Tìm hiểu chi phí nâng cơ mặt bằng công nghệ ultherapy

Giá nâng cơ mặt tại Khơ Thị

Giá nâng cơ mặt Ultherapy phụ thuộc chủ yếu vào dòng máy cũng như vị trí nâng cơ, tình trạng thực tế của da, tay nghề của đội ngũ bác sĩ, sự uy tín của trung tâm thẩm mỹ. Bảng giá nâng cơ mặt Ultherapy tại Khơ Thị liên tục cập nhật và mang tính cá nhân hóa tới từng khách hàng.

1. Các yếu tố tác động tới giá nâng cơ mặt ultherapy

6 yếu tố tác động tới bảng giá nâng cơ mặt ultherapy
6 yếu tố tác động tới bảng giá nâng cơ mặt ultherapy

1.1. Khu vực điều trị

Ở các khu vực mà mô mỡ càng cứng, sự tác động của sóng siêu âm hội tụ cần thực hiện sâu và nhiều lần hơn thì chi phí cao hơn.

Các vùng điều trị Ultherapy
Các vùng điều trị Ultherapy

Đối với những vùng da nhỏ hơn như trán hay cằm thì mức giá nâng cơ mặt Ultherapy sẽ thấp hơn.

1.2. Số lần điều trị

Số lần điều trị tỷ lệ thuận với chi phí.

1.3. Tình trạng thực tế của làn da trước khi điều trị

Mỗi người đều có những vấn đề về da riêng. Da chảy xệ lão hóa chỉ là 1 biểu hiện. Thêm vào đó, hiệu quả đáp ứng máy cũng phụ thuộc vào cơ địa từng người.

Dựa theo sự thăm khám tình trạng da ban đầu, bác sĩ sẽ chỉ định số lần thực hiện cùng lộ trình duy trì hiệu quả.

>> Xem thêm Cách nâng cơ mặt tại nhà

1.4. Sự hiện đại, cải tiến của dòng máy

3 đặc điểm nhận dạng trung tâm Ultherapy chính hãng (nguồn: ultherapyvietnam.vn )
3 đặc điểm nhận dạng trung tâm Ultherapy chính hãng

Tuy cùng 1 công nghệ nhưng dòng máy càng cao thì hiệu quả và tính ưu việt càng phát huy rõ rệt.

Hiện nay đã có tình trạng sản xuất máy Ultherapy giả ở Quảng Châu, Trung Quốc để lừa dối khách hàng. Việc sử dụng công nghệ nhái, đầu tuýp giả với mức sóng không ổn định sẽ khiến da và cơ lão hóa, chảy xệ nhanh hơn và không thể khắc phục.

Để tra cứu và nhận biết các trung tâm thẩm mỹ có đang sử dụng công nghệ ultherapy chính hãng hay không, bạn có thể click vào link sau: http://ultherapyvietnam.vn/trung-tam-chinh-hang.

1.5. Chuyên môn của bác sĩ

Đây là yếu tố quyết định tới 50% hiệu quả. Bác sĩ có chuyên môn cao sẽ có những chỉ định thẩm mỹ tối ưu với ngân sách và tình hình thực tế của làn da. Ngoài những chỉ định quý giá thì thao tác đi máy của bác sĩ có tay nghề cao cũng tác động trực tiếp tới sự an toàn và hiệu quả của khách hàng.

Vì vậy, giá nâng cơ mặt Ultherapy ở những viện thẩm mỹ có đội ngũ bác sĩ chuyên môn vững như VTM Khơ Thị sẽ thường cao hơn, đi kèm với cam kết giá trị dịch vụ và sự an tâm cho khách hàng.

1.6. Hệ thống, quy trình chuyên nghiệp của trung tâm thẩm mỹ

Tính chuyên nghiệp của trung tâm thẩm mỹ cũng quyết định tới hiệu quả nâng cơ Ultherapy. Một trung tâm thẩm mỹ uy tín sẽ có sự đồng bộ về thiết bị, đội ngũ cùng chính sách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp ở các chi nhánh.

Mặc dù công nghệ có hiện đại đến đâu thì không bao giờ có thể phủ nhận yếu tố con người ở sự uy tín, chữ tâm với nghề nghiệp. Một trung tâm thẩm mỹ có hệ thống vận hành cũng như quy trình thăm khám cẩn thận, trau chuốt từng bước chắc chắn sẽ có giá trị cao hơn.

>> Xem thêm Liệu trình nâng cơ mặt bằng sóng RF

2. Bảng giá nâng cơ mặt Ultherapy tại Viện thẩm mỹ Khơ Thị

công nghệ ultherapy giá bao nhiêu
Giá nâng cơ mặt Ultherapy tại Khơ Thị tối ưu với từng cá nhân

Sự thật là sẽ không con số cụ thể về giá nâng cơ mặt ultherapy cho tất cả mọi người bởi mỗi người sẽ có tình trạng da khác nhau, liệu trình điều trị khác nhau. Trung bình chi phí nâng cơ mặt bằng công nghệ ultherapy có giá khoảng 3500 USD. Chi phí tăng hoặc giảm phụ thuộc vào vị trí trên khuôn mặt mà bệnh nhân muốn điều trị.

Khơ Thị sẽ lên phác đồ nâng cơ mặt tối ưu hiệu quả và chi phí cho khách hàng, mang lại giá trị thật và lâu dài trong từng dịch vụ.

>> Xem thêm Phương pháp nâng cơ mặt bằng máy HIFU

Tại Khơ Thị, chúng tôi cung cấp dịch vụ nâng cơ mặt Ultherapy với dòng máy hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ nội khoa vững tay nghề cùng lộ trình nâng cơ trẻ hóa phù hợp với từng khách hàng. Chúng tôi luôn tâm niệm lấy chữ tín và giá trị thật tới khách hàng là điều cốt lõi trong hoạt động.

Bạn đang thắc mắc “Nâng cơ mặt bằng công nghệ ultherapy giá bao nhiêu?” Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đăng ký tư vấn lộ trình nâng cơ mặt Ultherapy tối ưu nhé!

Rate this post