Giảm cân uống nước gì? Uống gì giảm cân nhanh chóng ? Hay giảm cân uống gì? Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em đặt ra cho các chuyên viên của Khơ Thị. Chị em nên lựa chọn các loại nước ít đường, tinh bột, ít calo, giàu chất xơ và cung cấp vitamin thiết yếu cho cơ thể. Dưới đây là tổng hợp 20+ loại nước uống giảm cân cùng cách thực hiện chi tiết, cùng theo dõi nhé!
Nội dung
1. Uống nước bí đao giảm cân
Bí đao chứa ít calo, đường và nhiều nước và chất xơ hòa tan, có tác dụng thúc đẩy quá trình trao đổi chất bên trong cơ thể, đào thải mỡ thừa nhanh hơn. Ngoài ra, trong 100 gam bí đao có chứa khoảng 3 gam carbs và 1 gam chất béo, cung cấp lượng lớn vitamin C, sắt, kẽm, phốt pho, vitamin B, giúp chống oxy hóa, ngăn ngừa cơ thể khỏi các tế bào viêm, tốt cho người có bệnh tiểu đường và tim mạch.
Chọn nguyên liệu: Chọn khoảng 1kg bí đao già, 1 củ gừng nhỏ và 1 thìa cà phê muối, 3 quả quýt
Cách tiến hành:
- Bước 1: Rửa sạch vỏ bí đao, gừng, quýt. Để ráo nước.
- Bước 2: Cắt bí đao thành các khoanh tròn mỏng, gừng thái lát mỏng
- Bước 3: Đun bí đao đã cắt cùng với 1 lít nước, sôi khoảng 5 phút, đun nhỏ lửa.
- Bước 4: Cho gừng, muối và vỏ quả quýt, sau đó tắt bếp ngay và trộn cho đều.
- Bước 5: Đậy nắp và ủ tiếp trong vòng 20 phút
- Bước 6: Rót ra cốc, có thể cho thêm đá cho thanh mát.
Lưu ý: Mỗi ngày bạn chỉ nên uống khoảng 500 ml, uống sau khi ăn từ 20 phút trở lên và không nên uống lúc đói vì dễ gây bào mòn, đau dạ dày.
2. Uống trà gừng giảm cân
Gừng có chứa các hợp chất gingerol và shogaol giúp giảm cân, đào thải mỡ thừa, đốt cháy chất béo phức hợp có bên trong cơ thể. Tuy nhiên, gừng có tính nóng, người mắc bệnh gan, sỏi mật, người bị bệnh dạ dày, người có thân nhiệt cao không nên uống.
Chọn nguyên liệu: Khoảng 100 gam gừng, 3 cây sả, 2 quả quýt. Bạn nên chọn gừng gà để có nhiều hoạt tính và mùi vị thơm hơn.
Cách tiến hành:
- Bước 1: Rửa sạch gừng cạo vỏ, rửa sạch sả và quýt, cắt gừng thành các lát mỏng, sả chẻ thành từng khúc dài.
- Bước 2: Cho gừng và sả vào đun với 2 lít nước, đun sôi trong 15 phút.
- Bước 3: Tắt bếp, cho thêm các lát quýt mỏng hoặc vỏ quýt vào nồi và ủ tiếp trong 10 phút.
- Bước 4: Chắt lấy nước, nếu bạn muốn dễ uống hơn có thể cho 1 thìa mật ong nhỏ.
Lưu ý: Không nên uống nước gừng vào buổi tối vì dễ gây mất ngủ.
3. Uống rau má giảm cân
Bình thường chị em sẽ rất phân vân việc giảm cân uống nước gì thì việc lựa chọn nước uống rau má là giải pháp hợp lý .Rau má có lượng chất xơ dồi dào cùng nhiều vitamin có tác dụng tăng cường quá trình trao đổi chất, đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể. Ngoài ra, rau má còn giúp thanh nhiệt, giải độc, làm mát gan.
Chuẩn bị nguyên liệu: Chọn khoảng 200 gam rau má tươi, 1 thìa cà phê muối, ¼ quả chanh.
