NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG TRƯỚC KHI QUYẾT ĐỊNH CẮT MẮT 2 MÍ

Có nhiều phương pháp tạo mắt 2 mí tương ứng với nhu cầu và tình trạng mí mắt của từng người. Trong đó, tạo mắt 2 mí bằng tiểu phẫu là phương pháp cổ điển và phổ biến nhất được nhiều người lựa chọn.

Không quá khó để tìm một địa chỉ làm đẹp nhưng để chọn được một cơ sở uy tín, chất lượng lại không dễ. Cắt mắt tại các cơ sở làm đẹp kém chất lượng có thể khiến các nàng rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang” do những biến chứng hậu phẫu. Do đó, phái đẹp cần tỉnh táo để lựa chọn đúng nơi làm đẹp uy tín. 

Cắt mắt 2 mí tại Viện thẩm mỹ Khơ Thị do bác sĩ Ngọc Hân – bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt – thực hiện

Theo lời khuyên từ bác sĩ Hân, trước khi quyết định cắt mắt, bạn nên xác định rõ tình trạng đôi mắt của mình. Ở những người gặp tình trạng mắt 1 mí hoặc chỉ có mí lót có thể thực hiện phương pháp này để kiến tạo đôi mắt 2 mí rõ đẹp, làm cho nếp mí sâu hơn và hút hồn hơn. Đối với người lớn tuổi, mí mắt bị tích tụ mỡ và da thừa khiến nếp mí mất đi, cắt mắt 2 mí sẽ giúp bỏ phần mỡ và da thừa, trả lại nếp mí đẹp như thuở đôi mươi. Khi xác định rõ được điều này, bạn sẽ dễ dàng đưa ra quyết định nên lựa chọn phương pháp thẩm mỹ mắt nào.

Kết quả khách hàng sau 10 ngày cắt mắt 2 mí tại Khơ Thị

Khi đã quyết định cắt mắt 2 mí, phái đẹp cần phải tìm hiểu kỹ xem phương pháp này có phù hợp với mình hay không, ưu và nhược điểm là gì. Trong quá trình thăm khám và tư vấn cùng bác sĩ, bạn cũng nên cởi mở, thẳng thắn bày tỏ kỳ vọng của mình sẽ giúp bác sĩ định hướng chính xác cũng như đưa ra chỉ định tiểu phẫu hợp lý nhất.

Theo bác sĩ Hân, tiểu phẫu tạo mắt 2 mí là một trong những biện pháp tốt nhất không chỉ để hoàn thiện những khiếm khuyết của đôi mắt mà còn duy trì kết quả vĩnh viễn. 

Lột xác đôi mắt ti hí thành mắt bồ câu 2 mí chuẩn, đều và tự nhiên

Sự thay đổi tuyệt vời trên đôi mắt của khách hàng là minh chứng thuyết phục giúp chị em có thêm động lực lựa chọn dịch vụ cắt mắt 2 mí.

Thay đổi diện mạo sau khi cắt mắt 2 mí

Cắt mắt 2 mí là phương pháp thẩm mỹ tạo hình mắt 2 mí bằng cách tạo một đường mổ nhỏ từ 1 – 2 mm ở đường mí mắt, loại bỏ mỡ thừa và lớp da chùng, sau đó khâu kín lại tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mắt hình thành đường mí rõ ràng để mắt trông tự nhiên và trẻ trung hơn.

Hot girl chuyển giới Tây Hà sở hữu đôi mắt quyến rũ sau khi cắt mắt 2 mí

Quy trình thực hiện khá đơn giản, chỉ gây tê cục bộ và thực hiện trong 30 – 45 phút và khách hàng có thể chăm sóc tại nhà theo hướng dẫn cụ thể của bác sĩ. Sau khoảng 1 tuần mắt sẽ lành lại, dần tạo hình một đôi mắt đẹp tự nhiên và cuốn hút duy trì kết quả trọn đời. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 24/7
Gọi ngay 24/7
Messenger