NGÀY HỘI TRẺ HÓA VÀ NÂNG CƠ BẰNG CHỈ 2023 CÙNG BÁC SĨ CHEONG KYU HWA

Nối tiếp thành công của các sự kiện nâng cơ bằng chỉ cùng các bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc, trong buổi sáng 15/5/2023 vừa qua, Khơ Thị đã tiếp tục tổ chức Ngày hội nâng cơ bằng chỉ.

Đặc biệt hơn, “Ngày hội trẻ hóa và nâng cơ bằng chỉ 2023” sẽ được đích danh bác sĩ Hàn Quốc Cheong Kyu Hwa trở thành khách mời danh dự, người sẽ tọa đàm chính trong buổi hội thảo. Bên cạnh đó, còn có sự tham gia của Bác sĩ Nguyễn Hoàng Việt Thắng, Viện trưởng Viện thẩm mỹ Khơ Thị, Bác sĩ Lê Hữu Thảo – Viện phó Viện thẩm mỹ Khơ Thị.

Bác sĩ Cheong Kyu Hwa, Giám đốc bệnh viện Daelim St. Mary’s Hàn Quốc, tiên phong trong lĩnh vực điều trị lão hoá bằng Căng Chỉ, chuyên gia đầu ngành điều trị lão hóa, thành viên chính thức của hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc và hội nghiên cứu thẩm mỹ chống lão hóa.

Với những kiến thức lâu năm trong nghề, bác sĩ Cheong Kyu Hwa được mệnh danh là một trong những bậc thầy căng chỉ đã thành công ngàn ca hồi xuân cho làn da lão hóa tức thì cho nhiều người nổi tiếng tại Hàn Quốc. Và nay tại sự kiện, bác sĩ Cheong Kyu Hwa cùng bác sĩ Lễ Hữu Thảo sẽ là người trực tiếp tư vấn và giải đáp toàn bộ thắc mắc, đưa ra lời khuyên cho khách mời trong buổi hội thảo. 

Ngoài ra, trong sự kiện, Khơ Thị cũng vinh hạnh thêm một lần nữa đích thân đón tiếp Mr. Kim Eun Young, là tổng giám đốc Sejung Medical Valley, công ty con của tập toàn thiết bị y khoa, thẩm mỹ Dongbang Medical lừng danh thế giới. Năm 2022, ông đã trực tiếp trao cho Khơ Thị 4 giải thưởng danh giá về công nghệ Căng chỉ. Sự xuất hiện của ông thêm một lần nữa đã phần nào chứng minh về tầm ảnh hưởng và sự phát triển của Viện thẩm mỹ Khơ Thị trong những năm gần đây.

Đoàn khách mời từ công ty Sejung Medical Valley và bác sĩ Cheong Kyu Hwa

Đặc biệt trong sự kiện, bác sĩ Cheong Kyu Hwa đã thực hiện trực tiếp Căng Chỉ cho vị khách may mắn đầu tiên khi đăng ký tham gia hội thảo và gửi tặng nhiều phần quà bao gồm voucher 3 triệu đồng và sản phẩm chăm sóc da trị giá 1.300.000đ.

Những khách hàng may mắn nhận quà từ Khơ Thị

Thông qua chuỗi sự kiện này, Khơ Thị muốn giới thiệu tới khách hàng các dòng chỉ mới, hiện đại nhất tại Hàn Quốc và thế giới cùng phương pháp căng chỉ Shark Fix 360 độc quyền. Với Shark Fix 360, bác sĩ sẽ sử dụng sợi chỉ mô phỏng răng cá mập, luồn dưới bề mặt tạo thành mạng lưới phân bố 360 độ tác động mạnh mẽ vào các phần cơ cục bộ. Nhờ đó, giúp tăng sinh Collagen và Elastin gấp 3 lần, hỗ trợ các trường hợp mặt chảy xệ nhiều, giúp làm căng da mặt, làm đầy rãnh nhăn.

Sau buổi hội thảo này, Khơ Thị cũng hy vọng rằng quý khách hàng sẽ được nhìn nhận một cách đúng đắn hơn và chọn Căng Chỉ là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho việc trẻ hóa da.

Rate this post