Nâng cơ mặt bằng chỉ giá bao nhiêu? 6 yếu tố quyết định chi phí

Nâng cơ mặt bằng chỉ là một trong những phương pháp trẻ hóa da được áp dụng nhiều nhất hiện nay. Vậy nâng cơ mặt bằng chỉ giá bao nhiêu? Mời các bạn tìm hiểu giá chi tiết của phương pháp nâng cơ mặt bằng chỉ và 6 yếu tố quyết định chi phí của liệu pháp làm đẹp này trong bài viết dưới đây.

Nâng cơ mặt bằng chỉ
Nâng cơ mặt bằng chỉ giá bao nhiêu?

1. Chi phí nâng cơ mặt bằng chỉ hiện nay

Trả lời câu hỏi nâng cơ mặt bằng chỉ giá bao nhiêu hay căng chỉ collagen bao nhiêu tiền thì hiện nay chi phí nâng cơ mặt bằng chỉ dao động trong khoảng 18 – 100 triệu và có sự khác nhau giữa từng đơn vị thực hiện, thường được chia thành 3 phân khúc như sau:

Phân khúcGiá
Phân khúc giá rẻKhoảng 40 – 50 triệu
Phân khúc trung bìnhKhoảng 60 – 80 triệu
Phân khúc cao cấpKhoảng 80 – 100 triệu

Ngoài ra, chi phí nâng cơ mặt bằng chỉ còn có sự thay đổi tùy vào vị trí phẫu thuật, ví dụ:

Dịch vụChi phí (VNĐ)
Nâng cơ toàn bộ khuôn mặt40.000.000 – 100.000.000
Nâng cơ vùng thái dương20.000.000 – 50.000.000
Nâng cơ mặt bán phần40.000.000 – 50.000.000
Nâng cơ tạo cằm V-line, xóa nọng cằm30.000.000 – 40.000.000
Nâng cơ xóa nhăn vùng mắt20.000.000 – 30.000.000
Nâng cơ, xóa rãnh, mũi, má20.000.000 – 30.000.000
Nâng cơ vùng trán30.000.000 – 35.000.000

Lưu ý: Chi phí nâng cơ mặt bằng chỉ sẽ thay đổi tùy thuộc vào thời điểm thực hiện thẩm mỹ, địa chỉ, loại chỉ nâng cơ và 1 số yếu tố khác. Tham khảo phần 2 để hiểu rõ các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí nâng cơ mặt nhé!

Trẻ hóa làn da
Chi phí nâng cơ mặt bằng chỉ dao động trong khoảng 18 – 100 triệu.

2. 6 yếu tố ảnh hưởng đến chi phí nâng cơ mặt bằng chỉ

Để biết chính xác nâng cơ mặt bằng chỉ giá bao nhiêu, theo 6 yếu tố này sẽ giúp bạn trả lời:

2.1. Loại chỉ thẩm mỹ mà bạn chọn

Các bạn có thể lựa chọn thực hiện phẫu thuật bằng những loại chỉ khác nhau. Mỗi loại chỉ lại có ưu điểm riêng về thời gian duy trì hiệu quả, khả năng nâng cơ mặt hoặc tác dụng kích thích sản sinh collagen và elastin giúp da thêm đàn hồi, săn chắc,… Do đó, giá thành của các loại chỉ có sự chênh lệch. Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

Dịch vụChi phí (VNĐ)
Căng da toàn bộ khuôn mặt bằng chỉ Mesh Lift85.000.000
Căng da toàn bộ khuôn mặt bằng chỉ Ultra V-lift Hàn Quốc60.000.000
Căng da toàn bộ khuôn mặt bằng chỉ vàng 24k Hàn Quốc200.000.000
Căng da toàn bộ khuôn mặt bằng chỉ nano collagen50.000.000
Nâng cơ
Mỗi loại chỉ có giá thành khác nhau.

Để lựa chọn phương pháp phù hợp nhất bạn cũng có thể tham khảo việc “Nâng cơ mặt được bao lâu?” nhé!

2.2. Vùng da bị chảy xệ (cằm, trán, má…)

Việc căng chỉ collagen bao nhiêu tiền thì đối với mỗi vùng da khác nhau, các thao tác nâng cơ bằng chỉ phải thực hiện ở mức độ khó dễ khác nhau, trong đó:

  • Da vùng thái dương và cổ: Thường có chi phí nâng cơ cao vì đây là những vị trí da dễ lão hóa, kém đàn hồi, nhiều nếp nhăn, ít được chăm sóc, tập trung các dây thần kinh quan trọng trong cơ thể.
  • Da vùng mũi, má: Thường có chi phí nâng cơ thấp hơn vì đây là nơi ít nếp nhăn.

