KHƠ THỊ TÀI TRỢ 10 CA PHẪU THUẬT CHO TRẺ MẮC BỆNH TIM BẨM SINH

Hoa hậu Thu Hoài đại diện Viện thẩm mỹ Khơ Thị đến thăm các trẻ mắc bệnh tim bẩm sinh vừa phẫu thuật thành công.

Chiều ngày 9/1/2023 vừa qua, đại diện Viện thẩm mỹ Khơ Thị – CEO, Hoa hậu Thu Hoài cùng với đại diện chương trình “Nhịp tim Việt Nam” đã đến Bệnh viện Nhi Đồng TP. HCM để thăm các trẻ mắc bệnh tim bẩm sinh vừa phẫu thuật thành công. Tại đây, 5 trẻ đầu tiên phẫu thuật thành công từ nguồn tài trợ của Khơ Thị đang hồi phục rất tích cực.

 

Trước đó, vào ngày 1/12/2022, sự kiện “Vết sẹo cuộc đời 10” (Scar of Life 10) do chương trình “Nhịp tim Việt Nam” và VinaCapital Foundation tổ chức đã đánh dấu chặng đường 10 năm của mình bằng những con số hết sức ấn tượng: 541.551 USD (tương đương gần 13 tỷ đồng) đã được quyên góp vào quỹ phẫu thuật cho trẻ mắc bệnh tim bẩm sinh trên khắp cả nước; 451 em nhỏ được phẫu thuật thành công trong năm 2022 và 2.768 em nhỏ được phẫu thuật thành công suốt chặng đường 10 năm.

Đây là năm đầu tiên mà Viện thẩm mỹ Khơ Thị tham dự và tài trợ cho chương trình đầy tính nhân văn này, với tổng số 10 ca phẫu thuật. Chắc chắn, trong tương lai, Khơ Thị sẽ còn đồng hành lâu dài cùng chương trình, nhằm thực hiện sứ mệnh, trách nhiệm xã hội của mình. Đây cũng là một sự kiện ý nghĩa, mở đầu năm thứ 20 trên hành trình phát triển của Khơ Thị.

Hoa hậu Thu Hoài chia sẻ: “Tôi thực sự rất cảm ơn sự kiện Vết sẹo cuộc đời đã tạo điều kiện để tôi và Khơ Thị tham gia vào hoạt động vô cùng nhân văn này. Là chủ của một doanh nghiệp, tôi luôn mong muốn được thực hiện sứ mệnh xã hội, đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng. Chúc cho các em nhỏ và gia đình có một cái Tết đầm ấm, đong đầy yêu thương, ngập tràn niềm vui với một trái tim khỏe mạnh”.

Mỗi năm, nước ta có hàng chục ngàn em nhỏ được chẩn đoán mắc bệnh tim bẩm sinh. Nhưng phần lớn gia đình các em lại có hoàn cảnh rất khó khăn, không đủ khả năng chi trả cho các ca phẫu thuật. Sự kiện “Vết sẹo cuộc đời” cùng với Đại sứ chương trình Ngô Thanh Vân trong nhiều năm qua đã gây quỹ, giúp các em nhỏ trên khắp cả nước lấy lại trái tim khỏe mạnh, tiếp tục sự sống để viết tiếp giấc mơ tương lai.

Rate this post