Cách tiến hành:
- Bước 1: Rau má nhặt sạch, giữ nguyên gốc. Rửa sạch nhiều lần với nước để cho ráo.
- Bước 2: Cắt nhỏ rau má, sau đó cho vào máy xay và thêm 150 ml nước, xay nhuyễn.
- Bước 3: Chắt lấy nước cốt rau má, thêm chút nước cốt chanh và ⅓ thìa cà phê muối vào hòa tan.
Lưu ý:
- Nên uống rau má trước ăn 30 phút giúp tiêu hóa thức ăn tốt hơn.
- Không để qua đêm vì dễ làm nước rau má bị biến đổi chất, hư hỏng
4. Uống trà xanh giảm cân
Trà xanh có chứa hàm lượng lớn EGCG, tanin là chất chống oxy hóa, tăng cường quá trình trao đổi chất, đào thải mỡ thừa giúp giảm cân, giảm mỡ hiệu quả.
Nguyên liệu: Bạn nên chọn lá trà xanh tươi, không bị hỏng hóc, sâu bệnh, khoảng 1 nắm lá
Các bước thực hiện:
- Bước 1: Rửa sạch lá trà xanh với nước, tránh để sâu bọ, lông tơ, để ráo.
- Bước 2: Vò nhẹ lá chè xanh cho dễ thấm nước.
- Bước 3: Đun sôi khoảng 200ml nước trà xanh, sau đó cho lá trà xanh vào và đun tiếp trong 1 – 2 phút. Tắt bếp, để ngâm lá chè trong nước ấm tầm 5 phút.
- Bước 4: Chắt nước ra cốc, cho thêm chút đá mát nếu bạn thích.
Lưu ý:
- Nên uống lá trà xanh sau khi ăn no từ 30 phút, không nên uống vào lúc đói vì dễ gây bào mòn dạ dày.
- Cần súc miệng bằng nước trắng sau khi uống nước lá trà xanh để tránh vàng răng.
5. Uống lá vối giảm cân
Lá vối có chứa nhiều tanin, saponin, giúp tăng cường quá trình trao đổi chất, đào thải mỡ thừa giúp giảm cân, giảm mỡ hiệu quả. Bên cạnh đó các chất polyphenol có trong lá vối còn có tác dụng ức chế men alpha glucosidase, làm chậm quá trình phân giải đường, chậm hấp thu đường vào cơ thể, hỗ trợ giảm béo.
Nguyên liệu: Chuẩn bị khoảng 1 nắm tay lá vối khô.
Các bước thực hiện:
- Bước 1: Rửa sạch lá vối khô trong nước, để cho ráo.
- Bước 2: Đun sôi khoảng 200ml nước, đổ vào cốc có lá trà xanh, ủ trong bình hộp kín trong vòng 5 – 10 phút.
- Bước 3: Chắt lá vối ra khỏi cốc
Lưu ý: Nên uống lá trà vối sau khi ăn no từ 30 phút, không nên uống vào lúc đói vì dễ gây tăng tiết acid dạ dày, đau dạ dày.
6. Uống nước đậu đen rang giảm cân
Đậu đen có nhiều chất xơ, khoáng chất và hàm lượng lớn arginine, bản chất là acid amin giúp trung hòa các chất béo, đốt cháy mỡ thừa. Ngoài ra, đậu đen còn có tính mát, giúp thanh nhiệt giải độc cho cơ thể. Vì vậy, nước đậu đen giảm cân trở thành món ưu tiên của không ít chị em phụ nữ.
Nguyên liệu: Khoảng 1 nửa bát con đỗ đen, 300ml nước
Cách tiến hành:
- Bước 1: Rang đậu đen, để nhỏ lừa và đảo đều tay để không bị cháy
- Bước 2: Đun sôi khoảng 300ml nước, thêm đậu đen vào đun tiếp trong 1 – 2 phút. Sau đó tắt bếp, để ủ đậu đen khoảng 15 phút.
