PHẪU THUẬT NÂNG MŨI VỚI BÁC SĨ HÀN QUỐC Ở ĐÂU?

ThS, BS Kim Young Hwan – Bàn tay vàng PTTM Hàn Quốc

Hiểu được tâm lý đó, dưới sự cho phép của Bộ Y tế, Viện thẩm mỹ Khơ Thị đã hợp tác độc quyền với ThS, BS Kim Young Hwan – Bàn tay vàng PTTM Hàn Quốc để giúp quý khách hàng có thể thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ ngay tại Việt Nam với bác sĩ chuyên khoa Hàn Quốc.

6 gạch đầu dòng trích ngang BS Kim Young Hwan:

  • Bác sĩ phẫu thuật tạo hình tại Bệnh viện thẩm mỹ BL Hàn Quốc
  • Thành viên của Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình quốc tế
  • Thành viên của Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hoa Kỳ
  • Chủ tịch Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình Hàn Quốc khu vực Daegu-Gyeongbuk
  • Giáo sư tại trường ĐH Gyeongsang
  • Cựu chuyên gia phẫu thuật tạo hình của Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Kim & Song

ThS, BS Kim Young Hwan được nhiều khách hàng biết đến thông qua những ca phẫu thuật mũi khó, mũi hỏng, mũi xấu. Ông được mệnh danh là 1 chuyên gia nâng mũi biến mọi khuyết điểm phức tạp của chiếc mũi xấu trở nên hoàn mỹ. Đó thực sự là những “kiệt tác” để đời gắn liền với tên tuổi của ông.

Được giới chuyên môn đánh cao về tài năng và khả năng chuyên môn, ThS, BS Kim Young Hwan là người tiên phong ứng dụng công nghệ nâng mũi tiên tiến của Hàn Quốc đem tới dáng mũi đẹp tự nhiên như mong đợi cho nhiều khách hàng thực tế.

Mọi vấn đề ở mũi: mũi xấu, khó, phức tạp và kém dáng đến đâu, dưới đôi bàn tay tài hoa, “điêu luyện” của ông đều tạo ra những “tác phẩm” kinh điển. Minh chứng thực tế cho tài năng của ông chính là hình thành thay đổi tuyệt vời, một sự “lột xác” hoàn hảo sau chỉnh sửa mũi từ hàng ngàn khách hàng.

Trong hầu hết các ca nâng mũi, bác sĩ sử dụng kỹ thuật nâng mũi cấu trúc khó, khác với kỹ thuật nâng mũi thông thường để tạo hình toàn diện cấu trúc mũi mới bằng sự kết hợp nhiều kỹ thuật chỉnh hình tiên tiến.

Ngoài ra, bác sĩ còn rất thành công với kỹ thuật nâng mũi bằng sụn siêu mềm K-nose  mang lại dáng mũi sẽ mềm mại và tự nhiên như sụn tự thân nhưng chi phí rất phải chăng.

Điểm đặc biệt của loại sụn này là đặc tính mềm dẻo, dễ tạo hình dáng mũi như ý thích, độ bền cao, “thân thiện” với cơ thể, không lo bị dị ứng, đào thải. Sụn siêu mềm K-nose khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của công nghệ nâng mũi bằng sụn cứng, không lo lắng lộ sống hay bóng đỏ đầu mũi.

Kết quả nâng mũi K-nose

Bên cạnh tay nghề bác sĩ Hàn Quốc và đội ngũ bác sĩ thâm niên trên 15 năm, quy trình phẫu thuật nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Khơ Thị luôn tuân thủ nghiêm ngặt kỹ thuật chuẩn của Hàn Quốc đảm bảo đúng an toàn cho khách hàng cả trong và sau thẩm mỹ.

Viện thẩm mỹ Khơ Thị là thương hiệu uy tín với trên 15 năm hoạt động, được biết đến với chất lượng, quy mô tại Việt Nam. Với độ tin tưởng cao, tính an toàn được bảo đảm, Viện thẩm mỹ Khơ Thị đã được Bộ Y tế cấp đầy đủ giấy phép, cho phép hợp tác với các giáo sư, bác sĩ đến từ các nước như Singapore và Hàn Quốc.

Quy trình thẩm mỹ chuyên nghiệp

Ngoài ra, hệ thống trang thiết bị tối tân, công nghệ thẩm mũi hiện đại, cơ sở vật chất đẳng cấp 5 sao, chắc chắn bạn sẽ mang đến sự hài lòng và yên tâm cho bạn khi quyết định làm nâng mũi tại của Viện thẩm mỹ Khơ Thị.

Cơ sở vật chất đẳng cấp 5 sao

Viện thẩm mỹ Khơ Thị xứng danh là sự lựa chọn của nhiều khách hàng khi muốn Phẫu thuật nâng mũi với bác sĩ Hàn Quốc tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 24/7
Gọi ngay 24/7
Messenger