Viện thẩm mỹ Khơ Thị mở Bizhouse tại Canal District – MerryLand Quy Nhơn

Ngày 25/6/2022 vừa qua tại Thành phố bán đảo du lịch thương mại thông minh MerryLand Quy Nhơn, Viện thẩm mỹ Khơ Thị cùng với 16 thương hiệu bán lẻ hàng đầu Việt Nam khác đã ký kết hợp tác thương mại với Hung Thinh Commercial Property (thành viên Tập đoàn Hưng Thịnh) về việc mở mô hình kinh doanh kiểu mới ở phân khu Bizhouse Canal District.

 

 

Đây đều là các thương hiệu top 1 của 3 nhóm ngành: F&B, Thời trang và Dịch vụ – vui chơi giải trí. Theo đó, Khơ Thị và 16 thương hiệu kể trên sẽ hiện diện và mở mô hình kinh doanh kiểu mới tại các dãy Bizhouse Canal District, góp phần hoàn thiện quy hoạch tổng thể về một phân khu thương mại đa chức năng, hiện đại và sầm uất.

MerryLand Quy Nhơn là một dự án đầy tiềm năng trên bản đồ du lịch biển Việt Nam trong tương lai gần. Và Bizhouse Canal District là một phân khu trọng tâm của dự án, được thiết kế phức hợp giữa các hoạt động thương mại dịch vụ, văn hóa giải trí và du lịch nghỉ dưỡng hạng sao với không gian “trên bến dưới thuyền”, có một mặt giáp đại lộ, một mặt hướng ra kênh đào để tận dụng tối đa các luồng giao thông thủy – bộ, nhằm đem lại trải nghiệm tiện lợi, sang trọng và đẳng cấp cho khách hàng.

 

 

Khơ Thị là một trong những Viện thẩm mỹ 5 sao chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, với 19 năm hình thành và phát triển. Uy tín và tên tuổi thương hiệu Khơ Thị không chỉ lan tỏa rộng khắp trong nước mà còn đến rất nhiều quốc gia khác có người Việt Nam sinh sống. Khơ Thị luôn đi tiên phong trong việc sử dụng các thiết bị công nghệ cao vào liệu trình làm đẹp: Thermage FLX, Ultherapy, Picosure Plus, Hydrafacial, Vaser Lipo…

Sự hợp tác chiến lược này này của Khơ Thị và Hưng Thịnh sẽ mang đến cơ hội tận hưởng những dịch vụ làm đẹp VIP cho khách hàng của cả hai bên ngay trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng tuyệt vời của mình.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ ký kết:

 

 

 

Rate this post