- Bước 3: Chắt lấy nước, cho thêm chút đá hoặc làm mát cho dễ uống nếu bạn thích.
Lưu ý: Không nên cho thêm đường vào nước đậu đen. Nếu khó uống, bạn chỉ nên cho thêm 1 ít đường ăn kiêng.
7. Uống nước gạo lứt rang giảm cân
Gạo lứt có lượng chất xơ dồi dào, giúp kích thích tiêu hóa thức ăn, đào thải và ngăn ngừa mỡ thừa tích tụ lại. Bên cạnh đó, nước gạo lứt giảm cân cung cấp nhiều vitamin, khoáng chất cần thiết cho nhu cầu của cơ thể. Vì vậy, nước gạo lứt rang được chị em ưu tiên sử dụng với mục đích giảm cân.
Chuẩn bị nguyên liệu: 200 gam gạo lứt, 1 lít nước
Cách tiến hành:
- Bước 1: Rang gạo lứt trong 1 chảo nhỏ. Chú ý khi rang để nhỏ lửa, đảo đều tay để gạo lứt không bị cháy. Sau khi rang xong nên vò nhẹ vào lứt qua nước để trôi các vụn cháy.
- Bước 2: Đun sôi 1 lít nước.
- Bước 3: Cho gạo lứt đã rang vào nước đun sôi, ủ trong vòng 15 – 20 phút, chắt lấy nước uống.
Lưu ý: Chỉ nên uống 1- 2 cốc nước trà gạo lứt mỗi ngày, không nên uống thay cơm.
8. Uống trà sả giảm cân
Sả có chứa hàm lượng lớn Vitamin A, C và axit hữu cơ giúp tăng cường chuyển hóa, đào thải mỡ thừa. Bên cạnh đó, sả còn giàu chất xơ giúp kích thích tiêu hóa thức ăn, vận chuyển năng lượng để ngăn ngừa tích tụ chất và mỡ.
Nguyên liệu chuẩn bị: 7- 10 cây sả to, 1 nửa thìa cafe muối, 500ml nước
Cách tiến hành:
- Bước 1: Sả rửa sạch, cắt khúc ngắn nhỏ
- Bước 2: Đun sôi khoảng 500 ml nước
- Bước 3: Sau đó cho sả vào và tiếp tục đun trong 5 phút.
- Bước 4: Tắt bếp, thêm nửa thìa cafe muối, để ngâm sả thêm 15 phút sau đó chắt lấy nước uống.
Lưu ý: Chỉ nên uống nước sả trong vòng 2 tuần vì sả có tính nóng, dễ gây nhiệt.
9. Uống nước bưởi giảm cân
Bưởi có chứa nhiều vitamin C, các vitamin B, chất xơ và các khoáng chất hóa giúp điều hòa quá trình trao đổi chất, đốt cháy mỡ thừa. Đặc biệt hơn, bưởi còn giúp ổn định Cholesterol nhờ hành phần Kali.
Nguyên liệu chuẩn bị: 1 quả bưởi, đá bào, 2 thìa mật ong, 200ml nước lọc
Cách tiến hành:
- Bước 1: Bóc vỏ bưởi, tách lấy tép (không nên để dính hạt vì hạt bưởi đắng)
- Bước 2: Cho hạt bưởi, đá bào cùng 200ml nước vào máy xay, xay nhuyễn.
- Bước 3: Lọc bỏ bớt bã nếu bạn không thích, thêm vài thìa mật ong.
Lưu ý: Mỗi ngày chỉ uống 1 cốc khoảng 200ml để tránh đau dạ dày.
10. Uống nước chanh mật ong giảm cân
Chanh có chứa nhiều vitamin C, các vitamin B và các chất chống oxy hóa giúp điều hòa quá trình trao đổi chất, đốt cháy mỡ thừa. Nước chanh kết hợp với mật ong giúp làm giảm vị chua của chanh, đồng thời mật ong rất ít đường hạn chế gây béo.
