reviews-mo-rong-goc-mat-9

VÌ SAO MÌNH MỞ RỘNG GÓC MẮT?

Phải nói là mình được trời thương phú cho đôi mắt to mà nhiều người cầu không có đó.

Nhưng hơi tiếc là khoảng cách giữa 2 mắt mình quá xa nhau, nên mình hay giấu đi khuyết điểm đó bằng cách makeup kỹ lưỡng.

reviews-mo-rong-goc-mat-8

Mà khổ nỗi trang điểm đôi mắt lúc nào cũng làm khó mình bởi mình cũng chỉ “ăn gian” được 1 chút ở khóe mắt thôi chứ không cứu vãn được nhiều. Rồi thì mấy lúc tẩy trang là khốn đốn luôn, thấy thương thay cho cặp mắt luôn zị đó :(

Do đó lý do mình đi mở rộng góc mắt để 2 con mắt xích lại gần nhau hơn ))) rồi mắt to hơn thì selfie ảnh bất chấp mọi góc độ không cần chỉnh sửa hehe.

Bác sĩ có tư vấn cho mình là đôi mắt sẽ hoàn hảo là khi tỷ lệ giữa chiều rộng mắt với khoảng cách giữa 2 mắt là 1:1:1.

Và hiện tại mình cực thích cặp mắt mới tậu nè.

reviews-mo-rong-goc-mat-6

Mình cũng muốn chia sẻ thêm nè, mắt mình mí lót nhưng mà mình không muốn cắt mí gì cả, bởi mình nghĩ mắt mình to rồi nếu cắt mí nữa sợ trông thiếu tự nhiên ak. Dù có trang điểm hay không vẫn đẹp như thường khi mà đã có đôi mắt to.

Cơ mà mấy bạn thì nên đến trực tiếp gặp bác sĩ tư vấn thêm, mình thấy nhiều bạn vừa mở góc mắt rồi tậu thêm cặp mí là xinh lung linh luôn đó ^^.

reviews-mo-rong-goc-mat-7

HÀNH TRÌNH LÀM MẮT CỦA MÌNH NÈ! ĐỌC CHO CÓ ĐỘNG LỰC NHA!!!

Lúc mới làm xong mình hơi lo khi thấy da vùng mắt mình bị đỏ và sưng cũng khá lớn. Đó là do da mình thuộc dạng siêu nhạy cảm luôn nên mình có phần sưng hơn người thường.

Mấy ngày đầu mình chịu khó uống thuốc, ngủ nhiều có giờ giấc chứ không dám thức khuya. Rồi thì mình chườm đá theo lời bác sĩ nữa.

Tới ngày thứ 3 là mắt mình giảm sưng đáng kể luôn, điều này cũng làm mình bất ngờ đó bởi cơ địa mình vốn nhạy cảm cứ đụng chạm gì là lâu lành lắm!!!

reviews-mo-rong-goc-mat-3

Mình khuyên mấy bạn nên đeo kính khi ra ngoài để bảo vệ mắt khỏi bụi bẩn hay ánh nắng mặt trời nha. Còn nếu ở nhà thì khỏi đeo cho đỡ vướng đỡ đụng chạm vết thương nè.

reviews-mo-rong-goc-mat-4

Tới ngày thứ 7 là mình quay lại để cắt chỉ.

Hôm đó mình không có quay lại clip, mọi người có thể tham khảo clip này cho hiểu họ cắt chỉ như thế nào nè. Thực sự thì mình cứ nằm xuống cho họ cắt thế thôi chứ không có sợ đau gì hết trơn, cỡ 10 phút là xong rồi đó.

Nếu mà mọi người định đi phẫu thuật cũng lưu ý nha, khi thấy vết thương còn râm ran thì cứ tập trung chăm sóc tốt cho mắt trước rồi vài ngày nữa cắt chỉ sau. Vì lúc tư vấn bác sĩ cũng nói mình là sau 7 – 10 ngày quay lại cắt chỉ tùy theo cơ địa mỗi người nữa.

reviews-mo-rong-goc-mat-2

Tầm 3 ngày sau khi cắt chỉ là mấy bạn có thể thoải mái trang điểm, đeo kính bình thường rồi. Lúc ấy thì mắt đã hồi phục khá ok rồi, nhiều khi nhìn không ra mình mới phẫu thuật luôn đó.

À, mình nhắc nhỏ thêm là kể cả cắt chỉ rồi mấy bạn cũng không nên dụi mắt hay chạm lên mắt làm gì vì vẫn còn đau chút đó. Đừng vì cắt chỉ rồi mà chủ quan nha.

reviews-mo-rong-goc-mat-1

MỞ RỘNG GÓC MẮT ĐAU KHÔNG???

Mình chia sẻ luôn là có đau, làm gì có cái phẫu thuật nào mà nó không đau đâu nè. Cơ mà đau sau khi làm xong thôi chứ lúc làm có gây tê trước rồi nên cứ an tâm.

Người khác làm thì mình không biết sao chứ mình thấy cái ca này cũng nhẹ nhàng cực, quan trọng là mấy bạn tìm đúng chỗ có bác sĩ ok hay không thôi à.

Tổng kết lại thì mình thấy là làm mắt có đau, nhưng cơ bản mọi người chịu khó trong vài ngày đầu mắt nó hơi râm ran xíu.

Mình là đứa cực kỳ nhát gan mà cũng đi phẫu thuật và thấy bình thường rồi nè. Mình còn định sắp tới đi nâng mũi nữa cơ ^^.

reviews-mo-rong-goc-mat-5

Nên mấy bạn đừng có bị tâm lý sợ sệt làm lùi bước, hay cứ nghe có vụ làm hư cái là sợ không dám đi.

Mình cũng từng rất sợ nhưng đã khắc phục được nỗi sợ đó. Làm xong thấy mắt mình đẹp lên từng ngày và bây giờ thì đẹp không có gì để chê thì cảm giác hạnh phúc vỡ òa luôn, chẳng nhớ gì tới nỗi đau mấy ngày trước đó hehe.

Hi vọng qua bài reviews này của mình các bạn nào đang nung nấu ý định đi phẫu thuật mở góc mắt sẽ có động lực đi làm đẹp hơn cũng như là có thêm 1 số kinh nghiệm hữu ích nhé ^^.

>>> Click xem chi tiết dịch vụ: MỞ RỘNG GÓC MẮT

Đặt lịch tư vấn tại KHƠ THỊ

Hệ thống đang xử lý
vui lòng chờ trong giây lát!.

Đăt Hẹn Khám

Hệ thống đang xử lý
vui lòng chờ trong giây lát!.

Lưu Thông Tin Email

Hệ thống đang xử lý
vui lòng chờ trong giây lát!.