Vì vậy, chi phí phẫu thuật tại mỗi vùng da có sự chênh lệch. Dưới đây là bảng giá nâng cơ mặt bằng chỉ ở một số khu vực bằng chỉ collagen:

Dịch vụChi phí (VNĐ)
Nâng cơ vùng trán30.000.000 – 35.000.000
Nâng cơ vùng mắt20.000.000 – 30.000.000
Nâng cơ xóa rãnh vùng mũi, má20.000.000 – 30.000.000
Nâng cơ vùng thái dương20.000.000 – 50.000.000
Nâng da vùng cổ30.000.000 – 40.000.000
Nâng cơ từng vùng da
Chi phí nâng cơ mặt bằng chỉ ở mỗi vùng da là khác nhau.

2.3. Công nghệ căng da bằng chỉ của từng đơn vị thẩm mỹ

Ngoài ra việc nâng cơ mặt bằng chỉ giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào công nghệ mỗi đơn vị sở hữu. Mỗi đơn vị sở hữu một công nghệ căng da bằng chỉ khác nhau, được chuyển giao từ nhiều nước trên thế giới như: Mỹ, Hàn Quốc,… Do đó, giá thành thực hiện thẩm mỹ có sự chênh lệch.

Nếu có thể thì việc sở hữu cho bản thân một chiếc máy cũng thực sự tiện lợi cho việc chăm sóc da hằng ngày nhé.

Tham khảo: 8+ Máy RF nâng cơ mặt, trẻ hóa làn da hiệu quả

2.4. Tình trạng chảy xệ và mức độ lão hóa da của mỗi người

Mức độ chảy xệ/lão hoá da khác nhau sẽ yêu cầu số lượng chỉ và kỹ thuật thực hiện khác nhau. Giá nâng cơ mặt bằng chỉ dành cho từng tình trạng chảy xệ vì thế cũng có nhiều sự khác biệt. Theo đó, làn da càng có nhiều dấu hiệu lão hóa, nhăn nheo chảy xệ thì chi phí nâng cơ mặt càng cao.

Mức độ lão hóa da có thể dễ dàng kiểm tra tại nhà bằng nhiều cách, ví dụ: Nhéo da ở mu bàn tay, giữ khoảng 5 giây rồi thả ra, ngay lúc đó đếm thời gian da trở lại vị trí ban đầu:

  • Khoảng 1 – 2 giây: Làn da còn trẻ, chưa có dấu hiệu lão hóa.
  • Khoảng 3 – 4 giây: Làn da bắt đầu lão hóa, nằm trong độ tuổi từ 30 – 44.
  • Khoảng 5 – 9 giây: Làn da đã lão hóa nhiều, nằm trong độ tuổi từ 45 – 50.
  • Khoảng 10 -15 giây: Làn da lão hóa, chảy xệ có độ tuổi ngoài 70.

Hiện nay, khi đến các đơn vị thẩm mỹ, bạn được đo mức độ lão hóa da bằng máy móc điện tử với kết quả chính xác hơn. Các máy móc có thể phát hiện được những dấu hiệu lão hóa chưa có biểu hiện rõ ràng. Sau khi xác định tình trạng chảy xệ của da, chuyên gia lên phác đồ điều trị cho từng người.

Kiểm tra mức độ lão hóa
Các thiết bị điện tử có thể kiểm tra mức độ lão hóa da với kết quả chính xác.

2.5. Tay nghề bác sĩ thực hiện

Để trả lời căng chỉ collagen bao nhiêu tiền, thì yếu tố này được rất nhiều người quan tâm. Bác sĩ có chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ đưa ra định hướng chính xác và tư vấn kỹ để khách hàng nắm rõ thông tin của phương pháp thẩm mỹ. Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ khéo léo thực hiện chuẩn xác các kỹ thuật chỉnh hình mang lại hiệu quả và độ an toàn cao, tránh tác dụng phụ nguy hiểm khi nâng cơ mặt.

Do đó, bác sĩ càng có chuyên môn, kinh nghiệm thì chi phí nâng cơ mặt càng cao.

Nâng cơ mặt
Bác sĩ giàu chuyên môn, kinh nghiệm thực hiện nâng cơ mặt bằng chỉ an toàn, hiệu quả hơn.

