TRIẾT LÝ CỦA CERAMIRACLE: “MỘT CÔNG THỨC CHO MỌI LÀN DA”

Sở dĩ Ceramiracle được tin tưởng ở hơn 29 quốc gia trên thế giới là vì luôn có chất riêng khác biệt với các sản phẩm trên thị trường. Ngoài được chứng nhận PETA cho sản phẩm thuần tự nhiên thì Ceramiracle còn đảm bảo trước khách hàng không chứa hương liệu, không chứa chất bảo quản và hoá chất độc hại. Rất nhiều khách hàng biết đến Ceramiracle qua triết lý “Một công thức cho mọi làn da”, vậy triết lý này nói lên điều gì? 

Ceramiracle là dòng mỹ phẩm “đa tài” nổi bật với dòng viên uống đẹp da tiện lợi. Khi tạo nên chúng, các nhà nghiên cứu đã tìm ra được những điểm chung mà làn da cần. Đúc kết kinh nghiệm sau nhiều năm, Ceramiracle đưa ra giải pháp cho việc chăm sóc da đồng nhất và trở nên đơn giản hơn. Không cầu kì trong chăm sóc, không mất thời gian cho chọn lựa bởi thành phần trong viên uống đẹp da Ceramiracle không kén chọn người dùng. Mọi làn da, mọi vấn đề đều có thể dùng chung dạng viên uống này. Công thức sẽ phát huy tốt nếu bạn biết cách kết hợp sử dụng hoàn hảo. 

Theo hướng dẫn, việc bạn bắt đầu ngày mới bằng một viên Invi-Sun sẽ giúp bạn bảo vệ làn da trước tác hại của tia tử ngoại rất tốt. Muốn da trắng sáng rạng rỡ hơn chỉ cần đặt thêm lịch hẹn để dùng một viên True Bright sau bữa ăn là bạn đã có thể chăm sóc da hiệu quả, đẩy lùi thêm các dấu hiệu lão hoá. Và cuối cùng là kết thúc một ngày với viên First Light và ly nước ấm để da có thể thư giãn đúng cách, ẩm mượt đúng chuẩn. Cách chăm da toàn diện mà ai cũng có thể làm được, bất kì làn da nào cũng sẽ rạng rỡ chỉ sau một thời gian sử dụng. 

Nhờ triết lý hoàn hảo này mà Ceramiracle được ưa chuộng nhiều hơn. Biết đến với 3 dòng viên uống cao cấp: 

Viên uống cấp ẩm cao cấp FIRST LIGHT:  giúp cải thiện độ ẩm cho da và giữ ẩm, giảm nếp nhăn và tăng độ đàn hồi cho da, giúp làn da trẻ trung, mềm mại và mịn màng.

Viên uống trắng da tăng cường TRUE BRIGHT: giúp nuôi dưỡng làn da trắng sáng, se khít lỗ chân lông và giảm các dấu hiệu lão hóa, giúp bạn tự tin chụp ảnh mọi lúc mọi nơi.

Viên uống chống nắng INVI-SUN: tăng cường sức đề kháng của da, giảm tình trạng đỏ da, nâng sức chịu đựng của làn da tới hơn 56% lượng tia UV từ ánh nắng mặt trời mà không bị cháy nắng khi sử dụng sản phẩm thường xuyên.

Hãy lắng nghe và thấu hiểu những điều làn da bạn đang muốn. Hãy để Ceramiracle chăm sóc làn da bạn từ bên trong. 

Rate this post