Trị thâm quầng mắt với Charming Eyes

Mắt bạn thâm do thường xuyên thức khuya dậy sớm, trông lúc nào cũng mệt mỏi, kém sắc, già nua cứ như đang “hờn” cả thế giới?

Ai gặp bạn cũng “quở” ngay sao cả ngày cứ mặt ủ mày rũ? Đôi mắt xỉn màu khiến bạn thiếu tự tin khi giao tiếp với mọi người?

Hàng tá kem dưỡng đắt tiền hay kỹ xảo trang điểm cũng không thể giấu đi đôi mắt Gấu Trúc?

Nếu vậy thì chỉ có công nghệ Tiêm xóa thâm quầng mắt Charming Eyes của Viện thẩm mỹ Khơ Thị mới có thể giúp bạn!

Ưu điểm của công nghệ xóa thâm quầng mắt Charming Eyes

Quầng thâm mắt hình thành từ sâu bên trong. Chính vì vậy chỉ bôi kem hay massage không mang lại hiệu quả tối ưu. Song, dù là thức khuya, bẩm sinh hay do nội tiết tố, thâm quầng đều có thể giải quyết bằng công nghệ xóa thâm quầng mắt độc quyền của Viện thẩm mỹ Khơ Thị:

Ưu điểm của công nghệ xóa thâm quầng mắt Charming Eyes:

  • Chỉ với 1 mũi Charming Eye, “bốc hơi” triệt để quầng thâm lâu năm nhất.
  • Tinh chất chính hãng,  FDA chứng nhận an toàn.
  • Do bác sĩ Singapore thực hiện, an toàn tuyệt đối.
  • Không đau, không ảnh hưởng đến thị lực và các dây thần kinh ở vùng mắt.
  • Tác động nhanh – mạnh – chính xác từng tế bào.
  • “Bốc hơi” triệt để quầng thâm lâu năm nhất, loại sạch các hắc sắc tố, ngăn chặn nguy cơ bị quầng thâm trở lại.
  • Tăng sinh collagen, giúp vùng da quanh mắt mịn màng, săn chắc.

Chia sẻ về quá trình xóa thâm quầng mắt của ca sĩ, diễn viên Jay Quân

Là một diễn viên, ca sĩ, Jay Quân phải thường xuyên thức khuya để quay phim, ghi hình. Vì vậy, việc đôi mắt xuất hiện bọng mỡ, quầng thâm là điều không thể tránh khỏi. Được biết Khơ Thị có dịch vụ tiêm xóa thâm quầng mắt do Bác sĩ Singapore rất nổi tiếng thực hiện, nên Jay Quân đã ngay lập tức đặt lịch trải nghiệm dịch vụ này.

Muốn “tống cổ” quầng thâm để đôi mắt mãi trẻ trung, ánh nhìn tinh nghịch và gương mặt ngập tràn sức sống, hãy gọi ngay đến Hotline 1900.6717, các chuyên gia của Khơ Thị sẽ giúp bạn tiêu diệt quầng thâm mắt, đẹp lại từ đầu mà không cần kem che khuyết điểm!

Chia sẻ từ phù thủy Make-up Kuny Lee sau khi trị thâm quầng mắt với Charming Eyes

Công nghệ công nghệ xóa thâm quầng mắt Charming Eyes đã Kuny Lee đã loại bỏ thành công đôi mắt thâm quầng sau 10 phút thực hiện liệu trình.

Kuny đã từng rất “tuyệt vọng” vì quầng thâm mắt cứng đầu đeo bám bất biến không buông do anh thường xuyên thức khuya dậy sớm đi make-up cho các nghệ sĩ. Chính khuyết điểm cay đắng này đã khiến Kuny trông lúc nào cũng mệt mỏi, kém sắc, già nua cứ như đang hờn cả thế giới.

kunny lee chia sẻ sau khi trị thâm quầng mắt

Kuny đã sử dụng hàng tá kem dưỡng đắt tiền và cả kỹ xảo trang điểm cũng không thể giấu đi đôi mắt gấu trúc. Cho đến khi Kuny biết đến công nghệ công nghệ xóa thâm quầng mắt Charming Eyes của Viện thẩm mỹ Khơ Thị thì mới xóa bay được quầng thăm mắt.

kunny lee hết quầng mắt sau khi trị thâm tại Khơ Thị

Cuộc sống của Kuny Lee đã thật sự nở hoa. Gương mặt đã đẹp trai nay càng thêm ngời ngời thần thái. Chính là nhờ đôi mắt sạch quầng thâm. 

Nếu bạn đang bị quầng thâm mắt, ai gặp bạn cũng “quở” ngay sao cả ngày cứ mặt ủ mày rũ? Đôi mắt xỉn màu khiến bạn thiếu tự tin khi giao tiếp với mọi người? Và bạn muốn “tống cổ” quầng thâm để đôi mắt mãi trẻ trung, ánh nhìn tinh nghịch và gương mặt ngập tràn sức sống như Phù thủy Makeup Kuny Lee thì hãy đến ngay Viện thẩm mỹ Khơ Thị đểđược tư vấn và hỗ trợ sớm nhất!

Rate this post