Khơ Thị chuyển giao công nghệ giảm cân tạo cơ và điều trị da thế hệ mới

Giảm cân tạo cơ Robolux Plus và điều trị da Picoway Pro là hai công nghệ thế hệ mới vừa được chuyển giao tại Viện thẩm mỹ Khơ Thị.

Sáng ngày 7/11/2022 vừa qua, buổi lễ ký kết và chuyển giao công nghệ giảm cân tạo cơ Robolux Plus và điều trị da Picoway Pro đã diễn ra tại Viện thẩm mỹ Khơ Thị chi nhánh Thảo Điền, số 1K đường số 10, Phường Thảo Điền, Thành phố Thủ Đức. Buổi lễ ký kết và chuyển giao nằm trong khuôn khổ của chuỗi sự kiện khai trương chi nhánh Thảo Điền kéo dài từ ngày 2 – 9/11/2022.

Hoa hậu Thu Hoài ký kết chuyển giao với đại diện Chungwoo Medical

Đại diện Viện thẩm mỹ Khơ Thị, CEO – Hoa hậu Thu Hoài đã đặt bút ký kết vào biên bản chuyển giao cùng đại diện của Chungwoo Medical Hàn Quốc (đơn vị cung cấp máy Robolux Plus) và đại diện của Candela Medical Hoa Kỳ (đơn vị cung cấp máy Picoway Pro). Đây là hai đơn vị cung cấp thiết bị, máy móc y khoa hàng đầu tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ và trên toàn thế giới.

Hoa hậu Thu Hoài chia sẻ: “Với sự ra đời của chi nhánh Thảo Điền, Khơ Thị muốn tập trung vào phát triển chi nhánh mới theo định hướng là đơn vị điều trị thẩm mỹ công nghệ cao chuyên sâu, cung cấp đa dạng các dịch vụ làm đẹp không xâm lấn, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của đông đảo khách hàng. Đó là lí do mà Khơ Thị đã chuyển giao, bổ sung cho chi nhánh mới hai công nghệ tiên tiến này. Và trong thời gian sắp tới, sẽ còn có thêm nhiều công nghệ hiện đại nữa được chuyển giao và ra mắt”.

Robolux Plus là công nghệ giảm cân tạo cơ không phẫu thuật từ Hàn Quốc được giới chuyên môn đánh giá cao về hiệu quả và được FDA chứng nhận về độ an toàn đối với sức khỏe người sử dụng. Công nghệ kết hợp 4 loại năng lượng đỉnh cao: Vacuum (hút chân không), Ultra Sound Cavitation (sóng âm tạo bọt), Low level laser (LLL) / Laser diode LD (Laser cường độ thấp 655-660 nm) và Bipolar/Multipolar RF (RF lưỡng cực và đa cực). Robolux Plus giúp hóa lỏng mô mỡ một cách nhẹ nhàng và đảo thải tự nhiên qua hệ bài tiết, vừa giúp giảm cân nhanh chóng vừa tạo shape body săn chắc, quyến rũ.

Hoa hậu Thu Hoài ký kết chuyển giao với đại diện Candela Medical

Picoway Pro là công nghệ điều trị da chính hãng Hoa Kỳ, được FDA kiểm định và chứng nhận. Với sự đang dạng về bước sóng (1064nm, 532nm, 785nm và 730nm), Picoway Plus có khả năng điều cải thiện quả nhiều vấn đề về da: Điều trị nám và sắc tố nói chung, trẻ hóa da, xóa xăm, hỗ trợ điều trị lỗ chân lông to và sẹo rỗ… Công nghệ điều trị không gây đau rát, giảm thiểu nguy cơ gây tăng/giảm sắc tố.

Tại Khơ Thị, khách hàng thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao nói chung và Robolux Plus hay Picoway Pro nói riêng sẽ được thăm khám da liễu, tư vấn, lên phác đồ và điều trị trực tiếp với bác sĩ, đảm bảo đem lại hiệu quả và sự hài lòng cho nhất cho khách hàng.

Khơ Thị nhận giải Thương hiệu số 1 Việt Nam

Với những nỗ lực cải tiến, chuyển giao công nghệ, nâng cao chất lượng phục vụ của mình, trong năm 2022, Viện thẩm mỹ Khơ Thị đã vinh dự nhận được giải thưởng Thương hiệu số 1 Việt Nam từ Trung tâm nghiên cứu và phát triển doanh nghiệp Châu Á (Asia Business Centre).

Để nhận được tư vấn miễn phí về công nghệ và dịch vụ thẩm mỹ tại Khơ Thị, vui lòng liên hệ 1900 6717 hoặc xem thông tin chi tiết tại đây.

Rate this post