10+ Review về viên giảm cân rau muống Yanhee Thái Lan

Viên uống giảm cân rau muống Yanhee Thái Lan có thực sự hiệu quả không? Trải nghiệm thực tế của người dùng khi sử dụng sản phẩm thế nào? Nếu bạn đang quan tâm đến viên uống này, hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu và có quyết định chính xác nhất nhé!

Viên uống giảm cân rau muống
Viên uống giảm cân rau muống Yanhee Thái Lan có an toàn không?

1. Review thực tế về viên giảm cân rau muống Thái Lan

Nhiều người bán viên giảm cân rau muống Thái Lan dành những lời “có cánh” để giới thiệu về sản phẩm này. Vậy trải nghiệm từ người dùng thế nào?

Lưu ý nhỏ: Không có kiểm chứng chính xác rằng những người review viên giảm cân rau muống Yanhee Thái Lan dưới đây thực sự sử dụng và tuân thủ đúng hướng dẫn từ nhà sản xuất. Do đó, bạn hãy xem đây là nguồn thông tin tham khảo nhé!

Trong một bài đăng của bạn Mai Phương trong nhóm facebook “GIẢM CÂN CẤP TỐC 5kg/12 Ngày” với hơn 225.000 thành viên, bạn có xin review về viên giảm cân này. Câu hỏi là: “Ai dùng thuốc giảm cân Yanhee Thái Lan chưa ạ? Cho em xin chút review ạ?”

Review viên uống giảm cân rau muống
Review về viên uống giảm cân rau muống Yanhee trên mạng xã hội Facebook.

Dưới đây là những bình luận phản hồi và review về viên giảm cân rau muống Yanhee Thái Lan trong bài viết của bạn Mai Phương:

Chị có facebook là Mun Nga chia sẻ: Mình đã dùng và nói thật là nhanh xuống cân đó nhưng rất mệt, mình uống chưa được 1 tuần mà người hoắt lại không có sức sống nữa. Chịu không nổi, mình dừng thuốc thì mình lại bị lên cân trở lại.

Trải nghiệm của người dùng
Trải nghiệm người dùng về viên uống giảm cân rau muống Yanhee.

Chị Sam Sam: Mình uống 2 ngày sụt 2kg. Nhưng mình bị đi ngoài ngày 3 – 4 lần, tim đập nhanh, mệt mỏi, hoa mắt. Mình sợ ngưng luôn.

Trải nghiệm người dùng về viên uống rau muống
Trải nghiệm người dùng về viên uống giảm cân rau muống Yanhee.

Chị Lam: Mình uống rồi nè. Uống rất nhanh xuống ký, nhưng mệt lắm bạn ah, tim cứ đập nhanh, thở ko nổi luôn. Nhưng xuống cân nhanh cực, mình uống 3 ngày là xuống 4kg, nhưng ngưng thuốc là lên cân lại nha. Nên mình nghĩ nếu uống phải kết hợp tập thể dục mới được.

Trải nghiệm viên rau muống của khách hàng
Trải nghiệm người dùng về viên uống giảm cân rau muống Yanhee.

Chị My Dan: Mình uống xuống cân nhiều. Sản phẩm có nhiều loại, bạn chọn loại vip super thì không đi cầu mà chỉ tiểu nhiều vào liều thuốc buổi sáng, cứ ăn gì vào dù một chút cũng đi tiểu mấy lần, buổi tối thì bình thường. Mấy hôm đầu sẽ rất mệt không đi nổi nhưng mình vẫn cố đi tập gym rồi bây giờ quen luôn. Với lại, khi uống thuốc mình ăn chút ít thôi là thấy no rồi nên giờ bao tử chắc nhỏ lại. Giờ đến bữa mình ăn vài miếng là chán rồi nên xuống cũng nhiều kg.

Trải nghiệm sản phẩm từ khách hàng
Trải nghiệm sử dụng sản phẩm của chị My Đan

Chị Hải Hà: Mình uống 2 tuần giảm được 3kg mà đi cầu thì thôi rồi, ngày 5 lần là ít.

Đó là những review của người dùng tại Việt Nam khi sử dụng viên uống giảm cân Yanhee. Vậy tại đất nước Thái Lan thì người dân có dùng sản phẩm này không? Họ phản hồi như thế nào? Cùng theo dõi review được tổng hợp từ người sử dụng sản phẩm này bên Thái Lan nhé!

Trải nghiểm sản phẩm của khách hàng
Trải nghiệm sản phẩm của chị Hải Hà

Nguồn tổng hợp review: https://promotions-co-th.translate.goog/plastic-surgery

Review 1: Lúc đầu dùng viên uống mình thấy giảm cân hiệu quả. Khi thấy cơ thể thon gọn thì mình ngưng thuốc, thời gian này mình tăng cân đến mức không thể kiểm soát mặc dù không ăn nhiều.

