Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân (trừ sụn sườn)

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân là dịch vụ được cả nam và nữ lựa chọn nhiều nhất hiện nay bởi mũi nằm ở trung tâm, quyết định đến tổng thể gương mặt. Trong đó, phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân là dịch vụ được đón nhận nhiều nhất.

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân là gì?

Tỷ lệ dáng mũi hoàn hảo.

Đây là kỹ thuật nâng mũi được ưa chuộng hàng đầu hiện nay bởi toàn bộ dáng mũi sẽ được cấu trúc lại, mang đến dáng mũi đẹp từ mọi góc nhìn:

  • Sóng mũi cao vừa phải, hài hòa tự nhiên với đường nét gương mặt của người Châu Á.
  • Đầu mũi được bọc sụn tự thân (sụn vành tai), giúp đầu mũi mềm mại, thanh thoát, không bị bóng đỏ, lộ sóng, tụt sóng.
  • Cánh mũi nhỏ gọn, thanh thoát, tạo hình lỗ mũi hạt chanh, cân đối 2 bên.
  • Kết hợp sụn vách ngăn giúp trụ mũi được chống cao, kéo dài đầu mũi, khắc phục khuyết điểm mũi hếch kém duyên.
Dáng mũi mềm mại tự nhiên sau 1 – 3 tháng (tùy cơ địa)

Ai nên nâng mũi bằng sụn tự thân?

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân (nâng mũi S Line/nâng mũi cấu trúc) thích hợp cho cả nam và nữ muốn có dáng mũi đẹp hoàn hảo “không góc chết”. Kỹ thuật này phù hợp với các đối tượng:

  • Có mũi thấp, tẹt, gồ, khoằm, hếch…
  • Cơ địa nhạy cảm, dễ dị ứng với chất liệu lạ.
  • Từng phẫu thuật nâng mũi nhưng kết quả không như ý.
Chỉ cần thay đổi dáng mũi, cả gương mặt sẽ “lột xác”

Nâng mũi bằng sụn tự thân an toàn với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân (nâng mũi S line) có kỹ thuật tương đối phức tạp vì Bác Sĩ sẽ cấu trúc lại toàn bộ dáng mũi. Do đó ca phẫu thuật này đòi hỏi Bác Sĩ thực hiện phải có tay nghề cao, khéo léo, cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế.

Hiện nay Viện thẩm mỹ Khơ Thị hợp tác với đội ngũ Bác sĩ hàng đầu, chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ. Mang đến hàng ngàn ca phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân đẹp mỹ mãn, đảm bảo độ an toàn và duy trì trọn đời.

Các Bác sĩ sẽ định hình dáng mũi mới cho khách hàng theo tỷ lệ chuẩn xác, hài hòa tự nhiên với đường nét gương mặt từng người.

*** TIÊU ĐIỂM ĐÁNG CHÚ Ý:

Trở thành hot girl sau ca phẫu thuật chỉnh sửa các biến chứng sau mổ nâng mũi

Lựa chọn Khơ Thị để có dáng mũi đẹp hoàn hảo

Bất kỳ ca phẫu thuật thẩm mỹ nào, dù tiểu phẫu nhẹ nhàng hay đại phẫu phức tạp cũng cần được thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ uy tín để kết quả được như ý. Và ca phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân (nâng mũi S Line) cũng không ngoại lệ. Lựa chọn Viện thẩm mỹ Khơ Thị, quý khách hàng sẽ được cam kết về chất lượng dịch vụ:

  • TÍNH THẨM MỸ: Cam kết dáng mũi sau nâng đẹp tự nhiên, không gặp bất kỳ biến chứng nào (bóng đỏ đầu mũi, tụt sóng, lộ sóng, sưng đỏ, nhiễm trùng…)
  • TÍNH AN TOÀN: Ca phẫu thuật nâng mũi được thực hiện trong phòng vô trùng. Ngoài dùng sụn tự thân, Bác Sĩ sẽ kết hợp sụn sinh học đã được chứng nhận an toàn, có độ tương thích cao với cơ thể, không bị đào thải sụn.
  • TÍNH LÂU DÀI: Dáng mũi sẽ đẹp trọn đời sau phẫu thuật. Vì sụn lấy từ chính cơ thể khách hàng, sau khi được đặt tại cấu trúc mũi sẽ ổn định thành một khối thống nhất.
Hàng ngàn ca nâng mũi thực hiện thành công mỗi năm tại Khơ Thị.

Liên hệ ngay đến Viện thẩm mỹ Khơ Thị để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Viện thẩm mỹ Khơ Thị tự hào khi được Sở Y tế TP.HCM cấp giấy phép thực hiện dịch vụ phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân qua quyết định số 1201/QĐ-SYT và giấy phép quảng cáo số 97/2020/XNQC-SYTHCM.

Rate this post