Chuẩn bị nguyên liệu: 300ml nước ấm khoảng 50 độ C, 1 quả chanh, 2 thìa mật ong
Cách tiến hành: Bạn vắt chanh vào nước, nên dùng rây để loại bỏ hạt chanh, sau đó thêm 2 thìa mật ong, đảo đều và uống ngay.
Lưu ý: Nước chanh mật ong chỉ nên uống sau ăn 30 phút để tránh gây bào mòn dạ dày,
11. Uống nước giảm cân từ dưa leo
Không chỉ có công dụng làm mát cơ thể, làm đẹp da, dưa leo còn xuất hiện nhiều trong thực đơn giảm cân của nhiều chị em. Theo kết quả phân tích thành phần cho thấy, dưa leo chứa nhiều nước, chất xơ, axit tartronic,… Các hoạt chất này giúp đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, hỗ trợ đốt cháy mỡ thừa hiệu quả.
Chọn nguyên liệu: 3 quả dưa leo, một ít muối trắng.
Cách tiến hành:
- Bước 1: Ngâm dưa leo với nước muối loãng trong khoảng 5-10 phút.
- Bước 2: Rửa lại với nước sạch, bổ dọc dưa leo thành 4 miếng nhỏ.
- Bước 3: Cho các miếng dưa leo vào máy xay, thêm 200mL nước, xay nhuyễn.
- Bước 4: Lọc qua rây, bỏ bã lấy phần nước cốt dưa leo.
- Bước 5: Đổ ra ly và uống.
Lưu ý: Mỗi ngày chỉ nên uống 2 ly nước ép dưa leo vào buổi sáng và buổi tối, uống quá nhiều sẽ gây ngộ độc, tiêu chảy, đầy hơi,…
12. Uống nước giảm cân từ hạt chia
Một số nghiên cứu chỉ ra rằng hạt chia rất giàu chất xơ (2 muỗng canh hạt chia chứa khoảng 10g chất xơ). Do đó, chúng ta có cảm giác no nhanh, giảm cảm giác thèm ăn,…
Chọn nguyên liệu: 1 muỗng canh hạt chia, 200 – 300mL nước đun sôi để nguội
Cách tiến hành:
- Bước 1: Cho hạt chia vào cốc nước.
- Bước 2: Chờ 10 – 15 phút để hạt chia nở ra và uống.
Lưu ý: Không sử dụng nước nóng vì ở nhiệt độ cao acid béo Omega 3 trong hạt chia dễ biến đổi.
13. Uống nước dứa giảm cân
Nước ép dứa cung cấp lượng calo thấp (60,2 calo trong 100g nước ép) nhưng lượng chất xơ cao giúp đẩy nhanh quá trình tiêu hóa, hấp thu, đào thải năng lượng dư thừa ra khỏi cơ thể. Bên cạnh đó, các loại vitamin và enzyme trong dứa cũng có tác dụng giảm và ngăn chặn tích tụ mỡ thừa.
Chọn nguyên liệu: 1 quả dứa tươi
Cách tiến hành:
- Bước 1: Gọt vỏ, bỏ mắt dứa, cắt thành miếng nhỏ.
- Bước 2: Cho dứa đã cắt vào máy xay sinh tố, thêm 50mL nước, xay nhuyễn sau đó lọc qua rây (có thể dùng máy ép để thuận tiện hơn).
- Bước 3: Đổ phần nước cốt vào cốc, có thể cho thêm đá và thưởng thức.
Lưu ý: Bạn nên uống với lượng vừa đủ (<150ml) mỗi ngày, không uống nhiều hơn vì nước ép chứa đường, có thể gây tăng cân.
14. Uống nước đậu nành giảm cân
Nước đậu nành chứa ít calo và nhiều thành phần hỗ trợ giảm cân như:
- Riboflavin và vitamin B12: Tham gia vào quá trình chuyển hóa chất béo, thúc đẩy tiêu hao mỡ thừa.
- Chất xơ: Tạo cảm giác no lâu, giảm tình trạng thèm ăn, hạn chế nạp thêm calo.
