So sánh ưu nhược điểm của thẩm mỹ phẫu thuật & không phẫu thuật

Phụ nữ hiện đại rất tinh nhạy trong việc làm đẹp, đều ý thức được nhan sắc chính là “vũ khí” sắc bén để thành công trong cuộc sống, công việc lẫn hạnh phúc gia đình. Cũng vì thế mà đôi khi lạc vào ma trận các phương thức thẩm mỹ hiện nay. Bối rối trong việc tìm kiếm giải pháp phù hợp dành cho bản thân.

Chúng ta cùng phân tích 2 loại hình phổ biến là thẩm mỹ phẫu thuật và không phẫu thuật, giúp các bạn hiểu hơn và chọn lựa đúng đắn cho hành trình hoàn thiện vẻ đẹp của mình.

Công nghệ thẩm mỹ phẫu thuật

Phẫu thuật thẩm mỹ hay là làm đẹp dao kéo, giờ đây không còn là đề tài nhạy cảm như trước nữa. Khi mà mỗi ngày những câu chuyện “lột xác”, những lời chia sẻ, hình ảnh xinh đẹp, sau cuộc phẫu thuật xuất hiện đầy trên báo chí và mạng xã hội. Thì chúng ta hiểu rằng, chính phẫu thuật thẩm mỹ đã làm nên điều kỳ diệu đó.

An An trước sau phẫu thật cắt mắt, nâng mũi
An An trước sau phẫu thật cắt mắt, nâng mũi

Thứ nhất: Phải công nhận rằng phẫu thuật thẩm mỹ chính là phương pháp làm đẹp nhanh chóng nhất tính đến thời điểm hiện tại. Chỉ sau một cuộc phẫu thuật, người ta ví von như được “sinh ra lần nữa” cũng là bạn nhưng xinh đẹp hơn, mới lạ hơn.

Thứ hai:  Mang đến vẻ đẹp như ý, khi bạn muốn: Chiếc mũi thấp tẹt được cao hơn, đôi mắt to tròn hai mí hay đôi gò bồng đảo tăng size quyến rũ. Thì phẫu thuật thẩm mỹ như là “phép màu” giúp bạn đạt đúng ý nguyện đó.

Thứ ba: Có thể áp dụng làm đẹp nhiều vị trí trên cơ thể, “cân” hết các loại hình thẩm mỹ khác gọp lại và lưu giữ vẻ đẹp lâu dài, thậm chí còn là vĩnh viễn như: Nâng mũi, cắt mắt, độn cằm, gọt hàm, nâng ngực, căng da, hút mỡ,…

Sau khuôn mặt xinh đẹp, An An quyết định nâng ngực. Hiện cô rất hài lòng với nhan sắc của mình.

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật, thì phẫu thuật thẩm mỹ cũng mang đến nhiều lo ngại cho các tín đồ mê làm đẹp. Vì đây là phương pháp xâm lấn, đòi hỏi đội ngũ Bác Sĩ phẫu thuật chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, xử lý tình huống tốt, cơ sở vật chất đảm bảo đạt chuẩn y tế,…ngoài ra thì còn mất khá nhiều thời gian nghĩ dưỡng và chăm sóc cẩn thận sau hậu phẫu. Nếu quyết định chọn lựa hình thức làm đẹp này, bạn nên cân nhắc thật sáng suốt đến cơ sở làm đẹp uy tín, đã có thương hiệu mạnh trên trường thẩm mỹ và dành nhiều thời gian nghĩ ngơi sau quá trình “tút tát”.

Làm đẹp công nghệ cao, thẩm mỹ không phẫu thuật

Hiện nay thẩm mỹ không phẫu thuật được chia thành 2 lĩnh vực là trị liệu công nghệ cao và tiêm chất làm đầy(Filler). Với công nghệ cao thì đã và đang “làm mưa làm gió” trên thị trường các dịch vụ hấp dẫn như: Xóa nhăn nâng cơ, thon gọn mặt Vline,…Ưu điểm chính là không xâm lấn hay mất thời gian nghĩ dưỡng. Tuy nhiên, khiếm khuyết khá lớn của hình thức thẩm mỹ này là đòi hỏi sự kiên trì làm đẹp, phải theo đuổi cả liệu trình tránh nản lòng sẽ không đạt hiệu quả cao. Đồng thời, cơ sở thẩm mỹ phải có máy móc thiết bị hiện đại, luôn cập nhật công nghệ tiên tiến trên thế giới và kỹ thuật viên trị liệu kinh nghiệm.

Hoa hậu Khánh Ngân chọn lựa hình thức công nghệ cao, giúp gương mặt Vline thanh tú.

Còn việc tiêm chất làm đầy độn cằm, tạo hình môi trái tim,…thì kết quả mang lại cũng đẹp nhanh chóng như phẫu thuật thẩm mỹ. Và không xâm lấn như công nghệ cao. Tuy nhiên, bạn chỉ xinh đẹp trong khoảng vài tháng, yếu tố quan trọng nữa là phải cẩn thận chọn cơ sở làm đẹp chất lượng, tìm hiểu và xem xét kỹ lưỡng filler khi được tiêm vào. Tránh tình trạng filler kém chất lượng, pha trộn silicon gây biến chứng và hại sức khỏe.

Rate this post