Khơ Thị đồng hành cùng Thúy Nga Paris By Night vươn ra thế giới

Khơ Thị được nhắc đến như là đáp án cho lời thắc mắc “viện thẩm mỹ nào uy tín ở Việt Nam” mỗi khi khách hàng có nhu cầu làm đẹp.

Phạm Hương trải nghiệm công nghệ gọt mặt V-line không phẫu thuật

Hơn 10 năm hình thành và phát triển, Khơ Thị đã khẳng định được tên tuổi trong ngành làm đẹp Việt Nam, tự hào là địa điểm quen thuộc dành cho tất cả khách hàng có nhu cầu làm đẹp, từ nghệ sĩ đến doanh nhân, từ giới văn phòng đến người nội trợ.

Trương Quỳnh Anh và Ốc Thanh Vân đến thăm khám da tại Khơ Thị.

Một trong những niềm vui to lớn mà Khơ Thị nhận được trong suốt thời gian hoạt động đó là sự tin tưởng của người Việt  hiện đang sinh sống tại hải ngoại. Để tri ân tình cảm và sự tin tưởng mà kiều bào dành cho Khơ Thị cũng như có thể đến gần với  khách hàng tại hải ngoại một cách chu đáo hơn, Khơ Thị phối hợp cùng với các đơn vị khác tài trợ cho chương trình Thúy Nga – Paris By Night suốt nhiều số liền. Paris By Night là một trong số ít chương trình ca vũ nhạc dành cho người Việt ở hải ngoại được biết đến rộng rãi.

Hoa hậu Thu Hoài – người sáng lập VTM Khơ Thị – tham dự chương trình Thúy Nga Paris By Night 120

Vinh hạnh được là nhà tài trợ kim cương cho chương trình, Khơ Thị chia sẻ mong muốn được chăm sóc sắc đẹp cho người Việt sống tại hải ngoại cũng như mang dịch vụ thẩm mỹ đẳng cấp giới thiệu đến khách hàng là người nước ngoài. Thông qua chương trình, nhiều kiều bào nhận được phần thưởng từ trò chơi giải đố và có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ cao cấp tại Khơ Thị hoàn toàn miễn phí.

Khán giả tham gia giải đố và nhận thưởng 1000USD từ Viện thẩm mỹ Khơ Thị

Với phương châm luôn mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Khơ Thị mong muốn mỗi vị khách khi đặt chân đến đều cảm thấy hài lòng với những trải nghiệm tại đây. Bằng sự nỗ lực phát triển không ngừng, đến nay Khơ Thị đã được đông đảo kiều bào cũng như khách hàng nước ngoài tin tưởng rằng Khơ Thị là nơi chăm sóc sắc đẹp hoàn hảo và an toàn tại Việt Nam.​

Khơ Thị vẫn đang trên con đường đồng hành cùng Paris By Night trong các chương trình tiếp theo với niềm hạnh phúc khi đáp ứng được nhu cầu làm đẹp thiết yếu của kiều bào ở khắp nơi. Không những thế, sự tín nhiệm từ kiều bào ở hải ngoại đã nhân rộng lượng khách hàng cho Khơ Thị, đưa tên Viện thẩm mỹ Khơ Thị đến nhiều quốc gia trên thế giới. Món quà vô giá mà Khơ Thị được trao tặng  đó là sự tin tưởng của kiều bào khi  lựa chọn Khơ Thị làm điểm dừng chân để chăm sóc sắc đẹp mỗi dịp về quê nhà. Và hạnh phúc hơn nữa khi Khơ Thị được tiếp đón và phục vụ những khách hàng dù bận rộn công việc vẫn thu xếp thời gian về Việt Nam để tìm đến Khơ Thị chăm sóc cho bản thân rồi sau đó lại hối hả quay về với cuộc sống xa xứ.

Video clip phóng sự Viện thẩm mỹ Khơ Thị trong chương trình Paris By Night 120

Là một thành viên của ngành làm đẹp Việt Nam, Viện thẩm mỹ Khơ Thị luôn đầu tư cho từng khâu để có thể làm hài lòng khách hàng khó tính nhất, từ công nghệ hiện đại độc quyền, sản phẩm chăm sóc da cao cấp đến đội ngũ bác sĩ, chuyên viên chuyên nghiệp. Và với những tâm huyết của mình, Khơ Thị sẽ ngày càng hoàn thiện để trở thành nơi cung cấp dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tối ưu xứng đáng với niềm tin mà khách hàng trong và ngoài nước đã gửi gắm. Chắp cánh cùng chương trình Thúy Nga – Paris By Night, Khơ Thị mong muốn được góp phần chăm sóc sắc đẹp cho khách hàng ở khắp mọi nơi – những khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng Khơ Thị trên con đường làm đẹp.

Rate this post