KHƠ THỊ VINH HẠNH LÀ NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG TRONG SHOW PARIS BY NIGHT 134 IN BANGKOK

Với mong muốn được chăm sóc sắc đẹp cho người Việt khắp nơi trên thế giới, cũng như mang dịch vụ thẩm mỹ đẳng cấp đến khách hàng, Khơ Thị rất vinh hạnh là nhà tài trợ kim cương trong nhiều show diễn của trung tâm Thuý Nga trong suốt một thập kỷ qua. 

Poster chính thức của Paris By Night 134 In Bangkok

Show Paris By Night 134 in Bangkok vừa qua, với sự mở màn đầy sôi động của ca sĩ Tóc Tiên, cùng sự trở lại của ca sĩ Tuấn Vũ, Quang Dũng, Lưu Bích, Minh Tuyết, Nguyễn Hưng… và lần đầu tiên có sự tham gia của các nghệ sĩ Việt Nam như Nam Thư, Mạc Văn Khoa, Gia Linh… đã mang đến đêm nhạc ấn tượng và nhiều cảm xúc tuyệt vời cho người xem.

Liên tiếp nhiều năm đồng hành, Khơ Thị tiếp tục vinh hạnh là nhà tài trợ kim cương, đồng hành cùng chương trình Thuý Nga Paris By Night 134 In Bangkok. Thông qua đó, nhiều kiều bào sẽ có cơ hội nhận được quà tặng trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp cao cấp tại Khơ Thị.

Hoa hậu Thu Hoài chia sẻ cảm xúc trên sân khấu Paris By Night In Bangkok 134

 

Lần đầu tiên show diễn được tổ chức tại Thái Lan, với sự có mặt của hơn 10.000 khán giả Việt Nam 

Ngoài ra, show diễn lần này là đêm cuối cùng Nhà Văn Nguyễn Ngọc Ngạn làm MC trên sân khấu Thuý Nga Paris by Night, “Duy chỉ có chuyến đi Bangkok cuối năm vừa qua thì chắc là tôi sẽ rất khó quên, bởi đó là show diễn cuối cùng của tôi trên sân khấu Paris By Night, và nhất là lần đầu tiên tổ chức tại Thái Lan để đón khán giả đa số từ Việt Nam”, MC Nguyễn Ngọc Ngạn chia sẻ.

Hoa Hậu Thu Hoài và MC Nguyễn Ngọc Ngạn vui vẻ trò chuyện cùng nhau. Khơ Thị cũng đã đồng hành cùng chương trình và MC Nguyễn Ngọc Ngạn trong nhiều số Paris By Night trước đây.

Bên cạnh phần quà hấp dẫn của Khơ Thị thì Viện cấy tóc Newhair cũng có tài trợ một phần quà tiền mặt ngay tại show diễn dành cho khách hàng may mắn trả lời đúng câu hỏi của MC.

Quá trình gần 2 thập kỷ hình thành và phát triển, Khơ Thị vươn mình bảo chứng 3 giá trị cốt lõi: Uy tín – Chất lượng – Tận tâm. Khơ Thị luôn đầu tư bài bản, chuyên nghiệp từ công nghệ máy móc hiện đại độc quyền, sản phẩm chăm sóc da cao cấp đến đội ngũ bác sĩ, chuyên viên chuyên nghiệp từ Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Australia và Mỹ. 

Khơ Thị là điểm đến quan thuộc của nhiều người nổi tiếng.

Để bắt kịp xu thế làm đẹp công nghệ cao của thế giới cũng như hiểu rõ về nhu cầu, mong muốn của phụ nữ, Khơ Thị luôn tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất, cam kết mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho khách hàng. Với hàng ngàn ca thành công như Căng da xoá nhăn Thermage Max Effect, Công nghệ giảm mỡ Robolux Max Plus, Nâng mũi bán cấu trúc 4D SoftForm, Cấy tóc tự thân, Căng chỉ nâng cơ Shark Fix 360… đã khẳng định Khơ Thị là thương hiệu viện thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam và là điểm đến làm đẹp của nhiều khách hàng, người nổi tiếng, doanh nhân trong và ngoài nước.

 

 

Rate this post