don-nguyen-xoa-sach-dau-vet-cua-bung-bia-nho-cong-nghe-giam-can-khong-phau-thuat-d-otesalycool-s

Don nguyễn xóa sạch dấu vết của “bụng bia” nhờ công nghệ giảm cân không phẫu thuật d-otesalycool s

Như bao nghệ sỹ khác, Don Nguyễn có một lịch hoạt động khá bận rộn: các buổi ghi hình, chụp ảnh, tham gia talk show và các buổi biểu diễn sân khấu... Thông thường một buổi biểu diễn của anh bắt đầu các công đoạn make up, chọn trang phục từ chiều cho đến tối và chạy show đến tận khuya, cho nên khó có thể dậy sớm như những người bình thường, điều đó đồng nghĩa nam ca sỹ cũng không sắp xếp được thời gian hợp lý để tập thể dục thường xuyên.

Don chia sẻ: “Thật sự thì Don Nguyễn rất muốn tập Yoga và tập thể dục nhưng sự bận rộn đã khiến Don cứ chần chừ mãi. Và kết quả thì bụng ngày càng to ra, Don có thể cảm nhận rõ rệt lượng mỡ thừa của mình, nhất là sau khi ăn”

Việc dư thừa mỡ bụng khiến nam ca sỹ rất khó khăn khi diện các trang phục biểu diễn, “nó khiến tôi thật sự cảm thấy khó khăn mặc dù đã cô gắng chọn những trang phục che được khuyết điểm này” – Don nói.

Vấn đề Don Nguyễn gặp phải về cân nặng, vòng 2 quá mức cho phép, đây  cũng là một vấn đề chung của rất nhiều quý ông đang gặp phải. Chính vậy, trên thị trường ồ ạt xuất hiện rất nhiều các quảng cáo về các loại thuốc, các dịch vụ làm giảm cân cấp tốc… chưa biết thực hư và hiệu quả.

 Công nghệ giảm cân D-OTESALYCOOL S với ưu thế tuyệt đối trong việc đánh bay mỡ thừa, giải quyết tình trạng dư  cân, béo phì một cách an toàn, nhanh chóng, hiệu quả mà không cần phẫu thuật.

Chỉ sau 7 ngày, vòng eo của bạn sẽ giảm rõ rệt và hạn chế khả năng tái phát các tế bào mỡ.

Công nghệ giảm cân D-OTESALYCOOL S chứa các thành phần chiết xuất thiên nhiên, không gây kích ứng da khi sử dụng. Khi đưa vào da, các chiết xuất này nhanh chóng đốt cháy lượng mỡ thừa và thúc đẩy nhanh quá trính thải độc tố, trao đổi chất, làm cho việc giảm mỡ diễn ra nhanh chóng hơn.

D-OTESALYCOOL S không chỉ có tác dụng ở vùng eo, mà còn phát huy  hiệu quả  ở các phần cơ thể khác chứa lớp mỡ như mông, đùi, lưng, sau hông,…

Sau khi được tư vấn rất kỹ về công nghệ giảm cân tại Khơ Thị, Don Nguyễn đã lựa chọn thực hiện quy trình giảm cân D-Otesalycool S. Don cho biết sau khi thực hiện xong , anh cảm thấy cơ thể rất bình thường, dễ chịu, có thể làm việc, đi diễn liền mà không chịu bất kỳ kiêng cữ nào, chỉ cần chú ý đến việc tập thể dục và chế độ ăn uống khoa học, bổ sung nhiều trái cây, uống nhiều nước, hạn chế ăn tinh bột… để giúp cho quá trình điều trị hiệu quả nhất.


Nam diễn viên giảm 5kg sau 10 ngày thực hiện bằng liệu trình D-Otesalycool tại Khơ Thị

Don Nguyễn cho biết, trước đây  bản thân vô cùng tự ti vì vòng 2 phát tướng, thân hình dư thừa cân nặng. Con bây giờ thì nam diễn viên vô cùng tự tin khi xuất hiện bất kỳ nơi đâu bởi thân hình thon gọn và đặc biệt là vòng 2 săn chắc.

Đặt lịch tư vấn tại KHƠ THỊ

Hệ thống đang xử lý
vui lòng chờ trong giây lát!.

Đăt Hẹn Khám

Hệ thống đang xử lý
vui lòng chờ trong giây lát!.

Lưu Thông Tin Email

Hệ thống đang xử lý
vui lòng chờ trong giây lát!.