hoa-hau-2008-thuy-dung-–-chon-con-duong-binh-lang-trong-showbiz-on-ao

Hoa hậu 2008 Thùy Dung – Chọn con đường bình lặng trong showbiz ồn ào

Sau khi đăng quang hoa hậu năm 2008, Dung chọn cuộc sống nhẹ nhàng, trầm lặng không hoạt động showbiz nhiều,.

Trần Thị Thùy Dung, sinh năm 1990, là người đẹp miền Trung đầu tiên đăng quang Hoa hậu Việt Nam. Cô gây ấn tượng với chiều cao nổi trội 1m84 cùng gương mặt Á Đông. Sau khi đăng quang, Thùy Dung không hoạt động showbiz nhiều, chọn cuộc sống trầm lặng.

Chia sẻ về làm đẹp, “Dung không thành kiến hay ghét gì chuyên dao kéo, nhưng khi nào thấy thật sự cần làm mình sẽ làm ngay không chậm trễ". Bí quyết chăm sóc sắc đẹp của mình là tập yoga, tập gym, có một đời sống khỏe mạnh từ tinh thần đến thể chất. Nếu có đi làm đẹp, Dung chỉ tin tưởng các dịch vụ chăm sóc da tại Viện thẩm mỹ Khơ Thị. Bởi chất lượng – dịch vụ và hiệu quả.

Thời điểm mới đăng quang, Dung sở hữu gương mặt đầy đặn, không thanh thoát như hiện tại.Với phương châm làm đẹp không đụng cham dao kéo, Dung chọn công nghệ tạo mặt V-line chỉ sau 90 phút mà không cần phẫu thuật để có thể sở hữu khuôn mặt chữ V thời thượng.


Thùy Dung xuất hiện trong sự kiện thời trang với gương mặt mặt V-line thanh thoát, sắc sảo

Và bí quyết để sở hữu làn da trắng mịn như hiện này của Thùy Dung là Công nghệ tắm trắng Bạch ngọc thể - Ngưu chương chi.

Công nghệ này sử dụng sản phẩm dưỡng trắng bao gồm các thành phần: ngọc trai, Vitamin C, E, B5, tinh chất từ cánh hoa hồng và licorice extract giúp ức chế sự hình thành hắc sắc tố melanin, tang độ sáng cho da, bổ sung dưỡng chất, cải thiện da đen sạm trở nên trắng bất tone và đều màu hơn.


Hoa hậu Việt Nam 2008 ngày càng quyến rũ hơn với làn da trăng mịn màng

Chọn cho mình cuộc sống kín tiếng, không ồn ào,Thùy Dung tâm sự: "Hoa hậu Việt Nam là một trong những danh hiệu cao quý nhất, có thể nói người đăng quang ngôi vị này là hoa hậu đại diện của Việt Nam. Vì vậy, tôi nghĩ rằng khán giả cũng như người hâm mộ sắc đẹp sẽ luôn quan tâm đến mọi hoạt động của những người đang nắm giữ danh hiệu này.  Vậy nên, Dung luôn quan tâm đến việc giữ gìn hình ảnh của mình. Và Khơ Thị là lựa chọn hàng đầu của Dung”.

Đặt lịch tư vấn tại KHƠ THỊ

Hệ thống đang xử lý
vui lòng chờ trong giây lát!.

Đăt Hẹn Khám

Hệ thống đang xử lý
vui lòng chờ trong giây lát!.

Lưu Thông Tin Email

Hệ thống đang xử lý
vui lòng chờ trong giây lát!.