LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA KHƠ THỊ GROUP VÀ NOVA SERVICE GROUP

Vào chiều tối thứ 7, ngày 8/1/2022 vừa qua tại Novaland Gallery, số 2Bis Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đa Kao, Q.1, TP. HCM đã diễn ra buổi Lễ ký kết gia tăng ưu đãi và trải nghiệm khách hàng giữa Khơ Thị Group và Nova Service Group.

Buổi lễ có sự tham dự của Bà Nguyễn Thị Thu Hoài, CEO Viện thẩm mỹ Khơ Thị và Ông Nguyễn Thảo Quân, Phó Tổng Giám đốc Thương mại Nova Service, cùng với hàng trăm Khách hàng thân thiết của cả hai đơn vị.

Khơ Thị là một trong những Viện thẩm mỹ 5 sao đầu tiên tại Việt Nam, với gần 20 năm hình thành và phát triển. Uy tín và tên tuổi thương hiệu Khơ Thị không chỉ lan tỏa rộng khắp trong nước mà còn đến rất nhiều quốc gia khác có người Việt Nam sinh sống. Khơ Thị luôn đi tiên phong trong việc sử dụng các thiết bị công nghệ cao vào liệu trình làm đẹp: Thermage FLX, Ultherapy, Picosure Plus, Hydrafacial, Vaser Lipo…

Nova Service – một thành viên trong hệ sinh thái NovaGroup, với 29 năm hình thành và phát triển – là Tổng công ty cung cấp các dịch vụ – thương mại tạo ra giá trị gia tăng cho các dự án Novaland, mang lại sự tiện nghi cho khách hàng của NovaGroup. Nova Service hiện đang tập trung vào các lĩnh vực mũi nhọn: Bán lẻ, Du lịch – lưu trú, Vui chơi Giải trí, Giáo dục & Y tế.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, Ông Nguyễn Thảo Quân, Phó Tổng Giám đốc Thương mại Nova Service chia sẻ: “Trên cơ sở cùng chung mục tiêu gia tăng những trải nghiệm và ưu đãi nhằm đem tới những giá trị thiết thực và bền vững cho khách hàng mỗi bên nói riêng và cộng đồng nói chung, Nova Service sẽ tiến hành ký kết hợp tác cùng Công ty Cổ Phần Khơ Thị Skincare & Clinic (Viện Thẩm Mỹ Khơ Thị). Chúng tôi kỳ vọng sự đồng hành của Viện Thẩm Mỹ Khơ Thị sẽ đem lại những lợi ích tối ưu dành cho Nova Service, cũng như cho các đối tác, khách hàng nói chung của NovaGroup. Tôi cũng kỳ vọng sự kiện này sẽ là tiền đề cho sự hợp tác toàn diện, lâu dài giữa hai bên trong tương lai.”.

Bà Nguyễn Thị Thu Hoài, CEO Viện thẩm mỹ Khơ Thị khẳng định: “Trong bối cảnh nền kinh tế nước ta vẫn còn đang gặp nhiều khó khăn do đại dịch thì mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa Khơ Thị và Nova Service có ý nghĩa vô cùng đặc biệt: Vừa thúc đẩy phát triển song phương, vừa tạo ra các chương trình liên kết nhằm đem lại cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp nhất với sự hài lòng cao nhất.”.

Buổi lễ đã thành công tốt đẹp và sẽ mở ra một trang mới trong mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa hai đơn vị, hứa hẹn gặt hái nhiều thành công, phát triển song phương và tạo ra nhiều giá trị tốt đẹp cho khách hàng và cho xã hội.

Một số hình ảnh khác tại lễ ký kết:

Rate this post