Căng chỉ mạng nhện Spider Web Lift – Kẻ trộm thời gian

Hiệu quả gấp đôi, thời gian duy trì kéo dài gấp bội

Khác hẳn với tất cả phương pháp căng chỉ hiện có trên thị trường, CĂNG CHỈ MẠNG NHỆN sử dụng chỉ CRYSTAL THREAD có tác dụng vượt trội so với tất cả loại chỉ khác, kể cả chỉ Gold. Với khả năng đan xen vào nhau tạo thành hệ thống bệ đỡ kiên cố theo mô hình mạng nhện giúp giữ các cơ bên dưới một cách vững vàng, chống nhăn da và lão hóa quay trở lại, hiệu quả và thời gian duy trì gấp 2 lần so với phương pháp cũ.

Bên cạnh đó, CĂNG CHỈ MẠNG NHỆN còn giúp làn da trẻ hóa từ sâu bên trong nhờ khả năng tăng sinh Collagen tự nhiên. Nhờ hiệu ứng lan tỏa đều theo sơ đồ mạng lưới và cấu trúc đặc biệt của sợi chỉ CRYSTAL, da mặt sẽ được kích thích sinh ra collagen tự thân, giúp làn da mịn màng và căng bóng.

cơ mặt nâng lên sau khi căng chỉ mạng nhện
Hiệu quả trẻ hóa rõ rệt

Đây cũng chính là ưu điểm giúp đảo ngược tiến trình lão hóa nhằm kéo dài thời gian hiệu quả. Các sợi chỉ Crystal kì diệu sẽ định hình khuôn mặt tạo nên sự hài hòa cho từng đường nét, nâng đỡ những bó cơ bị chùng nhão, khắc phục hoàn toàn tình trạng mặt không đều hoặc mặt lệch ngay lập tức.

Khắc phục mọi nhược điểm cố hữu của căng da bằng chỉ

CĂNG CHỈ MẠNG NHỆN Spider Web Lift được coi là bước đột phá trong công nghệ căng chỉ nhờ hiệu quả vượt trội mà không phương pháp nào có thể so sánh được. Không chỉ giúp xóa nhăn, nâng cơ, vật liệu chỉ CrystalThread còn giúp cải thiện hàng loạt vấn đề về da như giảm nám, giảm mỡ, kích thích tăng sinh Collagen tự thân…

trước và sau khi căng chỉ mạng nhện

Chính nhờ những ưu điểm vượt trội này, CĂNG CHỈ MẠNG NHỆN Spider Web Lift có thể kéo dài thời gian hiệu quả lâu gấp đôi những phương pháp căng chỉ cũ, khiến đường nét trên gương mặt hài hòa, tự nhiên và mềm mại. Cấu trúc linh hoạt của sơ đồ mạng nhện sẽ giúp đánh bay những nhược điểm cố hữu của phương pháp cũ như tạo cảm giác đơ, cứng trên mặt, khiến người khác rất khó lòng nhận ra sự trợ giúp của công nghệ làm đẹp trên nhan sắc bạn.

Với công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Châu Âu, các bác sĩ đầu ngành tại  Khơ Thị đã thực hiện hơn 3000 ca làm đẹp thành công. Chưa một khách hàng nào không hài lòng với hiệu quả vượt trội mà Spider Web Lift mang tới cho họ. Đây cũng là động lực khiến Khơ Thị tự tin hơn, quyết tâm hơn trong việc đưa công nghệ kì diệu này tới với đông đảo khách hàng hơn nữa. 

Trả lại tuổi xuân cho khách hàng không còn là điều xa vời – đó là điều Khơ Thị có thể cam kết với từng khách hàng muốn trải nghiệm CĂNG CHỈ MẠNG NHỆN Spider Web Lift.

Rate this post