giam-can-miko-ung-dung-cong-nghe-can-do-dinh-cao

GIẢM CÂN MIKO - ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ CÂN ĐO ĐỈNH CAO

Từ 01/10 đến 15/11/2019

Khi sử dụng bất kỳ dịch vụ làm đẹp nào tại Khơ Thị với hóa đơn từ 50 triệu

Khách hàng sẽ có cơ hội nhận giải thưởng siêu hấp dẫn gồm:

2 vé VIP xem show Paris By Night tại Singapore + Phòng khách sạn 5 sao (2 đêm) + Vé máy bay khứ hồi Economic.

 

Luôn luôn tiên phong trong các công nghệ hiện đại bậc nhất, Viện thẩm mỹ Khơ Thị đã vận dụng công nghệ cân đo INBODY vào quy trình giảm cân MIKO. Nhờ vào chỉ số cân đo chuẩn xác và minh bạch, phác đồ giảm cân được thiết kế phù hợp với từng thể trạng giúp khách hàng đạt được kết quả giảm cân, hủy mỡ tối ưu nhất.

VẬY THIẾT BỊ ĐỌC VỊ CƠ THỂ INBODY LÀ GÌ?

Bạn biết không, với bàn cân, dù là cân cơ hay cân điện tử, chúng ta chỉ đo được tổng cân nặng của cơ thể. Điều này không thể phản ánh đúng thể trạng sức khỏe của bạn. Dù chúng ta vui mừng vì được tăng hay giảm cân cũng chưa chắc đó là một tín hiệu tốt.

Vì vậy thiết bị cân đo hiện đại INBODY đã ra đời tạo nên 1 kỷ nguyên mới trong việc xác định tình trạng cơ thể. Inbody phân tích chính xác các chỉ số mỡ, chỉ số cơ, tỉ lệ mỡ nội tạng, tình trạng béo phì,...

Tại Viện thẩm mỹ Khơ Thị, thiết bị cân đo INBODY đã được vận dụng vào bước đầu tiên trong chu trình giảm cân MIKO giúp xác định chính xác và minh bạch thể trạng của khách hàng. Điều này không chỉ giúp bác sĩ thiết kế phác đồ giảm cân chính xác và linh hoạt, mà còn phản ánh chân thật kết quả giảm cân MIKO của khách hàng.

5 ƯU ĐIỂM KHI ỨNG DỤNG INBODY VÀO PHƯƠNG PHÁP GIẢM CÂN MIKO.

  • KIỂM TRA CÁC SỐ ĐO NHANH CHÓNG VÀ CHÍNH XÁC.

Chưa đầy một phút cân đo, công nghệ INBODY nhanh chóng đọc vị chính xác các chỉ số thể trạng của bạn. Đo lượng mỡ trong cơ thể, khối lượng cơ bắp và mức nước tích trữ trong cơ thể.

  • CÁC CHỈ SỐ CÂN ĐO MINH BẠCH, KHÔNG ƯỚC LƯỢNG.

Khác với những trung tâm làm đẹp khác chỉ sử dụng cân cơ, cân điện tử hoặc thậm chí thước dây để đo đạc các chỉ số cơ thể. Điều này không thể phản ánh đúng tình trạng cơ thể tăng cân do trữ nước hay thừa mỡ nên không mang đến hiệu quả giảm cân.

Tại Khơ Thị, việc ứng dụng công nghệ INBODY giúp cân đo chính xác chỉ số cơ thể: cân nặng, mỡ thừa, mỡ nội tạng,...nhờ đó phương pháp giảm cân MIKO đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

Khách hàng luôn được cân đo bằng thiết bị INBODY khi thực hiện phương pháp giảm cân MIKO.

  • THIẾT KẾ PHÁC ĐỒ GIẢM CÂN CHUẨN XÁC VÀ LINH HOẠT

Nhờ vào các kết quả cân đo, bác sĩ sẽ thiết kế phác đồ giảm cân phù hợp với từng thể trạng của khách hàng. Tại Khơ Thị, phương pháp MIKO -  giảm cân an toàn không phẫu thuật gồm hai phác đồ giảm cân linh hoạt đó là:

  • Phác đồ giảm cân cấp tốc dành cho người bận rộn: dẫn truyền tinh chất DOT công thức độc quyền Nhật Bản giúp phá vỡ liên kết mô mỡ, nhẹ nhàng hủy mỡ, thải độc tố theo đường bài tiết. Hạn chế việc tích tụ mỡ thừa trở lại. Hiệu quả giảm cân nhanh chóng, hạ 10-20kg chỉ sau một liệu trình thực hiện.
  • Phác đồ giảm cân điêu khắc đường cong cơ thể: sử dụng sóng âm hội tụ tần số cao tác động trực tiếp vào vùng giảm cân nhằm hóa lỏng mô mỡ. Bên cạnh đó, sóng RF còn có tác dụng điêu khắc cơ thể săn chắc, thon thả, làn da mịn màng không sần sùi, rạn da hay chùng nhão.
  • PHẢN ÁNH CHÂN THẬT HIỆU QUẢ GIẢM CÂN MIKO

Nhờ vào các chỉ số cơ thể luôn thể hiện rõ ràng và minh bạch giúp khách hàng đánh giá được hiệu quả giảm cân MIKO tại Khơ Thị.

  • KẾT QUẢ CÂN ĐO ĐƯỢC LƯU TRỮ AN TOÀN VÀ BẢO MẬT

Các kết quả cân đo từ công nghệ đỉnh cao INBODY đều được lưu trữ một cách an toàn và bảo mật trong hệ thống chăm sóc khách hàng của Viện thẩm mỹ Khơ Thị. Việc lưu trữ này còn giúp cho Khơ Thị có thể theo dõi sát sao tình trạng cơ thể, mang đến hiệu quả giảm cân tối ưu nhất cho từng khách hàng.

Hàng ngàn khách hàng đã thành công hạ cân nặng, hủy mỡ thừa bằng phương pháp giảm cân MIKO an toàn không phẫu thuật tại Viện thẩm mỹ Khơ Thị. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để chia tay vĩnh viễn mỡ thừa, điêu khắc lại đường cong thon gọn bền vững chỉ sau một liệu trình thực hiện.

*Tiêu điểm: Rất nhiều khách hàng đã hạ cân nặng, hủy mỡ thừa thành công nhờ phương pháp giảm cân MIKO an toàn không phẫu thuật tại Khơ Thị.

Chúng Huyền Thanh giảm 18kg sau sinh nhờ phương pháp giảm cân MIKO an toàn không phẫu thuật.

 

NSUT Thành Lộc hạ bụng bia thành công bằng phương pháp giảm cân MIKO.

Chị Linh (NVVP) thành công giảm 20cm vòng eo sau sinh bằng phương pháp giảm cân MIKO.

Tìm hiểu thêm về Phương pháp giảm cân MIKO.

Từ 01/10 đến 15/11/2019

Khi sử dụng bất kỳ dịch vụ làm đẹp nào tại Khơ Thị với hóa đơn từ 50 triệu

Khách hàng sẽ có cơ hội nhận giải thưởng siêu hấp dẫn gồm:

2 vé VIP xem show Paris By Night tại Singapore + Phòng khách sạn 5 sao (2 đêm) + Vé máy bay khứ hồi Economic.

 

Đặt lịch tư vấn tại KHƠ THỊ

Hệ thống đang xử lý
vui lòng chờ trong giây lát!.

Đăt Hẹn Khám

Hệ thống đang xử lý
vui lòng chờ trong giây lát!.

Lưu Thông Tin Email

Hệ thống đang xử lý
vui lòng chờ trong giây lát!.