Review của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm
Review của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm

Review 2: Trước khi dùng thuốc, mình nặng 46,7kg. Sau khi uống được 1 tháng thì cân nặng giảm xuống 42kg. Tuy nhiên, sau 1 tháng ngừng thuốc, cân nặng của mình tăng trở lại 48kg.

Review viên rau muống
Review 2 của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm

Review 3: Khi uống viên giảm cân rau muống Yanhee, mình đã giảm từ 57kg xuống còn 45kg. Tuy nhiên, khi mình ngừng sử dụng thuốc, cân nặng lên 67kg. Mình rất dễ mệt mỏi và khát nước. Mình có đi khám bác sĩ và được chẩn đoán là nhịp tim nhanh, tim đập mạnh. Điều này khiến mình rất buồn.

Review viên rau muống
Review của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm

Như vậy, theo review thì viên uống rau muống Yanhee có giúp giảm cân nhưng tác dụng phụ thì rất nhiều. Hơn nữa, đây là giải pháp không lâu dài vì theo ý kiến nhiều người, nếu ngừng dùng thuốc thì có cảm giác thèm ăn và tăng cân trở lại.

Để hiểu rõ hơn về cơ chế giảm cân về viên uống giảm cân rau muống Yanhee Thái Lan, bạn theo dõi tiếp phần 2 của bài viết này nhé!

Có thể bạn quan tâm:

2. Viên uống giảm cân rau muống có thực sự giúp giảm cân?

Theo quảng cáo từ hãng: Thành phần của viên uống giảm cân rau muống Yanhee tác động trực tiếp đến mô mỡ, phân giải và chuyển hóa mỡ sang dạng lỏng rồi đào thải ra ngoài qua đường bài tiết và tuyến mồ hôi. Ngoài ra, viên uống còn tạo cảm giác no lâu giúp giảm thèm ăn rất tốt. Các thành phần thiên nhiên trong viên uống giảm cân Yanhee được hãng công bố là: rau muống, gừng, cây bồng nga truật, cam thảo.

Viên uống giảm cân rau muống có thực sự hiệu quả
Viên uống giảm cân rau muống Yanhee có thực sự giúp giảm cân?

Tuy nhiên, chưa thấy nghiên cứu rõ ràng của hãng về việc uống viên uống giảm cân sẽ giảm được bao nhiêu kg. Giấy tờ chứng nhận của sản phẩm chỉ nói đến công dụng thanh lọc cơ thể, duy trì vóc dáng nhưng không chỉ ra tác dụng không mong muốn có thể xảy ra nếu dùng trong thời gian dài.

Giấy chứng nhận viên uống rau muống
Giấy tờ chứng nhận của viên uống giảm cân rau muống Yanhee Thái Lan.

3. Tác dụng phụ của viên uống giảm cân – hiểu rõ trước khi mua

Hiện chưa có thông tin chính thức nào về tác dụng phụ của viên uống giảm cân Yanhee từ hãng. Tuy nhiên, theo thông tin review từ một số người đã sử dụng, thuốc có thể có các tác dụng phụ như:

  • Mệt mỏi: Đây là triệu chứng hay gặp khi sử dụng viên uống Yanhee trong thời gian đầu. Điều này có thể giải thích là do các thành phần của viên uống giảm cân rau muống Yanhee tác động trực tiếp đến mô mỡ, phân giải và chuyển hóa mỡ sang dạng lỏng rồi đào thải ra ngoài qua đường bài tiết và tuyến mồ hôi. Cơ thể mất nước do đi tiểu và ra mồ hôi nhiều dẫn đến mệt mỏi.
  • Tim đập nhanh: Một trong những cơ chế giảm cân của viên uống rau muống Yanhee là làm tăng quá trình trao đổi chất và chuyển hóa của cơ thể. Điều này có thể dẫn đến tim đập nhanh, hồi hộp, đánh trống ngực.
  • Khó thở: Khó thở và tim đập nhanh là 2 triệu chứng thường đi kèm với nhau nếu cơ thể bị bị sụt cân quá nhanh trong thời gian ngắn do lạm dụng viên uống giảm cân Yanhee Thái Lan.
Có nhiều tác dụng phụ đi kèm
Sử dụng viên giảm cân rau muống Thái Lan có nhiều tác dụng phụ

Như vậy, trước khi sử dụng viên uống giảm cân rau muống Yanhee Thái lan, bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm: công dụng, liều dùng, tác dụng phụ và không nên quá tin vào những lời quảng cáo từ hãng. Thực tế, không có cách giảm cân nào hiệu quả lâu dài và an toàn bằng phương pháp tập luyện kết hợp chế độ ăn uống khoa học. Hãy tỉnh táo để có quyết định chính xác nhất nhé!

Mọi thắc mắc cần được giải đáp bạn liên hệ hotline 1900 6717 để được Bác sĩ tư vấn nhanh chóng, chính xác!

Rate this post