AROMATICA PURE & SOFT FEMININE WASH – BẢO VỆ “EM BÉ” THEO CÁCH CỦA CHUYÊN GIA

Cụm từ “vệ sinh vùng kín” có lẽ là vấn đề nóng luôn được mọi người quan tâm. Tuy nhiên, không phải chỉ có phụ nữ mà cánh mày râu cũng cần phải chú ý đặc biệt đến vấn đề này. Một trong những sản phẩm vệ sinh phụ khoa an toàn, phù hợp cho cả nam và nữ tại Hàn Quốc là Aromatica Pure & Soft Feminine Wash. Nhưng tại sao người Hàn lại tin tưởng như vậy? 

Aromatica là thương hiệu nổi tiếng với các dòng sản phẩm thuần chay, công thức tạo thành từ thiên nhiên, nguyên liệu điều chế tự nhiên 100%, an toàn cho sức khoẻ người dùng. Chính vì điều đó mà Aromatica Pure & Soft Feminine Wash luôn được lựa chọn là sản phẩm yêu thích nhất với người dùng tại xứ sở Kim Chi. Hiện tại, sản phẩm đã có mặt trên thị trường Việt Nam, được phân phối độc quyền bởi Khơ Thị Group. 

Aromatica Pure & Soft Feminine Wash không chỉ dùng vào những ngày “đèn đỏ” ngứa ngáy của chị em, mà nó còn có thể loại sạch vi khuẩn. Việc sử dụng thường xuyên sẽ giúp chúng ta loại bỏ được mùi hôi, cân bằng độ pH và độ ẩm cho vùng da nhạy cảm. Chỉ cần cho dung dịch ra tay, xoa nhẹ nhàng cùng với nước để làm sạch “em bé” là bạn đã có thể ngăn chặn được các loại vi khuẩn tấn công gây viêm nhiễm khó chịu mỗi ngày. 

Một trong những điều quan trọng khiến người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm số 1 tại Hàn Quốc vì Aromatica Pure & Soft Feminine Wash được chiết xuất từ các nguyên liệu tự nhiên như: Dầu hạnh nhân, Cúc La Mã, Bồ Công Anh, Mã Tiền Thảo, Lô hội hữu cơ… Trong thành phần hoàn toàn không chứa hương liệu hay các chất gây kích ứng cho da. Đặc biệt, mùi hương của sản phẩm là mùi tự nhiên, không quá gắt và đủ để khử sạch mùi hôi khó chịu.

 

Hãy lựa chọn đúng đắn để “em bé’ được bảo vệ an toàn. 

Rate this post