NÂNG MŨI S LINE CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Nâng mũi S Line chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi nhằm tạo dáng mũi mới hình chữ S mềm mại, chuẩn tỷ lệ trên gương mặt. Vậy, nâng mũi S Line có nguy hiểm không?

Mũi được xem là điểm nhấn cho toàn bộ gương mặt. Chính vì vậy, nhiều người tìm đến phương pháp nâng mũi để cải thiện vẻ ngoài cũng như thay đổi tướng số.

Nâng mũi S Line có nguy hiểm không?

Nâng mũi S Line có nguy hiểm không phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ, công nghệ nâng mũi, chất liệu sụn nâng mũi cũng như cơ sở vật chất, trang thiết bị của địa chỉ phẫu thuật.

Do vậy, để phòng tránh những biến chứng không mong muốn sau phẫu thuật, tốt nhất bạn nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín

Viện thẩm mỹ Khơ Thị được xem là địa chỉ nâng mũi S Line an toàn, hiệu quả nằm top Sài Gòn. Tại đây, có chứng chỉ hoạt động rõ ràng của Bộ Y Tế và đội ngũ bác sĩ chuyên môn tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm, thâm niên trên 15 năm. Đặc biệt, luôn có bác sĩ nước ngoài (Hàn Quốc, Singapore, …) về chuyển giao và cập nhật công nghệ nâng mũi mới đón đầu xu thế làm đẹp trên thế giới cũng như trực tiếp thực hiện cho khách hàng.

Bác sĩ Kim Young Hwan đến từ Hàn Quốc tư vấn cho khách hàng 

Tại Viện thẩm mỹ Khơ Thị, quá trình nâng mũi S line sẽ hạn chế tối đa sự đau đớn và đảm bảo không nguy hiểm gì vì những lý do sau đây:

  • Quá trình tiền mê:

Thuốc gây tê được tiêm vào vùng mũi trước khi tiến hành nâng mũi cấu trúc S Line để vô cảm cho bệnh nhân. Do đó, cảm giác đau đớn sẽ không xảy ra trong toàn bộ quá trình thực hiện.

  • Thuốc giảm đau và kháng sinh sau phẫu thuật:

Khi thuốc mê hết tác dụng, bạn có thể cảm thấy hơi đau ở đầu mũi, lúc này bác sĩ sẽ kê thêm thuốc giảm đau và kháng sinh cho bạn.

Thuốc giảm đau dùng để kiểm soát các cơn đau, thuốc kháng sinh để chống lại vi khuẩn, ngăn chặn tình trạng sưng nề, nhiễm trùng vết thương sau đó.

Kết quả nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Khơ Thị
  • Kỹ thuật của bác sĩ:

Bác sĩ giỏi và có nhiều kinh nghiệm trong nâng mũi sẽ thực hiện rất khéo léo và chuẩn xác nên không hề gây đau đớn, vùng mũi cũng không bị cắt rạch nhiều nên vết thương mau lành, không bị sưng đau hay gây nguy hiểm sau đó.

  • Sụn nhân tạo chất lượng cao

Viện thẩm mỹ Khơ Thị chỉ sử dụng sụn nhân tạo đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế và được FDA chứng nhận về độ an toàn – thân thiện với cơ thể người dùng, loại sụn này sẽ được đặt vào sống mũi nhằm nâng cao sống, sau đó bác sĩ sẽ lấy sụn tự thân của khách hàng để bọc đầu mũi, cố định quanh chân sụn nhân tạo nhằm tạo sự chắc chắn và chỉnh thể thống nhất, liên kết với nhau.

Ngoài ra, hệ thống trang thiết bị tối tân cũng góp phần đảm bảo sự an toàn khi bạn chọn nâng mũi S line tại Viện thẩm mỹ Khơ Thị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 24/7
Gọi ngay 24/7
Messenger