tiem-thon-gon-ham-giu-duoc-bao-lau

Tiêm thon gọn hàm giữ được bao lâu?

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, việc thu gọn quai hàm trở nên đơn giản và hiệu quả cao hơn nhờ sử dụng tinh chất thư giãn cơ. Vậy tiêm thon gọn hàm giữ được bao lâu?

Tiêm tinh chất thư giãn cơ vùng quai hàm thực chất chỉ là một thủ thuật đơn giản, bác sĩ chỉ cần 10 – 15 phút để tiêm tinh chất thư giãn cơ đúng vào vị trí cần làm gọn, sau khoảng 2 tuần cơ mặt sẽ bắt đầu có những thay đổi, gương mặt sẽ gọn gàng một cách tự nhiên.

Khi được tiêm vào dưới da tại vùng cơ cắn và góc hàm, tinh chất thư giãn cơ sẽ ức chế quá trình truyền tải “mệnh lệnh” từ thần kinh tới các cơ bắp, khiến cơ giãn ra và các bó cơ trở nên sắc chắc hơn. Nhờ đó chiều ngang của khuôn mặt ở vị trí cạnh hàm sẽ nhỏ lại, khuôn mặt bầu bĩnh sẽ dần trở nên thon gọn, chuyển dần sang dạng trái xoan mà không cần trải qua cuộc phẫu thuật gọt hàm đau đớn.

Tuy nhiên, chất làm thon gọn mặt chỉ có hiệu quả khi nguyên nhân là do cơ cắn. Để đạt kết quả tốt thì phải chích đúng vị trí, đúng chỉ định, đúng liều lượng và chích nhiều lần. Do đó, không thể thay thế được gọt mặt nếu xương hàm bành gây khuôn mặt vuông, góc cạnh.

Kết quả mang lại sẽ nhìn thấy sau 2 tuần và nhìn thấy rõ nét hơn sau 4 tuần, cơ mặt hoàn toàn tự nhiên và thon gọn.

Ưu điểm của tiêm thon gọn hàm

Tiêm tinh chất thư giãn cơ sẽ rút ngắn thời gian thon gọn mặt và tiết kiệm chi phí so với sử dụng phương pháp dao kéo tác động lên khuôn mặt.

Tiêm thon gọn mặt không hề gây đau đớn. Quá trình tiêm diễn ra như bạn đi tiêm bình thường. Cơ mặt to hay nhỏ sẽ quyết định số mũi tiêm và thời gian tiêm.

Sau khi tiêm thon gọn hàm, bạn sẽ trở lại sinh hoạt bình thường, có thể đi làm việc ngay không cần phải nghỉ ngơi

Khuôn mặt bạn không chỉ trở nên thọn gọn hơn nhiều mà các nhược điểm như làn da, nếp nhăn cũng được cải thiện, cằm ngắn, cằm lẹm,.. cũng trở được làm đầy trở nên đẹp hơn.

Tiêm thon gọn hàm giữ được bao lâu?

Kết quả tiêm tạo hình gương mặt V-line kéo dài từ 6-8 tháng, thậm chí có nhiều người có thể giữ được lâu hơn tùy vào cơ địa. Sau khoảng thời gian đó, bạn có thể tiếp tục tiêm lại nếu muốn duy trì khuôn mặt thon gọn.

Các nghiên cứu cho thấy với việc tiêm liên tục, hiệu quả sẽ kéo dài hơn cho các lần sau. Ví dụ lần đầu cho kết quả trong 6 tháng thì lần sau con số này sẽ tăng lên 8-10 tháng và cứ thế tăng dần đều ở những lần tiêm kế tiếp.

Lưu ý để đạt được hiệu quả tốt nhất khi tiêm thon gọn hàm, bạn hãy đi khám bác sĩ và lắng nghe những tư vấn từ người có chuyên môn. Tiêm thon gọn hàm sẽ không mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao khi tiêm không đúng vị trí và sai liều lượng. Bởi thế, việc lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín một điều rất quan trọng.

 

Viện thẩm mỹ Khơ Thị sử dụng tinh chất thư giãn cơ chất lượng cao nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, đảm bảo không gây kích ứng, không bị phản ứng đào thải và cho hiệu quả nâng đỡ cơ chảy xệ nhanh chóng. Bạn sẽ sở hữu khuôn mặt gọn gàng xinh xắn chỉ sau 1-2 tuần thực hiện.


Bác sĩ nước ngoài tư vấn cho khách hàng tại Viện thẩm mỹ Khơ Thị

Hơn nữa, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, sẽ đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ sau khi tiêm thon gọn hàm.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ DANH TIẾNG TRỰC TIẾP THỰC HIỆN THẨM MỸ CHO BẠN

  • Tiến sĩ – Bác sĩ Alan Wong Shiang Ju: Chuyên ngành tiêm thẩm mỹ, trẻ hóa bằng mỡ tự thân
  • Thạc sĩ – Bác sĩ Chew Chee Wei - Cây Kim Vàng Thẩm Mỹ Singapore: Chuyên ngành da liễu, nâng cơ bằng chỉ, tạo hình khuôn mặt
  • Thạc sĩ – Bác sĩ Trần Duy Hải: Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện
  • Thạc sĩ – Bác sĩ Trần Văn Dương: Chuyên khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mắt
  • Thạc sĩ – Bác sĩ Bùi Minh Ơn: Chuyên khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mũi

HÀNG NGÀN KHÁCH HÀNG ĐÃ HÀI LÒNG VỚI CHÚNG TÔI, CÒN BẠN THÌ SAO?

CHÚNG TÔI LUÔN LUÔN LẮNG NGHE KHÁCH HÀNG!

Đặt lịch tư vấn tại KHƠ THỊ

Hệ thống đang xử lý
vui lòng chờ trong giây lát!.

Đăt Hẹn Khám

Hệ thống đang xử lý
vui lòng chờ trong giây lát!.

Lưu Thông Tin Email

Hệ thống đang xử lý
vui lòng chờ trong giây lát!.