treo-chan-may-bang-chi-o-dau-tot-nhat

Treo chân mày bằng chỉ ở đâu tốt nhất?

Chỉ trong 20 phút, tình trạng sụp mí mắt trên, lão hóa, già nua…sẽ được giải quyết nhanh chóng với công nghệ treo chân mày bằng chỉ. Điều gì làm nên sự kỳ diệu đến vậy, hãy cùng khám phá bí mật trong bài viết sau.

Theo thời gian, vùng mắt và chân mày phải chịu những tác nhân của lão hóa, khiến cho chân mày sụp khỏi vị trí cân bằng. Gương mặt cũng từ đó mà trở nên già nua và kém sắc, đó chính là lý do nhiều tín đồ làm đẹp tìm mọi cách để cải thiện cho bản thân trẻ trung hơn. Treo chân mày bằng chỉ chính là giải pháp hiệu quả cho những trường hợp này.

Các chuyên gia thẩm mỹ nhận định, treo chân mày bằng chỉ là phương pháp sử dụng đối với những trường hợp mi trên bị sụp ở mức độ tương đối. Bác sĩ sẽ tiến hành luồn 4 đến 5 sợi chỉ đặc biệt tới cơ chân mày để kéo toàn bộ chân mày lên, giúp đôi mắt sáng rõ và ấn tượng, khắc phục nhanh tình trạng lão hóa và khuyết điểm già nua chỉ trong thời gian 20 phút.

Kỹ thuật hạn chế tối đa mức độ xâm lấn, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Không gây bất kỳ biến chứng nào về sau. Bạn chỉ cần tiến hành một ca tiểu phẫu treo chân mày bằng chỉ đơn giản, nhanh gọn. Sau 1 tháng (tùy cơ địa), cộng thêm cách chăm sóc, kiêng cử tuân thủ đúng như những gì bác sĩ dặn, Cặp mày của bạn sẽ hồi phục hoàn toàn, đẹp hoàn hảo, Hiệu quả duy trì trọn đời.

Kết quả nâng cung mày

Có thể thấy rằng, treo chân mày bằng chỉ là bước đột phá mới trong thẩm mỹ và khắc phục tình trạng già nua, chảy xệ của mí mắt trên. Chỉ cần căng tại cùng 1 vị trí bằng đường chỉ nhưng nâng được cả vùng trên và dưới chân mày, mang lại tính thẩm mỹ cao và không có bất cứ tác động, ảnh hưởng đến sức khỏe người thực hiện.

Viện thẩm mỹ Khơ Thị - Địa chỉ treo chân mày bằng chỉ uy tín được nhiều người chọn lựa

Thành công của ca thẩm mỹ phụ thuộc vào địa chỉ bạn chọn thực hiện. Đến với Viện thẩm mỹ Khơ Thị, chị em hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng kết quả treo chân mày bằng chỉ.


Kết quả nâng cung mày tại Viện thẩm mỹ Khơ Thị

Với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm thẩm mỹ hơn 15 năm, các thao tác vô cùng điêu luyện, chuẩn xác, xử lý kỹ thuật khéo léo, không để lại sẹo xấu.


Bác sĩ nước ngoài tư vấn cho khách hàng

Ca tiểu phẫu được tiến hành trong điều kiện môi trường vô trùng. Phòng mổ trang bị đầy đủ công nghệ, máy móc hiện đại giúp quá trình diễn ra suôn sẻ, thuận lợi.

Hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng chọn lựa công nghệ nâng cung mày bằng chỉ tại Viện thẩm mỹ Khơ Thị và hài lòng với kết quả là minh chứng sống động nhất cho chất lượng, uy tín và tầm cỡ của một thẩm mỹ viện danh tiếng.

Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn nâng cung mày bằng chỉ tại Viện thẩm mỹ Khơ Thị.

  • banner-xuyen-trang-103

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ DANH TIẾNG TRỰC TIẾP THỰC HIỆN THẨM MỸ CHO BẠN

  • Tiến sĩ – Bác sĩ Alan Wong Shiang Ju: Chuyên ngành tiêm thẩm mỹ, trẻ hóa bằng mỡ tự thân
  • Thạc sĩ – Bác sĩ Chew Chee Wei - Cây Kim Vàng Thẩm Mỹ Singapore: Chuyên ngành da liễu, nâng cơ bằng chỉ, tạo hình khuôn mặt
  • Thạc sĩ – Bác sĩ Trần Duy Hải: Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện
  • Thạc sĩ – Bác sĩ Trần Văn Dương: Chuyên khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mắt
  • Thạc sĩ – Bác sĩ Bùi Minh Ơn: Chuyên khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mũi

HÀNG NGÀN KHÁCH HÀNG ĐÃ HÀI LÒNG VỚI CHÚNG TÔI, CÒN BẠN THÌ SAO?

CHÚNG TÔI LUÔN LUÔN LẮNG NGHE KHÁCH HÀNG!

Đặt lịch tư vấn tại KHƠ THỊ

Hệ thống đang xử lý
vui lòng chờ trong giây lát!.

Đăt Hẹn Khám

Hệ thống đang xử lý
vui lòng chờ trong giây lát!.

Lưu Thông Tin Email

Hệ thống đang xử lý
vui lòng chờ trong giây lát!.