tam-su-cua-co-gai-mac-ket-trong-than-xac-con-trai-va-hanh-trinh-lot-xac-ngoan-muc-sau-khi-thuc-hien-phau-thuat

Tâm sự của cô gái “mắc kẹt” trong thân xác con trai và hành trình lột xác ngoạn mục sau khi thực hiện phẫu thuật

Phạm Tuấn An sinh năm 1989, là con trai trưởng trong một gia đình lao động như bao gia đình khác. An sinh ra có dáng dấp nhỏ nhắn nhưng khuôn mặt rất hiền và dễ gần. Thế nhưng, ngay từ nhỏ Tuấn An đã cảm thấy mình dường như “bị mắc kẹt” trong hình hài của một người con trai.

user-01-01

Phạm Tuấn An – quán quân chương trình Perfect Beauty 2016

Cậu kể rằng mình luôn muốn được giống con gái, mặc đầm mặc váy, muốn nuôi tóc dài, lớn lên lại thích tô son đỏ, sơn móng tay điệu đà. Nhưng chính vì thân hình của một người con trai lại khiến An phải tự kiềm hãm những mong muốn đó.

Càng lớn Tuấn An lại càng muốn thoát ra khỏi khuôn khổ ngoại hình của mình. Ngày gia đình sắp phát hiện ra con người thật của An, cậu đã quyết định nói hết tất cả cho cả nhà biết. Nghe An kể xong, cả nhà vì quá đau lòng mà ôm nhau khóc nức nở.

user-01-02

Trước khi phẫu thuật thẩm mỹ, Tuấn An đã nuôi tóc dài và ăn mặc như con gái

Tuấn An còn nhớ một lần nọ, gia đình cùng nhau đi Phan Thiết chơi nhưng lại đi bằng xe máy. Cậu ngờ ngợ có chuyện bất thường nhưng vẫn đi vì muốn vui chơi cùng gia đình. Lúc đó, Tuấn An mới biết ba mẹ đưa An đến gặp một ông thầy để làm bùa phép, cho uống thuốc với hi vọng “chữa bệnh giới tính” cho cậu. Biết bị lừa, Tuấn Anh tức đến bật khóc rồi đòi bỏ về. Nhưng vì thương cha thương mẹ, An cố chịu đựng . Ông thầy nọ bắt An ăn hột gà sống rồi còn vẽ bùa lên người An. Sau lần đó, gia đình còn bắt cậu đi khám bác sĩ, đi bệnh viện…nhưng An nhất quyết không chịu làm theo.

Ngày Tuấn An nối tóc dài, ăn mặc như con gái, ba mẹ cậu sốc vô cùng. Bà con sợ bệnh tim của ba An trở nặng, khuyên bảo cậu rằng con có làm gì thì từ từ thôi, đừng làm đột ngổ vậy ba con chịu không nổi đâu.

An kể lại mà giọng vẫn còn hơi run: “Lúc đó An nói với nhà rằng, trước sau gì con cũng trở thành con gái. Nếu bây giờ con không làm như vầy thì làm sao ba mẹ quen với hình ảnh con gái của con được. Hôm nay con ăn mặc như vầy là để ba mẹ tập làm quen với hình ảnh con là một đứa con gái dần dần.”

user-01-03

Phạm Tuấn An giờ đây đã là cô nàng xinh đẹp, quyến rũ

Năm 2016, Tuấn An đoạt quán quân của chương trình Perfect Beauty do Viện thẩm mỹ Khơ Thị tổ chức với giải thưởng phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện, gia đình ai nấy cũng vui mừng vì ước mơ của An lâu nay đã thành sự thật.

Sau khi thực hiện cuộc đại phẫu bao gồm nâng ngực, độn cằm, nâng mũi, nhấn mí và tiêm gọn hàm, Phạm Tuấn An ngày nào đã sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, quyến rũ như cô hằng ao ước.

Tâm sự của cô nàng xinh đẹp An An:

 

user-01-04

Chàng trai Tuấn An bây giờ là một cô gái vô cùng xinh đẹp

 

user-01-05

Thật vui mừng thay cho An An vì sau những khó khăn, sau những giọt nước mắt, cô đã tìm lại được chính mình và hạnh phúc cho bản thân.

Đặt lịch tư vấn tại KHƠ THỊ

Hệ thống đang xử lý
vui lòng chờ trong giây lát!.

Đăt Hẹn Khám

Hệ thống đang xử lý
vui lòng chờ trong giây lát!.

Lưu Thông Tin Email

Hệ thống đang xử lý
vui lòng chờ trong giây lát!.