- Chất béo không bão hòa dạng đơn: Ngăn chặn hấp thu chất béo vào đường ruột.
Chọn nguyên liệu: Hạt đậu nành (100 – 150g)
Cách tiến hành:
- Bước 1: Vo sạch hạt đậu, ngâm nước ấm trong khoảng 6 tiếng.
- Bước 2: Đãi sạch vỏ, cho phần hạt vào máy xay xay nhuyễn cùng 1 ít nước, lọc bỏ bã.
- Bước 3: Lấy phần nước cốt đậu nành, pha thêm cho vào nồi đun sôi kỹ, tắt bếp để nguội bớt sau đó đổ ra ly và thưởng thức.
Lưu ý: Sữa đậu nành sống chứa saponin, trypsin có thể gây buồn nôn, ngộ độc do đó khi chế biến cần đun sôi kỹ,…
Xem ngay: [REVIEW] TÔI ĐÃ GIẢM ĐƯỢC 2KG BẰNG SỮA ĐẬU NÀNH TRONG 6 TUẦN
15. Uống nước ổi đào giảm cân
Nước ép ổi cung cấp lượng calo thấp (57 calo/100g) nhưng hàm lượng dinh dưỡng cao rất thích hợp dùng để giảm cân. Đặc biệt, ổi đào có khả năng chống béo phì nhờ hoạt chất lycopen.
Chọn nguyên liệu: 2 quả ổi xanh hoặc ổi đào (chọn ổi vừa chín tới), một ít muối trắng.
Cách tiến hành:
- Bước 1: Ngâm ổi trong nước muối loãng khoảng 10 phút, rửa sạch, để ráo.
- Bước 2: Cắt ổi thành nhiều miếng nhỏ cho vào máy ép.
- Bước 3: Lấy nước ép ổi cho vào ly, có thể thêm đá và thưởng thức.
Lưu ý: Nên uống nước ép ổi trước bữa ăn 30 phút, khi ép xong nên uống luôn tránh để lâu giảm chất dinh dưỡng.
16. Nước dừa uống giảm cân
Một cốc nước dừa chứa khoảng 46 cal, so với lượng calo cơ thể nạp vào hằng ngày thì việc uống nước dừa ít ảnh hưởng đến cân nặng. Ngoài ra, nước dừa còn được đánh giá có tác dụng hỗ trợ giảm béo hiệu quả, bởi vì:
- Chứa chất xơ, vitamin làm tăng cảm giác no, giảm thèm ăn.
- Chứa carbohydrate giúp hấp thu dinh dưỡng, cung cấp năng lượng hỗ trợ quá trình ăn kiêng.
- Giúp tăng tỷ lệ trao đổi chất, giảm tích tụ mỡ trong cơ thể.
- Hỗ trợ giảm cholesterol,…
Chọn nguyên liệu: 1 quả dừa xiêm hoặc dừa ta (chọn dừa còn non, xanh, tươi)
Cách tiến hành: Chặt phần đầu quả dừa dùng ống hút uống trực tiếp hoặc đổ ra ly để thưởng thức.
Lưu ý: Uống nước dừa vào sáng sớm trước ăn 30 phút để đạt hiệu quả giảm cân tốt nhất.
17. Nước cần tây giảm cân
Theo kết quả phân tích thành phần dinh dưỡng, cần tây chứa lượng calo thấp (85 calo/500ml nước ép), giàu chất chống oxy hóa giúp thanh lọc cơ thể, đào thải mô mỡ thừa,… Đồng thời cần tây rất giàu protein (3,7g/100g cần tây), chất xơ (1,5g/100g cần tây) và khoáng chất tốt cho sức khỏe.
Chọn nguyên liệu: 200g cần tây, một ít muối trắng.
Cách tiến hành:
- Bước 1: Cắt cần tây thành nhiều khúc nhỏ, ngâm khoảng 10 phút trong nước muối loãng, sau đó vớt ra để ráo.
- Bước 2: Cho cần tây đã rửa sạch vào máy ép hoặc máy xay.
