qua-tang-valentine-y-nghia-doc-dao

CHÀNG TÂM LÝ TẶNG NÀNG QUÀ VALENTINE NHƯ Ý

Valentine là dịp đặc biệt để Khẳng Định Tình Yêu của các đấng mày râu dành cho Vợ/ Người yêu!!! Nhưng tặng quà gì cho ĐÚNG Ý NÀNG, khẳng định được MỨC ĐỘ YÊU THƯƠNG dành cho nàng thì không hề dễ dàng.

Valentine này Viện thẩm mỹ Khơ Thị gợi ý cho các đấng mày râu một món quà rất đặc biệt, vượt xa suy nghĩ về những món quà thông thường (Chocolate, mỹ phẩm hay đồng hồ hàng hiệu. Một món quà thể hiện sự QUAN TÂM - THẤU HIỂU. Đó chính là CASH VOUCHER CHĂM SÓC NÂNG NIU LÀN DA GIẢM ĐẾN 45% từ Viện thẩm mỹ Khơ Thị với ƯU ĐÃI HẤP DẪN:

** Cash voucher 20TRchỉ còn 11TR

** Cash voucher 30TR chỉ còn 16.5TR

** Cash voucher 50TR chỉ còn 27.5TR

Valentine tặng nàng Cash Voucher làm đẹp tút lại nhan sắc

Cash Voucher làm đẹp sử dụng như tiền mặt, không giới hạn thời gian. Mọi phụ nữ đều luôn muốn mình thật xinh đẹp, đều luôn yêu quý và chăm sóc da làn da của mình. Vì vậy hãy cho cô gái của bạn thấy bạn tâm lý như thế nào với CASH VOUCHER CHĂM SÓC NÂNG NIU LÀN DA từ Viện thẩm mỹ Khơ Thị.

Cash Voucher 50 triệu đồng chỉ còn 27.5 triệu đồng

Vợ hoặc người yêu của bạn sẽ trở nên xinh đẹp hơn với những liệu trình điều trị, chăm sóc da tại Viện thẩm mỹ Khơ Thị bằng chính món quà mà bạn dành tặng. Nàng thêm xinh đẹp thì chắc chắn rằng bạn sẽ càng thêm yêu, tình cảm càng thăng hoa.

Đặc biệt, Viện thẩm mỹ Khơ Thị còn tặng kèm quà tặng cao cấp (quà tặng sẽ thay đổi theo tình hình thực tế). Đồng thời thay bạn đóng gói thật sang trọng tinh tế và giao tận nơi cho người thương của bạn. 

Tặng kèm quà tặng cao cấp

Hộp quà sang trọng

Chương trình chỉ áp dụng trong 3 ngày 14-15-16/02/2020.

Ngoài ra, với khách hàng mua gói dịch vụ chăm sóc da trong ba ngày 14-15-16/02 cũng sẽ được GIẢM 45%. Bạn có thể yêu cầu làm voucher gói dịch vụ để tặng.

Với sự kinh nghiệm làm đẹp cho phụ nữ và sự THẤU HIỂU phái đẹp của mình, Khơ Thị cam kết 100% phụ nữ sẽ tan chảy vì món quà đặc biệt này!!!

Gọi hotline 1900 6717 để đặt ngay Cash Voucher dành tặng người thương nhé!

Đặt lịch tư vấn tại KHƠ THỊ

Hệ thống đang xử lý
vui lòng chờ trong giây lát!.

Đăt Hẹn Khám

Hệ thống đang xử lý
vui lòng chờ trong giây lát!.

Lưu Thông Tin Email

Hệ thống đang xử lý
vui lòng chờ trong giây lát!.