KHƠ THỊ VINH HẠNH LÀ NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG CHO LỄ KỈ NIỆM 5 NĂM TRUYỀN CẢM HỨNG LÀM ĐẸP CỦA M.O.I COSMETICS

Nhìn lại hành trình phát triển của M.O.I Cosmetics trong 5 năm qua, M.O.I Cosmetics – thương hiệu làm đẹp của ngôi sao nổi tiếng Hồ Ngọc Hà đã luôn có những bước đi vững chắc. 

Với sứ mệnh giúp phụ nữ Việt Nam ngày càng xinh đẹp, tự tin, biết yêu thương bản thân và làm chủ cuộc sống, M.O.I Cosmetics không chỉ là mỹ phẩm makeup, skincare mà còn truyền tải những thông điệp tích cực, nhân văn dành cho mọi chị em ở mọi độ tuổi.

Cũng trong dịp này, Viện Thẩm Mỹ Khơ Thị vinh hạnh là nhà tài trợ Kim Cương đồng hành cùng sứ mệnh truyền cảm hứng làm đẹp trong hành trình 5 năm của M.O.I Cosmetics. 

Bên cạnh sự hiện đại của đại diện từ Viện thẩm mỹ Khơ Thị, sự kiện có sự góp mặt của những anh chị nghệ sĩ thân thiết đã luôn yêu mến và đồng hành cùng với M.O.I từ những sự kiện đầu tiên như nghệ sĩ Kim Lý, Ngọc Thanh Tâm, Doanh nhân Hằng Hải Vương, ST Sơn Thạch, Dương Triệu Vũ, MC Liêu Hà Trinh và doanh nhân Anh Khoa Đặng, ca sỹ Myra Trần…

Cũng tại sự kiện, Khơ Thị đã trao tặng Thẻ làm đẹp trị giá 50 triệu và gần 300 Voucher làm đẹp trị giá 7 triệu cho khách hàng.

Ca Sĩ Hồ Ngọc Hà trao phần quà may mắn trị giá 50 triệu từ Khơ Thị đến khách hàng may mắn tại sự kiện

 

Một lần nữa, Viện thẩm mỹ Khơ Thị gửi lời chúc mừng sinh nhật lần thứ 5 và chúc cho M.O.I Cosmetic ngày càng thành công!

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp trong lễ kỷ niệm 5 năm truyền cảm hứng làm đẹp của M.O.I Cosmetics:

Đại diện Viện thẩm mỹ Khơ Thị cùng các nhà tài trợ khác trong sự kiện

Brand Manager VTM Khơ Thị – Dương Hoài Vũ  chụp hình lưu niệm cùng CEO M.O.I Cosmetics Lâm Kim Thành

Một số hình ảnh khác trong sự kiện:

Quá trình 2 thập kỷ phát triển, bên cạnh việc đầu tư công nghệ máy móc hiện đại độc quyền, sản phẩm cao cấp, đội ngũ bác sĩ, chuyên viên từ Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Úc và Mỹ… Khơ Thị còn đồng hành, tài trợ cho nhiều sự kiện hàng đầu tại Việt Nam và nước ngoài.

 

 

Rate this post