KHƠ THỊ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN NÂNG CAO CHUYÊN ĐỀ DA LIỄU CHO CÁC CƠ SỞ THẨM MỸ

Trong ba ngày, 12 – 14/06/2023 vừa qua, Viện Thẩm Mỹ Khơ Thị đã phối hợp với Liên Chi Hội Doanh Nhân Làm Đẹp Việt Nam VBBC tổ chức chương trình tập huấn nâng cao chuyên đề “Skin Treatment” với nhiều thông tin bổ ích về việc ứng dụng nội dung nâng cao chuyên sâu vào chăm sóc và điều trị da.

Nhằm hỗ trợ các cơ sở thẩm mỹ nhỏ và học viên bồi dưỡng năng lực về thẩm mỹ, làm đẹp và cảm hứng khởi nghiệp, lần đầu tiên Viện thẩm mỹ Khơ Thị phối hợp cùng Liên Chi Hội tổ chức chương trình tập huấn nâng cao chuyên đề da liễu cho các chủ cơ sở thẩm mỹ, học viên có định hướng đi theo nghề làm đẹp.

Tham gia chương trình có Hoa hậu Thu Hoài – CEO Viện thẩm mỹ Khơ Thị – Thương hiệu thẩm mỹ công nghệ cao số 1 Việt Nam. Với 20 năm phát triển, Hoa hậu Thu Hoài liên tục cập nhật kiến thức mới và tích lũy nhiều kinh nghiệm làm đẹp để vận hành và mở rộng chuỗi viện thẩm mỹ Khơ Thị đẳng cấp như hiện nay.

Hoa hậu Thu Hoài phát biểu tại hội thảo

Ngoài ra, sự kiện còn có sự tham gia của: 

 • Ông Nguyễn Ngọc Huy – Chủ tịch Liên Chi hội doanh nhân làm đẹp Việt Nam; Bà Amanda Nguyễn Ngọc – Phó chủ tịch Miền Nam Việt Nam Hiệp hội doanh nhân và đầu tư Hàn Quốc; 
 • Bác sĩ Lê Hữu Thảo – Viện phó Viện thẩm mỹ Khơ Thị, thành viên của Hội da liễu Đông Nam Á (AADV); 
 • Bác sĩ Hoàng Trọng Nghĩa – Chuyên gia da liễu, hơn 4 năm kinh nghiệm thực chiến trong ngành da liễu với chứng chỉ chuyên tu Mesotherapy và phương pháp trẻ hóa da tại Hàn Quốc; 
 • Master Tin Nguyễn – Giám đốc Viện thẩm mỹ Khơ Thị Thảo Điền; 
 • Bà Nguyễn Kim Dung – Giám đốc Kinh doanh Hệ thống Viện thẩm mỹ Khơ Thị.

Tại sự kiện, các diễn giả là bác sĩ da liễu, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của Viện thẩm mỹ Khơ Thị đã có nhiều chia sẻ sâu về nền tảng kiến thức nội khoa da liễu, ứng  dụng công nghệ và y học vào điều trị các vấn đề sắc tố, các phương pháp tiêm, phương pháp chống lão hóa chuyên sâu, ngoài ra còn có lớp học kỹ thuật phun môi độc quyền Tintlips, phẩy sợi chân mày Hairstrokes từ Master Tin Nguyễn.

Học viên được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia, bác sĩ da liễu hàng đầu

Trong buổi workshop cũng đã giới thiệu các chương trình đào tạo tại Khơ Thị được thiết kế sát thực tế về kiến thức da liễu, kỹ năng chăm sóc, điều trị facial, body từ cơ bản đến nâng cao như:

 • Khóa học phun/ điêu khắc chân mày
 • Khóa học phun môi
 • Khóa học tổng hợp phun xăm thẩm mỹ 
 • Khóa học chăm sóc da mặt
 • Khóa học massage body
 • Khóa học tổng hợp chăm sóc da mặt tới body

Tại Khơ Thị, chương trình đào tạo dành 80% thời gian là thực hành trên mẫu thật. Kết thúc khoá học, học viên được cấp chứng chỉ nghề do Sở Lao Động, Thương Binh và Xã Hội cấp. Đây là loại chứng chỉ cho phép cá nhân nhận bằng có quyền hoạt động trong lĩnh vực spa theo đúng quy định pháp luật, có giá trị sử dụng trên toàn quốc. Nhờ đó, học viên có thể tự tin hành nghề spa chăm sóc da thẩm mỹ.

 

Các học viên được quan sát trực tiếp ca Thay da sinh học tảo Silic do chính tay chuyên gia Khơ Thị thực hiện

Cơ hội trao đổi trực tiếp mọi kiến thức, giải đáp thắc mắc từ các chuyên gia, bác sĩ da liễu giàu kinh nghiệm

Đặc biệt trong chương trình, Khơ Thị còn dành tặng các liệu trình làm đẹp cao cấp và nhiều phần quà với tổng trị giá 70.000.000Đ cho các học viên tham dự.

Hiện tại, ngành dịch vụ làm đẹp được đánh giá là một trong những ngành xu hướng, có tiềm năng phát triển mạnh mẽ bởi nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng. Học nghề chăm sóc da, phun xăm nói riêng và thẩm mỹ nói chung đang chứng tỏ được những ưu thế của mình so với các ngành nghề khác. Vì vậy, sự kiện lần này đánh dấu bước tiến dài trong việc mang lại nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp cho những bạn yêu thích và muốn chinh phục lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ tại Việt Nam. 

Với 20 năm kinh nghiệm và bề dày kiến thức, Khơ Thị liên tục khẳng định vị thế đi đầu trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam, cũng như đầu tàu đào tạo các cơ sở làm đẹp tại Việt Nam. Trong thời gian sắp tới, Khơ Thị sẽ tiếp tục tổ chức thêm nhiều buổi hội thảo huấn luyện chuyên sâu về da liễu và điều trị nhằm cập nhật kiến thức mới và đem lại những trải nghiệm học tập sát thực tiễn tới học viên.

 

5/5 - (1 vote)