Người sáng lập

Hoa hậu Quý bà Thu Hoài

“Thành công và nhan sắc là bước đệm song hành. Tôi tự tin đã góp phần mang đến sắc vóc hoàn mỹ cho hàng ngàn phụ nữ Việt. Và để kiến tạo nên điều đó là cả quá trình dài gần 2 thập kỷ, Khơ Thị vươn mình bảo chứng 3 giá trị cốt lõi: Uy tín – Chất lượng – Tận tâm… “.

“Những nỗ lực của tôi, thời gian sẽ trả lời”

Hoa hậu Thu Hoài tên thật là Nguyễn Thị Thu Hoài, người sáng lập của chuỗi hệ thống Viện thẩm mỹ Khơ Thị. Ngoài danh xưng Hoa hậu Quý bà Thế giới người Việt năm 2012, chị còn được biết đến với vai trò là một doanh nhân thành công, một diễn giả tài ba, một người truyền cảm hứng đặc biệt với hàng nghìn phụ nữ Việt.

Chân dung nữ doanh nhân Thu Hoài, người đứng sau sự thành công của thương hiệu Khơ Thị

Sau nhiều năm lập nghiệp ở nước ngoài, nhiều cơ duyên đặc biệt đã đưa chị quay trở lại quê nhà và thành lập nên Khơ Thị (năm 2003). Gần 2 thập kỷ trôi qua, Khơ Thị đã và đang là “bến đỗ nhan sắc” của không ít khách hàng, những người yêu cái đẹp và cả giới nghệ sĩ, trong lẫn ngoài nước.

Từ bỏ Đài Loan, quay trở lại Việt Nam và thành lập nên Khơ Thị là quyết định liều lĩnh, đầy tham vọng nhưng cũng đầy tâm huyết. Từ lợi thế được thu nhận những tinh hoa về ngành thẩm mỹ và làm đẹp của “xứ người”, từ đó chị chắt lọc – phát triển – và thiết kế riêng những dịch vụ tốt nhất cho hàng ngàn phụ nữ Việt từ tình yêu và sự trân trọng cái đẹp. Và Khơ Thị hiện tại nhận được rất nhiều sự yêu quý của khách hàng, đây được xem như “quả ngọt” sau bao năm tháng nỗ lực miệt mài.

Sự tin yêu của khách hàng chính là bảo chứng cho chất lượng của Khơ Thị.

Hoa hậu Thu Hoài tại lễ khai trương Khơ Thị 222 Trần Hưng Đạo

Khơ Thị tự hào là địa chỉ tin tưởng gửi gắm nhan sắc của nghệ sĩ Việt.

“Khơ Thị của hiện tại và Khơ Thị của những năm 2003 vẫn là một, nhưng là một phiên bản nâng cấp, chỉn chu. Sự ân cầnchu đáotinh tế trong cung cách phục vụ vẫn được giữ nguyên, nhưng công nghệ – máy móc – kỹ thuật mới nhất trên thế giới luôn được cập nhật từng ngày. Đó cũng là lý do vì sao hàng chục năm qua, khách luôn yên tâm gửi gắm nhan sắc, đến mức thân thiết như người nhà”

– Hoa hậu Thu Hoài chia sẻ.

“Muốn biết dịch vụ có tốt không, bản thân mình phải là một bảo chứng”

Không đơn thuần chỉ là học hỏi để cho ra đời những phương pháp làm đẹp uy tín mà hoa hậu Thu Hoài rất chịu khó đầu tư cho công nghệ thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới. Chị từng nói: “Ngày nay, mong muốn trẻ đẹp gương mặt – thon gọn vóc dáng, không còn là điều xa vời. Khơ Thị vẫn đang cố gắng cập nhật nhanh và đón đầu xu hướng này. Kể cả việc đem chính bản thân mình ra để trải nghiệm các công nghệ mới trước khi yên tâm quyết định giới thiệu với khách hàng”.

Hoa hậu Thu Hoài sử dụng Thermage FLX

Việc áp dụng những công nghệ làm đẹp tiên tiến giúp chị luôn duy trì nhan sắc trẻ trung.

Khách hàng tìm đến với Khơ Thị không chỉ vì cái “tiếng” mà còn vì cái “tâm”. Với nhu cầu ngày một tăng cao, yêu cầu của khách hàng cũng ngày càng khó hơn thì đòi hỏi Khơ Thị phải nâng cấp để phù hợp và bắt kịp xu hướng bằng những trang thiết bị hiện đại, điều này dĩ nhiên không nằm ngoài kế hoạch của nữ doanh nhân Thu Hoài.

Gần 2 thập kỷ phát triển, Viện thẩm mỹ Khơ Thị tự hào là thương hiệu tiên phong giúp đánh thức sắc diện rạng ngời với các công nghệ làm đẹp “triệu đô”.

Hoa hậu Thu Hoài trong lễ ký kết chuyển giao công nghệ

Muốn làm đẹp cho người khác, trước tiên phải làm đẹp cho chính mình. Ở độ tuổi mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng lo lắng chuyện tuổi tác, nhưng chị lại khiến cho người khác phải nể phục bởi vẻ ngoài trẻ đẹp. Thông qua bản thân mình, bà chủ Khơ Thị cũng muốn gửi đến quý khách hàng một châm ngôn sống và cũng là tôn chỉ hoạt động của Khơ Thị nhiều năm qua: “Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết cách làm đẹp”. Muốn hiện thực hóa điều đó, hãy yên tâm gửi gắm nhan sắc cho Khơ Thị và Thu Hoài.