FIRST LIGHT – NUÔI DƯỠNG LÀN DA ẨM MƯỢT, CĂNG MƯỚT SUỐT 24 GIỜ

Viên uống dưỡng trắng cấp ẩm First Light giúp cấp ẩm và khóa ẩm sâu, giảm nếp nhăn và tăng độ đàn hồi, độ trẻ trung cho làn da, mềm mại và mịn màng.

Da cần ẩm như cây cần nước, chính vì vậy việc cấp ẩm cho da có vai trò vô cùng quan trọng. Da khô không chỉ đề kháng kém, dễ bị tác động tiêu cực từ các yếu tố bên ngoài như môi trường, thời tiết, tia UV… mà còn dễ bị lão hóa tấn công, Collagen đứt gãy, dẫn đến hình thành nếp nhăn, hiện tượng bong tróc, thô sần… Chính vì thế mà thao tác cấp ẩm có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong routine chăm sóc da hàng ngày.

Bạn vẫn đang chăm chỉ sử dụng những sản phẩm dưỡng ẩm vào mỗi tối trước khi đi ngủ, nhưng bạn không cảm nhận được quá nhiều sự thay đổi của làn da. Bạn phân vân không biết liệu mình đã dưỡng ẩm đúng cách cho làn da hay chưa?

Không chỉ tùy thuộc vào độ “xịn” của sản phẩm dưỡng ẩm, mà thực tế còn tùy thuộc vào kết cấu của làn da của mỗi người mà hiệu quả tác động từ các sản phẩm dưỡng ẩm sẽ khác nhau. Bởi vậy, việc thoa kem dưỡng ẩm ở bên ngoài không phải bao giờ cũng phát huy tối đa hiệu quả.

Sự ra đời của Viên uống dưỡng trắng cấp ẩm First Light giúp nuôi dưỡng và cung cấp độ ẩm cho làn da từ bên trong chính là bước nâng cao trong routine chăm sóc da hàng ngày.

Chỉ cần 1 viên uống First Light mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, buổi sáng thức dậy bạn sẽ cảm nhận rõ làn da trở nên ẩm mượt, căng mướt và mịn màng cực thích, hiệu quả kéo dài suốt 24h.

Kết hợp dưỡng ẫm từ bên ngoài với kem dưỡng ẩm chuyên sâu và dưỡng ẩm từ bên trong với Viên uống dưỡng trắng cấp ẩm First Light sẽ đem lại hiệu quả dưỡng ẩm tối ưu nhất cho làn da.

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM

THÀNH PHẦN

Phytoceramides, Dưa Hấu Pháp, Cà Chua Trắng, Hyaluronic Acid, Giảo Cổ Lam, Vỏ Cây Thông, Proanthocyanidins, L-Glutathione và Vitamin C…

CÔNG DỤNG

Thông qua kiểm chứng lâm sàng, kết quả thu được cho thấy sản phẩm có khả năng tăng cường độ ẩm của da lên đến 23% sau 2 tuần và tiếp tục tăng đến 36% sau 2 tháng sử dụng. First Light giúp làn da của bạn không chỉ ẩm mịn, mượt mà mà còn trở nên săn chắc, bóng khoẻ đầy sức sống.

CÁCH DÙNG

Uống 1 viên vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, buổi sáng thức dậy làn da của bạn đã trở nên ẩm mượt suốt cả ngày dài.

Sản phẩm đã có mặt và được tin dùng tại 29 quốc gia trên thế giới. Ngoài đạt chứng nhận PETA cho sản phẩm thiên nhiên, thuần chay, không kiểm nghiệm trên động vật thì First Light còn đảm bảo không chứa hương liệu, không chứa chất bảo quản và hoá chất độc hại, an toàn cho mọi loại da.

Rate this post