Khơ Thị hân hạnh là nhà tài trợ KIM CƯƠNG trong gala “GAMELOT” do Hongkong Business Association Vietnam tổ chức

Vừa qua vào ngày 18/03/2023, Viện thẩm mỹ Khơ Thị vinh dự là nhà tài trợ Kim Cương đồng hành cùng Gala “Gamelot” do Tổ chức phi lợi nhuận Hongkong Business Association Vietnam (HKBAV) với nhiều dấu ấn đáng nhớ. 

Cũng trong đêm Gala “Gamelot” còn có sự có mặt của ông Wei Hua Xiang, Tổng Lãnh sự của Tổng Lãnh sự quán Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa tại TP.HCM và đoàn đại biểu từ Lãnh sự quán, ông Owin Fung, Giám đốc Văn phòng Kinh tế & Thương mại của Vùng Hành chính đặc biệt Hồng Kông ở Singapore, và các nhà lãnh đạo của các Hiệp hội và Phòng Thương mại từ Trung Quốc, Malaysia, Thái Lan, Singapore và Việt Nam.

Với vai trò là nhà tài trợ Kim Cương, Khơ Thị mang đến gói tài trợ dịch vụ căng da nâng cơ Thermage FLX trị giá 100 triệu đồng. Hiện Khơ Thị là một trong những thẩm mỹ viện tiêu thụ đầu Tip Thermage FLX lớn nhất Việt Nam. Tại Khơ Thị, chúng tôi cam kết sử dụng đầu Tip chính hãng Thermage. Với năng lượng sóng CRF tần số cao của Thermage FLX có khả năng ủi phẳng nếp nhăn, vết chân chim vùng mắt/trán; làm đầy rãnh sâu; kéo cao cung mày; đồng thời thúc đẩy tăng sinh Collagen mạnh mẽ, tái tạo độ săn chắc và đàn hồi cho da.

Một số hình ảnh tại Gala “Gamelot”:

 

Rate this post