phuong-phap-phun-xam-theu-dieu-khac-chan-may

Phương pháp phun, xăm, thêu, điêu khắc chân mày

Làm đẹp chân mày là gì?

Bạn nghĩ hàng chân mày quan trọng như thế nào với toàn bộ khuôn mặt?

Để ý xem, người đẹp nào có khuôn mặt hút hồn thì thường sở hữu một cặp chân mày hoàn hảo.

Đó là lý do mà nhiều bạn gái khi ra đường nếu không kẻ chút chân mày, sẽ khá thiếu tự tin. Nhưng sự thật là… Không phải lúc nào chúng ta cũng có thời gian để tô vẽ và cũng đủ hoa tay vẽ được chân mày. Chưa kể nếu một cơn mưa kéo đến hay trong những buổi đi bơi, chơi biển, đôi chân mày mất bao lâu để vẽ cũng sẽ biến mất khiến gương mặt trở nên kém lung linh.

Đây là lý do mà từ vài chục năm trước, phụ nữ đã tìm đến các phương pháp thẩm mỹ lâu dài hay còn gọi là trang điểm vĩnh viễn, để lúc nào chân mày cũng đẹp, kể cả “lên giường”. Và cho đến nay, “làm đẹp chân mày” đã trở thành một nghề thực sự với rất nhiều phương pháp ra đời. Trong đó, có 4 cái tên đình đám nhất đã trụ vững trong ngành là: xăm, phun, thêu và điêu khắc.

Đối tượng làm đẹp chân mày

- Đôi chân mày nhiều khuyết điểm: dáng mày xấu, mờ; thưa, ít sợi; sợi mỏng, nhạt; thiếu sợi ở đầu hoặc đuôi mày.

- Đã từng phun xăm nhưng bị hỏng, hoặc lâu ngày trổ xanh, trổ đỏ.

Các phương pháp làm đẹp chân mày

Xăm chân mày

Vài chục năm trước, xăm chân mày rất phổ biến. Khi xăm, kỹ thuật viên dùng kim chấm mực đâm xuyên qua da theo từng điểm một trên vùng chân mày đã vẽ khuôn sẵn. Tuy nhiên, kỹ thuật xăm cũ còn khá thủ công, đơn giản, màu mực ăn sâu làm cho đường nét trở nên thô cứng, đậm màu, không tự nhiên và hơi “dừ”. Đặc biệt, tổn thương dưới da khá lớn nên dễ gây sưng tấy, đau nhức và có thể để lại sẹo vĩnh viễn.

Phun chân mày

Về sau, phương pháp xăm mày truyền thống dần cải tiến với kỹ thuật phun tán bột để hình dáng chân mày mềm mại, màu sắc hài hòa hơn. Kỹ thuật viên sẽ dùng máy phun có gắn đầu kim siêu nhỏ, chấm mực và đi lướt trên da theo khuôn chân mày được định hình trước đó. Mũi kim giờ đây chỉ ấn rất nhẹ xuống lớp thượng bì nên ít đau hẳn. Thế nhưng, đôi chân mày được phun tán bột vẫn thiếu tự nhiên, sinh động do chưa khắc phục được nhược điểm sợi lông mày thưa thớt của hầu hết người Á Đông.

Thêu chân mày

Vì lẽ đó, trong ngành làm đẹp chân mày bắt đầu xuất hiện phương pháp thêu mày. Dùng chính máy phun chân mày vẽ thêm những đường xiêng đều, mảnh mô phỏng sợi lông mày thật giúp cho đôi ngài tăng độ tự nhiên.

Điêu khắc chân mày

Nhưng phải đến khi kỹ thuật “tạo sợi lông mày” phát triển lên một tầm cao hiện đại và công phu hơn với phương pháp điêu khắc phẩy sợi. Thì đôi chân mày mới có thể đẹp tự nhiên như thật.

Điêu khắc phẩy sợi bắt nguồn từ châu Âu, thay vì dùng kim, kỹ thuật viên sẽ sử dụng dao khắc để tạo những sợi dày, mỏng xen kẽ lẫn nhau có chiều dài và độ cong gần giống sợi lông mày thật. Nhờ đó, trào lưu này vừa mới nở rộ đã rất thịnh hành và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt ở châu Á – nơi mà cả phụ nữ và đàn ông thường đặc trưng với hàng chân mày không rõ đường nét, thưa thớt sợi, đầu mày nhẵn nhụi, đuôi mày đứt, cụt.

Với kỹ thuật điêu khắc phẩy sợi, chúng ta dễ dàng sở hữu đôi chân mày hoàn hảo, giống thật đến 99% và không lộ dấu vết thẩm mỹ. Đặc biệt, hạn chế tối đa cảm giác đau, gần như không chảy máu, không gây biến đổi màu mực về sau, áp dụng được cho mọi giới tính.

 

Hình ảnh khách hàng trước và sau điêu khắc chân mày tại Khơ Thị

dieu-khac-06

dieu-khac-08

dieu-khac-09
 

Đặt lịch tư vấn tại KHƠ THỊ

Hệ thống đang xử lý
vui lòng chờ trong giây lát!.

Đăt Hẹn Khám

Hệ thống đang xử lý
vui lòng chờ trong giây lát!.

Lưu Thông Tin Email

Hệ thống đang xử lý
vui lòng chờ trong giây lát!.