2.6. Địa chỉ thẩm mỹ và các ưu đãi trong từng thời điểm…

Nếu lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ không uy tín sử dụng máy móc công nghệ lỗi thời, không được bảo quản cẩn thận, bạn có thể gặp phải những rủi ro trong và sau khi nâng cơ mặt bằng chỉ như: nhiễm trùng, tác động xấu đến xương và dây thần kinh trên mặt, để lại sẹo kém sắc,…

Vì vậy, trung tâm có giấy phép hoạt động, uy tín, lâu năm thường công khai bảng giá cụ thể và cao hơn những địa chỉ không uy tín. Đó là lý do vì sao các cô nàng cần hết sức cẩn thận trong quá trình lựa chọn trung tâm thẩm mỹ.

Các dịch vụ làm đẹp bao gồm cả nâng cơ mặt bằng chỉ thường được ưu đãi vào những dịp đặc biệt như: ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10,… Do đó, các bạn nên theo dõi trang điện tử chính thống của viện thẩm mỹ để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá liệu trình nâng cơ mặt bằng chỉ.

Thẩm mỹ uy tín
Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để nâng cơ mặt an toàn, hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn 3 bài massage mặt nâng cơ hiệu quả ngay tại nhà

3. So sánh chi phí nâng cơ mặt bằng chỉ và phương pháp khác

Chi phí nâng cơ mặt bằng chỉ giá bao nhiêu còn được đánh giá là thấp hơn so với phương pháp căng da truyền thống và phương pháp nâng cơ công nghệ cao.

Phương pháp Đặc điểmHiệu quảChi phí
Nâng cơ mặt bằng chỉSợi chỉ collagen được đưa vào da, hình thành nên một màng nâng đỡ, giúp kéo căng da mặt, loại bỏ tình trạng nhăn nheo chảy xệ.7 – 10 năm nếu chăm sóc da cẩn thận sau phẫu thuật40 – 100 triệu.
Căng da truyền thốngSử dụng dao kéo can thiệp trực tiếp vào cấu trúc da, cắt bỏ các lớp mỡ thừa và sắp xếp lại toàn bộ cơ dưới da mặt.7 – 10 năm nếu chăm sóc da cẩn thận sau phẫu thuật150 – 250 triệu.
Nâng cơ công nghệ caoTác động vào lớp cơ dưới mặt bằng các tia laser hoặc bước sóng công nghệ với mức độ khác nhau tùy thuộc vào từng loại da3 – 5 năm nếu chăm sóc da cẩn thận sau phẫu thuật80 – 100 triệu.
Nâng cơ công nghệ cao
Nâng cơ công nghệ cao tốn nhiều chi phí hơn nâng cơ mặt bằng chỉ.

4. Câu hỏi thường gặp về nâng da mặt bằng chỉ

Dưới đây là những thắc mắc thường gặp trước khi thực hiện nâng cơ mặt bằng chỉ:

4.1. Nâng cơ mặt bằng chỉ collagen được bao lâu?

Nâng cơ mặt bằng chỉ collagen duy trì được hiệu quả trong thời gian rất dài, khoảng 7 – 10 năm nếu bạn chăm sóc da cẩn thận và thực hiện chế độ dinh dưỡng phù hợp theo hướng dẫn của chuyên gia.

4.2. Căng da mặt bằng chỉ có đau không?

Liệu pháp này không mang lại cảm giác đau đớn nếu bác sĩ là người giàu kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm. Do đó, để đảm bảo an toàn khi phẫu thuật, các cô gái phải lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

4.3. Tác hại của căng da mặt bằng chỉ?

Các tác dụng phụ có thể gặp khi nâng cơ mặt bằng chỉ là:

  • Trong quá trình phẫu thuật: Bạn có thể bị chảy máu, gặp rủi ro do gây mê, ảnh hưởng xấu đến dây thần kinh, nhiễm trùng, đau đớn,…
  • Sau phẫu thuật: Phẫu thuật có thể để lại sẹo, các vết chỉ khâu trên bề mặt da, rụng tóc tạm thời hoặc vĩnh viễn, da bị đổi màu, huyết khối tĩnh mạch sâu gây biến chứng tim và phổi, biến dạng tai,…

Để hạn chế tối đa tác dụng phụ khi nâng cơ mặt bằng chỉ, bạn nên lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín và thực hiện chế độ dinh dưỡng, chăm sóc da cẩn thận theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.

Thẩm mỹ
Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để hạn chế các rủi ro khi nâng cơ mặt bằng chỉ.

Bài viết trên tổng hợp những thông tin cần thiết giúp bạn giải đáp thắc mắc: “Nâng cơ mặt bằng chỉ giá bao nhiêu?”. Mong rằng bạn sẽ hiểu hơn về phương pháp thẩm mỹ này, tìm được địa chỉ phù hợp để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ an toàn với hiệu quả cao, giúp làn da trẻ hóa, giàu sức sống.

Rate this post