng triệt để công nghệ Laser Pico giây – Picosure Plus được đánh giá là bước tiến xa của ngành thẩm mỹ điều trị sắc tố năm 2021, với các ưu điểm và khả năng vượt trội:

  • Có đầy đủ 3 bước sóng 532, 755 và 1064nm, so với công nghệ Laser Yag chỉ có 2 bước sóng 532 và 1064nm.
  • Bước sóng 755nm được đánh giá là hấp thu tốt nhất trên melanin, phân giải melanin mạnh mẽ mà hạn chế tối đa thương tổn.
  • Laser tác động lên da chỉ trong pico giây – thời gian cực ngắn nên gần như không gây tổn thương hay đau rát.
  • Lấy đi nám và tàn nhang với tỷ lệ hiệu quả lên đến 90%, hoàn toàn không xâm lấn, không tác dụng phụ.
  • Giảm thiểu đến mức thấp nhất nguy cơ tăng sắc tố da, thời gian hồi phục nhanh chóng.

Giải pháp điều trị nám tận gốc của Nghệ sĩ Hoàng Trinh

Là một nghệ sĩ kịch nói nổi tiếng, mỗi ngày đều đứng trên sân khấu phục vụ khán giả, nghệ sĩ Hoàng Trinh ý thức được rằng nhiệm vụ giữ gìn sắc đẹp của mình là rất quan trọng.

Chính bởi vậy, vì lí do tuổi tác, khi mà nám, tàn nhang lần lượt rủ nhau xuất hiện trên gương mặt của chị khá nghiêm trọng, chị đã rất lo lắng, thậm chí bị stress. Chị đã từng tìm nhiều biện pháp điều trị như sử dụng mỹ phẩm, đi spa, uống thuốc… nhưng không đem lại hiệu quả hoặc hiệu quả không đáng kể. Nhận được lời khuyên của các nghệ sĩ đồng nghiệp, chị đã tìm đến nhờ Khơ Thị giúp đỡ.

Qua thăm khám, kết quả cho thấy nền da của chị khá yếu, bị hư tổn khá nặng. Tình trạng nám của chị là nám hỗn hợp, chân nám ăn sâu, ngoài ra còn có cả tàn nhang. Giải pháp được chỉ định là Picosure Plus – công nghệ trị nám mới nhất và mạnh mẽ nhất vừa mới chuyển giao tại Khơ Thị đầu năm 2021.

Khác với các công nghệ Laser cũ trước đây, ví dụ như Laser Nd: YAG chỉ có 2 bước sóng cơ bản 532 nm và 1064 nm, công nghệ Picoplus Melasma ứng dụng thành tựu Pico giây (tác động Laser trong 1 thời gian cực ngắn) với thêm một bước sóng 755 nm hấp thụ tối ưu trên Melanin – Giúp tăng hiệu quả điều trị nám lên gấp nhiều lần.

Chỉ mới sau 3 – 4 buổi điều trị với Picosure Plus, không những tình trạng nám, tàn nhang của chị cải thiện đáng kể mà nền da được nâng cấp triệt để. Hơn thế nữa, còn cảm thấy làn da sáng tone, trẻ hóa và mịn màng hơn cả trước đây. Trong suốt quá trình điều trị chỉ cần chống nắng và dưỡng ẩm kỹ, hoàn toàn toàn không cần kiêng cử hay nghỉ dưỡng.

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của chị khi trải nghiệm liệu trình điều trị nám Picosure Plus tại Khơ Thị tại đây.

Mọi thắc mắc về công nghệ cũng như để được tư vấn chi tiết về tình trạng nám, tàn nhang của mình, vui lòng liên hệ đến hotline 1900 6717.

4.2/5 - (12 votes)