Viện thẩm mỹ Khơ Thị đồng hành cùng sự kiện “Vết sẹo cuộc đời” lần thứ 10

Viện thẩm mỹ Khơ Thị hân hạnh đồng hành cùng Tổ chức VinaCapital Foundation và chương trình Nhịp tim Việt Nam trong sự kiện Vết sẹo cuộc đời lần thứ 10.

Sau 2 năm tạm hoãn vì đại dịch thì cuối cùng sự kiện Viết sẹo cuộc đời – một sự kiện nhân đạo vô cùng ý nghĩa, nhằm gây quỹ cho trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh đã quay trở lại. Song song với đó, sự kiện còn tôn vinh những nhà tài trợ, những người hùng của trái tim, cũng như những người hùng thế hệ mới đã góp sức và truyền cảm hứng để sự kiện ngày càng được lan tỏa.

Tính đến năm 2020, sự kiện vừa bước sang năm thứ 10 và đạt được những con số hết sức ấn tượng: 2,317 trái tim được chữa lành, đồng nghĩa với 2,317 sinh mệnh bé bõng được cứu sống.

Là một doanh nghiệp với gần 2 thập kỷ hình thành và phát triển, bằng những nỗ lực không ngừng của mình, Viện thẩm mỹ Khơ Thị may mắn nhận được rất nhiều sự thương yêu, tin chọn từ khách hàng và cộng đồng người Việt trên toàn thế giới, từ đấy có vị trí vững chắc trong lòng khách hàng và trên thị trường thẩm mỹ.

Chính vì vậy, Khơ Thị nhận thấy mình phải có trách nhiệm đóng góp cho cộng đồng, chung tay xây dựng một xã hội phồn vinh mà mỗi người đều khỏe mạnh và có cơ hội phát triển, đặc biệt là trẻ em, thế hệ tương lai của đất nước.

Mong rằng, sự đồng hành của Khơ Thị có thể góp phần vào nỗ lực đem lại trái tim khỏe mạnh cho hàng ngàn trẻ em Việt Nam và thắp lên niềm hy vọng cho những người mẹ trên khắp dải đất chữ S.

Rate this post