AROMATICA – DÒNG SẢN PHẨM THUẦN CHAY HÀNG ĐẦU TẠI HÀN QUỐC

Dòng sản phẩm được thành lập từ năm 2004, là thương hiệu đi theo hướng hữu cơ, tự nhiên nên được người tiêu dùng đánh giá rất cao. Đến thời điểm hiện tại, Aromatica không ngừng phát triển sản phẩm theo hướng an toàn – chất lượng, đảm bảo đến tay người tiêu dùng một cách hài lòng nhất. 

Không đơn giản để một thương hiệu ghi điểm tuyệt đối giữa muôn vàn thương hiệu có tiếng ở xứ sở kim chi. Có thể dễ dàng nhận ra ở các sản phẩm của Aromatica đều phải tuân thủ theo những quy định “đạt chuẩn” nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường. Kể đến một số tiêu chuẩn như độ an toàn đúng chuẩn EWG, chuẩn hữu cơ Ecocert của Châu Âu hay chứng chỉ Vegan. 

Công thức trong lành và thuần chay, thành phần trong sản phẩm hoàn toàn không chiết xuất, không thử nghiệm trên bất kì loại động vật nào. Đây cũng là một trong những hình ảnh mang tính nhân văn mà thương hiệu muốn truyền tải đến người dùng. 

Cuối cùng, những hoá chất, hợp chất gây hại cho sức khoẻ như paraben, phenoxyethanol, PG, Silicons, dầu khoáng, hương liệu tổng hợp/ nhân tạo… hoàn toàn không xuất hiện trong sản phẩm. 

Một thương hiệu tiềm năng, được lòng người dùng không chỉ dừng lại ở thành phần an toàn mà chính cách điều chế cũng phải đảm bảo an toàn, phù hợp. Sự kết hợp giữa hiện đại và truyền thống là lựa chọn hàng đầu đối với Aromatica. Các nhà nghiên cứu đưa ra những giải pháp nhằm đảm bảo, kết hợp nhuần nhuyễn các dược liệu, thảo dược, chắt lọc những tinh túy mang đến một sản phẩm an toàn về mọi mặt cho khách hàng. 

Hàng loạt các sản phẩm “cháy hàng” liên tục không chỉ ở thị trường Hàn Quốc mà còn ở rất nhiều nơi trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Thông qua hình thức xách tay hay phân phối đại lý, các sản phẩm của Aromatica không ngừng được săn lùng bởi độ uy tín vượt bậc. 

Một số sản phẩm tiêu biểu của Aromatica như: Các dòng dầu gội, dưỡng tóc chuyên dụng; dòng chăm sóc body; chăm sóc da… 

Điểm cộng không thể bỏ qua tiếp theo của Aromatica là 100% bao bì hoàn toàn có thể tái chế. Tất cả các sản phẩm vừa tốt cho sức khoẻ vừa thân thiện bảo vệ môi trường, giúp người dùng góp phần xây dựng nên một cộng đồng tiêu dùng “xanh”. 

Chuỗi sản phẩm của Aromatica xứng đáng được tuyên dương từ chất lượng đảm bảo đến hình thức an toàn. Chọn hướng đi tự nhiên để phát triển, Aromatica hứa hẹn sẽ là thương hiệu tiềm năng trên thị trường nước ngoài. 

Rate this post