INVI-SUN – TẤM LÁ CHẮN THÉP BẢO VỆ DA TUYỆT ĐỐI KHỎI TIA UV

Da được ví như là tấm lá chắn đầu tiên che chở cơ thể khỏi tác động tiêu cực từ môi trường, đặc biệt là tia UV, nhưng da lại rất mỏng manh nên dễ bị tổn thương, cần phải được chăm sóc và bảo vệ tối đa.

Nhiều người nghĩ rằng, nếu chỉ ở nhà hoặc ngồi làm việc ở công ty từ sáng đến chiều thì không cần thiết phải chống nắng. Hoặc, nếu chỉ ra đường trong khoảng thời gian ngắn thì cứ thoa một lớp kem chống nắng mỏng hay mặc áo khoác, che chắn đầy đủ, thế là xong.

Nhưng, thực tế thì, trong mọi routine chăm sóc da, chống nắng luôn được xem là bước tối quan trọng, vì tất cả các bước dưỡng khác đều sẽ trở nên vô nghĩa, thậm chí phản tác dụng nếu da bạn không được bảo vệ kỹ khỏi tia UV.

Tùy theo loại cơ địa, loại sản phẩm kem chống nắng và cách thức chống nắng mà bạn sử dụng thì hiệu quả chống nắng sẽ khác nhau. Tuy nhiên, chống nắng từ bên ngoài với kem chống nắng, áo khoác, ô dù… thôi vẫn là chưa đủ, bởi vì tia UVA thậm chí có thể xuyên thấu qua vải vóc, kính cửa.

Mọi thao tác chống nắng bên ngoài tối đa chỉ có thể bảo vệ da khỏi 90% tác động từ tia UV. Vì vậy, da còn cần được bảo vệ và tăng sức đề kháng từ bên trong để kích hoạt cơ chế “miễn nhiễm” với tác hại của tia UV. Đó chính là những gì mà sản phẩm Viên uống chống nắng Invi-Sun mang đến da của bạn.

Viên uống chống nắng Invi-Sun với khả năng kích hoạt lớp hàng rào tự bảo vệ của làn da, trong từng tế bào, từ bên trong chính là sự bổ sung hoàn hảo cho quy trình làm đẹp của những người thường xuyên phải hoạt động ngoài trời, tiếp xúc nhiều với tia bức xạ mặt trời và muốn bảo vệ làn da một cách tối ưu nhất.

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM

THÀNH PHẦN

NutroxSun®: Tăng cường sức đề kháng, bảo vệ làn da tối ưu trước tia bức xạ mặt trời.

Cây Dương xỉ Nam Mỹ: Giảm tình trạng dị ứng và cháy nắng.

Resveratrol: Ức chế các gốc tự do, ngăn ngừa oxy hóa, chống lão hóa vượt trội.

CÔNG DỤNG

Bảo vệ làn da vượt trội khỏi tia bức xạ mặt trời suốt 24 giờ; giảm thiếu tối đa tình trạng cháy nắng, bỏng rát; ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa sớm như nám, đồi mồi, nếp nhăn li ti và vết chân chim…

CÁCH DÙNG

Uống 1 viên vào mỗi buổi sáng trước khi đi ra ngoài 30 phút. Nếu hoạt động lâu ở môi trường nhiều ánh nắng mặt trời thì có thể uống 2 viên.

Sản phẩm đã có mặt và được tin dùng tại 29 quốc gia trên thế giới. Ngoài đạt chứng nhận PETA cho sản phẩm thiên nhiên, thuần chay, không kiểm nghiệm trên động vật thì Invi-Sun còn đảm bảo không chứa hương liệu, không chứa chất bảo quản và hoá chất độc hại, an toàn cho mọi loại da.

Rate this post