nguoi-sang-lap

Người sáng lập

Hành trình 16 năm dẫn đầu về Công nghệ - Chất lượng - Dịch vụ làm đẹp

Hơn 16 năm hình thành và phát triển, với tôn chỉ của mình, Khơ Thị luôn chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất tối tân, đẳng cấp, những phương pháp làm đẹp tân tiến được các tổ chức quốc tế CE, FDA chứng nhận về an toàn và hiệu quả, đội ngũ chuyên gia, bác sỹ nước ngoài hùng hậu đến từ Hàn Quốc, Mỹ, Mexico, Anh, Malaysia, Singapore,… giàu kinh nghiệm, có tâm với nghề.

sang-lap-img-01

Từ khi có mặt trên thị trường làm đẹp, Khơ Thị luôn thực hiện đúng nguyên tắc y đức và trách nhiệm của người bác sĩ, mọi dịch vụ đều thực hiện tốt nhất vì quyền lợi của khách hàng và tôn chỉ kinh doanh, chấp hành nghiêm túc pháp luật Việt Nam.

 Giới thiệu Khơ Thị - 92 Sương Nguyệt Ánh, Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh

Hiện nay, tất cả các viện thẩm mỹ đều ký hợp đồng với các bệnh viện nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng. Được sở Y tế TP. Hồ Chí Minh cấp phép hoạt động và kiểm tra định kỳ thường xuyên.

Giới thiệu Khơ Thị - 222 Trần Hưng Đạo, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh

Với tất cả những nỗ lực đó, Khơ Thị đã được chứng nhận “Chỉ số tín nhiệm doanh nghiệp” từ Trusted Brand Index 2016 do Viện Doanh Nghiệp Việt Nam phối hợp với Tổ chức Đánh giá và Chứng nhận Quốc Tế InterConformity (Cộng Hòa Liên Bang Đức) tổ chức.

 

Công nghệ hiện đại - Đẳng cấp 5 sao - Đội ngũ chuyên gia nước ngoài hùng hậu

Đội ngũ chuyên gia nước ngoài hùng hậu

sang-lap-img-02
  • Đội ngũ chuyên gia bác sĩ nước ngoài:
  • Chuyên gia cấy tóc Tiến sĩ – Bác sĩ Aly từ Singapore
  • Cây kim vàng thẩm mỹ Singapore Thạc sĩ – Bác sĩ Darryl Chew
  • Chuyên gia làm đẹp công nghệ tế bào Thạc sĩ - Bác sĩ Alan Wong
  • Chuyên gia PTTM Hàn Quốc – Bác sĩ Kim Young Hwan
  • Và các bác sĩ danh tiếng của Việt Nam.
 

Đến với Khơ Thị, bạn sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp, đặc biệt là các dịch vụ làm đẹp cao cấp như: Trẻ hóa da toàn diện Thermage FLX và Ultherapy, Giảm cân toàn thân không cần phẫu thuật, Hủy mỡ thẩn tốc Matrix Lipo, Công nghệ cấy tóc tự thân Hair Balance, Công nghệ làm đẹp tế bào gốc, Cấy mỡ tự thân, Phẫu thuật thẩm mỹ/ Tái phẫu thuật thẩm mỹ và Tiêm thẩm mỹ,...

hop-tac-kho-thi-03
hop-tac-kho-thi-04

Công nghệ hiện đại - Đẳng cấp 5 sao

view-kho-thi-01
view-kho-thi-02

K&T Microblading Training - Học viện đào tạo phun xăm thẩm mỹ số 1 Việt Nam

Không chỉ biết đến là một địa chỉ làm đẹp uy tín, Khơ Thị còn có Học viện K&T Microblading Training là một trong trung tâm đào tạo thẩm mỹ cao cấp đầu tiên tại Việt Nam. Được thành lập dựa trên mong muốn nâng tầm cho ngành phun xăm, tạo hình thẩm mỹ tại Việt Nam, tạo dựng một môi trường học tập chuyên nghiệp về nghề thẩm mỹ với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế của Hoa hậu Thu Hoài – Tổng Giám đốc Viện thẩm mỹ Khơ Thị .

hoc-vien-kho-thi
sang-lap-img-05

Kinh doanh trên nền tảng Uy tín - Tâm đức - Cống hiến

Bên cạnh phát triển kinh doanh làm đẹp, Khơ Thị luôn ủng hộ và đồng hành với nghệ sĩ Việt qua các chương trình Làn sóng xanh, Sol vàng, Diamond Show của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng với mong muốn mang dịch vụ làm đẹp cao cấp đến gần với nghệ sĩ Việt, cũng như chắp cánh cùng chương trình ca vũ nhạc hải ngoại Thúy Nga – Paris By Night để mang thương hiệu thẩm mỹ đẳng cấp quốc gia vươn ra thế giới.

Viện thẩm mỹ Khơ Thị của Hoa hậu phu nhân 2012 Thu Hoài, là địa chỉ làm đẹp chất lượng – uy tín không chỉ ở Việt Nam mà còn là sự lựa chọn hàng đầu của các kiều bào nước ngoài khi trở về quê hương có nhu cầu làm đẹp, tân trang nhan sắc.

sang-lap-img-06

Hơn 16 năm có mặt trên thị trường thẩm mỹ, CEO Thu Hoài luôn đặt quan điểm “Làm đẹp bằng tấm lòng. Y đức đặt lên hàng đầu” cùng với sự vượt trội về chất lượng dịch vụ, thái độ chuyên nghiệp, tận tâm, làm hài lòng đến những khách hàng khó tính nhất, Khơ Thị đang khẳng định vị thế là một thẩm mỹ viện số 1 Việt Nam.

Đặt lịch tư vấn tại KHƠ THỊ

Hệ thống đang xử lý
vui lòng chờ trong giây lát!.

Đăt Hẹn Khám

Hệ thống đang xử lý
vui lòng chờ trong giây lát!.

Lưu Thông Tin Email

Hệ thống đang xử lý
vui lòng chờ trong giây lát!.