Cấy tóc tự thân giúp ca sĩ Dương Triệu Vũ thoát khỏi hói đầu, phục hồi mái tóc dày, khỏe

Ca sĩ Dương Triệu Vũ hoàn toàn hài lòng với kết quả sau 4 tháng cấy tóc tự thân tại New Hair

Diện mạo của con người ngoài gương mặt thì mái tóc đóng một phần rất lớn vào vẻ ngoài của chúng ta. Chỉ cần thay đổi một chút về kiểu tóc, bạn sẽ có ngay một hình ảnh hoàn toàn mới.

Thế nên, hói đầu chắc chắn chính là trở ngại lớn về ngoại hình mà ai trong chúng ta cũng buồn phiền khi gặp phải vấn đề này.

Đặc biệt với giới nghệ sĩ, những người thường xuyên xuất hiện trước công chúng, mái tóc không đầy đặn khiến họ rơi vào tâm lý kém tự tin.

Ca sĩ Dương Triệu Vũ là một trường hợp như vậy. “Khi còn trẻ Vũ đã biết rằng, khi lớn lên mình sẽ bị hói đầu vì người thân Vũ từ ba đến các anh đều bị hói. Đó là định mệnh không thể tránh khỏi”.

“Vũ đã tìm đến rất nhiều giải pháp khác nhau để cải thiện chuyện rụng tóc, hói đầu như dùng dầu gội chuyên biệt, sử dụng thực phẩm chức năng, thoa các loại serum điều trị, v.v… nhưng không thể phục hồi các vùng tóc đã biến mất.

Tìm đến Trung tâm cấy tóc New Hair qua lời giới thiệu của bạn bè, Vũ đã tìm hiểu rất nhiều dịch vụ cấy tóc tự thân Hair Balance tại đây. Và Vũ quyết định thử.”

Công nghệ cấy tóc tự thân Hair Balance sử dụng những nang tóc khỏe mạnh được bóc tách và lấy từng gốc ra khỏi da đầu, sau đó sẽ cấy vào vùng da bị thiếu tóc một cách chính xác.

Những nang tóc khỏe mạnh được lựa chọn và bóc tách ra khỏi da đầu của chính bạn và cấy lên vùng tóc bị thiếu

Những nang tóc được cấy ghép sẽ ngay lập tức bám dính vào gốc da đầu và nhanh chóng tăng sinh tế bào mới, sản sinh collagen, nguyên bào sợi… kích thích các nang tóc phát triển và mọc trở lại.

Cấy tóc tự thân là công nghệ được Khơ Thị chuyển giao độc quyền từ tập đoàn DHI danh tiếng của Vương quốc Anh. Công nghệ được đánh giá là bước đột phá trong lĩnh vực điều trị hói đầu, rụng tóc với nhiều khác biệt vượt trội so với những phương pháp trước đây:

 • Không phẫu thuật, không sưng, không đau, không để lại sẹo.
 • Không cạo tóc trước khi cấy.
 • Không mất thời gian nghỉ dưỡng.
 • Phục hồi tóc chắc khỏe với mật độ tối đa.
 • Tóc mọc đều và đẹp tự nhiên.
 • Hiệu quả với mọi trường hợp rụng tóc, hói đầu, tóc thưa mỏng.
 • Ngăn ngừa tối đa tình trạng rụng tóc trở lại.
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng.
 • Cam kết hiệu quả 100%
 • Đặc biệt, Công nghệ Cấy tóc tự thân Hair Balance tại Khơ Thị được thực hiện bởi Tiến sĩ – Bác sĩ Aly bin Alias Stephen Nah đến từ Malaysia, chuyên gia hàng đầu trong việc chẩn đoán rụng tóc và phục hồi tóc thông qua phương pháp cấy tóc sinh học tự thân Hair Balance của Tập đoàn Y khoa nổi tiếng DHI.
Bác sĩ Aly bin Alias Stephen Nah – Chuyên gia hàng đầu trong việc chẩn đoán rụng tóc và phục hồi tóc

Với 10 năm kinh nghiệm, đã thực hiện thành công hơn 1000 ca cấy tóc giúp khắc phục hiệu quả tình trạng hói đầu, rụng tóc.

Cấy tóc tự thân ra đời là một giải pháp hoàn hảo khắc phục tốt nhất tình trạng rụng tóc nhiều hay hói đầu một cách hiệu quả, nhanh chóng và an toàn.

Ca sĩ Dương Triệu Vũ hoàn toàn hài lòng với kết quả sau 4 tháng cấy tóc tự thân tại Khơ Thị.

One thought on “Cấy tóc tự thân giúp ca sĩ Dương Triệu Vũ thoát khỏi hói đầu, phục hồi mái tóc dày, khỏe

 1. Lam Hieu Duc says:

  Xin Chao !
  Toi ten Hieu Duc dang lam viec va xin song tai Tp HCM.
  Toi co 4 cau hoi:
  1. Phan lay toc se moc tro lai binh thuong hay khong ?
  2. Phan duoc cay toc se moc lai va phat trien vinh vien hay 1 thoi gian sau se rung tro lai ?
  3. Chi Phi cho CẤY TÓC TỰ THÂN ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *