INVITY NMN+ WITH BIOSIRIN – VIÊN UỐNG CHỐNG LÃO HOÁ, TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE

Viên uống Invity là thực phẩm chức năng, có các thành phần chiết suất từ thiên nhiên, giúp cơ thể hạn chế quá trình lão hóa, tăng sức bền và năng lượng, tăng sức mạnh cơ bắp, cải thiện làn da, giúp cải thiện tâm trạng và khả năng tập trung. 

Invity NMN+ With Biosirin phù hợp cho những người thường xuyên mệt mỏi, căng thẳng, những người vận động nhiều, hoặc có các căn bệnh mãn tính… Sử dụng Invity như một “bảo bối” mỗi ngày sẽ giúp bạn trang bị sức khỏe tốt hơn. Đặc biệt rất thích hợp cho những người lớn tuổi, bởi Invity NMN+ With Biosirin rất có ích trong quá trình phục hồi cơ thể, chống chọi tuổi tác. Quá trình lão hoá của cơ thể sẽ nhanh dần theo thời gian, nếu không ngăn chặn kịp thời, cơ thể sẽ yếu đi nhanh chóng. Quá trình này còn gọi là quá trình lão hoá, nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khoẻ mà còn khiến tinh thần ngày một sa sút hơn. 

Thành phần trong viên uống này là gì? 

– Trong viên uống có chứa NMN+ là một loại vitamin B tự nhiên, giúp tổng hợp ra NAD+, nhiên liệu chính cho tất cả các hoạt động của tế bào. Chất NMN này đã được thử nghiệm lâm sàng, bảo đảm an toàn và không có tác dụng phụ khi sử dụng cho con người, giúp kéo dài tuổi thọ.

– Ngoài ra, trong sản phẩm Invity còn có Biosirin là một hợp chất tự nhiên đang chờ cấp bằng sáng chế có chứa gypenosides (chiết xuất từ cây Giảo cổ lam), baicalin (chiết xuất từ cây Hoàng cầm) và quercetin (chiết xuất từ cây Khổ sâm). Đây đều là những loại cây quý trong bài thuốc y học cổ truyền Trung Quốc giúp kéo dài tuổi thọ nhờ vào khả năng hoạt hóa 2 chất Sirtuins và AMPK. 

– Sirtuins là một loại protein trong cơ thể có chức năng điều hòa các hoạt động trao đổi chất. Lối sống hằng ngày sẽ ảnh hưởng đến Sirtuins trong cơ thể và sự dịch chuyển của chúng sẽ dẫn đến các bệnh về trao đổi chất và làm tổn thương tế bào.

– AMPK cũng là một chất giúp điều hòa năng lượng trong tế bào và hoạt động tương tự như Sirtuins. Hoạt hóa AMPK đã được phát hiện là một tiềm năng trong việc ngăn ngừa ung thư và nâng cao tuổi thọ.

– Biosirin còn có tác dụng chống viêm tế bào và cả cơ thể. Do đó, nó có thể làm giảm chứng viêm sưng gây ra do lão hóa, căng thẳng hoặc dị ứng. Ngoài ra, chất này còn có tác dụng hỗ trợ chuyển hóa glucose và giảm lượng đường trong máu.

Vậy, viên uống chống lão hoá, tăng cường sức khoẻ Invity NMN+ With Biosirin sẽ giúp ích gì cho người dùng? 

– Ngăn ngừa qúa trình lão hoá của cơ thể 

– Kéo dài tuổi thọ người dùng, đặc biệt cho người lớn tuổi 

– Hỗ trợ ngăn ngừa các nguy cơ mắc các căn bệnh nguy hiểm như ung thư 

– Cải thiện làn da trở nên săn chắc hơn 

– Hỗ trợ cải thiện giấc ngủ ngon hơn cho những người thiếu ngủ 

– Ổn định huyết áp, lưu thông tuần hoàn máu 

– Tăng khả năng ham muốn, giúp chuyện chăn gối trở nên thuận lợi hơn 

Lời khuyên của các chuyên gia là nên sử dụng mỗi ngày 2 viên Invity để cơ thể luôn trong trạng thái khoẻ mạnh. 

Lưu ý: Đối tượng trên 18 tuổi trở lên mới được phép dùng.