Trẻ hơn 10 tuổi nhờ phẫu thuật sa trễ mi

Phẫu thuật treo sa trễ mi bằng nâng cung mày là như thế nào?

Phẫu thuật sa trễ mi trên là tiểu phẫu nhẹ nhàng. Bác sĩ sẽ khéo léo loại bỏ vùng da chùng xung quanh mắt, nâng mí mắt bị sụp, khiến đôi mắt to, tròn, đẹp long lanh. Ngoài ra kỹ thuật này còn giúp xóa mờ nếp nhăn ở đuôi mắt, mí trên khiến đôi mắt trẻ trung và rạng rỡ hơn.

các bước nâng cung chân mày treo sa trễ mi

Tiểu phẫu này hiệu quả với các trường hợp như: chân mày bị chảy xệ, mí mắt sụp do lão hóa; đường cung mày gần với mắt do bẩm sinh; hoặc trường hợp muốn thay đổi và chỉnh sửa vết xăm chân mày cũ…

phẫu thuật sa trễ mi trên với Khơ Thị

Phẫu thuật sa trễ mi trên người già chỉ là tiểu phẫu nhẹ nhàng, nhưng đòi hỏi nhiều ở sự khéo léo và tay nghề vững từ Bác Sĩ. Kỹ thuật này còn đòi hỏi vị Bác Sĩ thực hiện có mắt thẩm mỹ tinh tế để tạo đường mổ mảnh, hạn chế xâm lấn, cũng như xử lý da dư vừa đủ để đôi mắt tươi trẻ, không bị trợn hay mất cân đối 2 bên.

Lựa chọn phẫu thuật sa trễ mi tại Khơ Thị

  • Tính thẩm mỹ cao:

Đường chân mày được xử lý thanh thoát, mí mắt hếp sụp mí. Đặc biệt, Bác Sĩ sẽ xử lý đường mổ cực mảnh, khâu lại khéo léo để không để lộ dấu vết. Đồng thời giảm thiểu tối đa tình trạng vết thương sưng, đau.

  • Thời gian hồi phục nhanh:

Sau khi Phẫu thuật sa trễ mi trên, bạn không cần nghỉ dưỡng mà có thể sinh hoạt, làm việc như bình thường. Sau ~ 7 ngày vết thương đã ổn định và tự nhiên như chưa từng thẩm mỹ sau 2 – 4 tuần (kết quả còn tùy theo cơ địa mỗi người).

  • Mắt đẹp dài lâu:

Phần da dư được xử lý triệt để và đường chân mày nâng lên thanh thoát sẽ được cố định chắc chắn bằng chỉ thẩm mỹ siêu mảnh. Do đó kết quả thẩm mỹ sẽ duy trì trong thời gian dài.

  • Hỗ trợ khách hàng chu đáo:

Đội ngũ nhân viên tại Khơ Thị luôn trong tâm thế coi mỗi khách hàng là một thượng đế. Chăm sóc tận tình, chu đáo, hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc sau phẫu thuật để rút ngắn thời gian hồi phục.

Quan trọng không phải bạn bao nhiêu tuổi mà là trông bạn bao nhiêu tuổi. Hãy đến với Viện thẩm mỹ Khơ Thị để được tư vấn và hỗ trợ.

Rate this post