- Bước 3: Lọc lấy nước cần tây qua vải lọc, cho vào ly và thưởng thức.
Lưu ý: Trường hợp không nên dùng cần tây giảm cân: phụ nữ có thai, người bị huyết áp thấp, suy thận, nam giới trong độ tuổi sinh sản, người bị bệnh ngoài da,…
18. Uống rau diếp cá giảm cân
Rau diếp cá chứa nhiều vitamin (A,B,K,…) và khoáng chất cần thiết giúp thúc đẩy chuyển hóa chất, loại bỏ mỡ thừa một cách nhanh chóng. Ngoài ra, rau diếp cá giàu chất xơ, vừa hỗ trợ tiêu hóa vừa giúp giảm cảm giác thèm ăn và ngăn ngừa tích tụ chất béo,…
Chọn nguyên liệu: 100g lá diếp cá tươi, một ít muối trắng.
Cách tiến hành:
- Bước 1: Ngâm lá diếp cá khoảng 10 phút trong nước muối loãng, sau đó vớt ra để ráo.
- Bước 2: Cho lá diếp cá đã rửa sạch vào máy xay, thêm 100mL nước lọc sau đó xay nhuyễn.
- Bước 3: Lọc lấy nước cốt rau diếp cá qua vải lọc, cho vào ly và thưởng thức.
Lưu ý: Rau diếp cá có tính hàn, nếu lạm dụng trong thời gian dài có thể gây chóng mặt, nôn nao, tụt huyết áp,…
19. Uống trà lá sen giảm cân
Theo y học cổ truyền, vị thuốc lá sen (liên diệp) giúp giảm mỡ máu, thanh nhiệt, giải độc cho cơ thể. Theo y học hiện đại, lá sen giúp giảm cholesterol trong máu nhờ chứa các hoạt chất Flavonoid, Roemerine, Nuciferin,…
Chọn nguyên liệu: Một ít lá sen khô (15g), nước đun sôi (500mL)
Cách tiến hành: Hãm lá sen khô với nước nóng tương tự như hãm chè, uống trong ngày. Ngoài ra, có thể thêm vài cánh hoa hồng hoặc hoa nhài giúp tăng mùi thơm, giảm vị đắng của trà lá sen.
Lưu ý:
- Người lớn chỉ nên sử dụng 15-20g lá sen/ngày, trẻ em 5-10g/ngày và không dùng quá 30 ngày.
- Nên uống trước hoặc sau ăn 30 phút để hạn chế ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa.
20. Uống trà hoa cúc giảm cân
Trà hoa cúc có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, đẩy bớt nước dư thừa ra khỏi cơ thể. Ngoài ra, trà hoa cúc có hương thơm dịu nhẹ, giúp giải tỏa căng thẳng từ đó hạn chế việc thèm ăn do stress.
Chọn nguyên liệu: 10 – 15 bông hoa cúc sấy lạnh, 300mL nước ấm.
Cách tiến hành:
- Bước 1: Cho hoa cúc vào ấm trà, thêm nước ấm (80-85 độ C), đậy nắp hãm trong 2-3 phút (có thể kết hợp với lá sen, trà xanh, táo đỏ, long nhãn,…).
- Bước 2: Rót trà hoa cúc ra cốc và thưởng thức.
Lưu ý: Nên uống trà hoa cúc 30 phút sau ăn hoặc trước khi ngủ.
21. Uống trà giảo cổ lam giảm cân
Nhà nghiên cứu Rehman đã chứng minh dịch chiết giảo cổ lam giúp hoạt hóa men AMPK, điều hòa chuyển hóa năng lượng, đẩy nhanh quá trình oxy hóa chất béo, giảm béo phì. Một nghiên cứu khác được đăng trên tạp chí béo phì của Mỹ (Tháng 6/2013) cho thấy giảo cổ lam không gây tác dụng phụ và giúp làm giảm mỡ thừa ở bụng, đùi, cơ,…
Chọn nguyên liệu: Giảo cổ lam đã sấy khô (4-10g), 300mL nước ấm.
Cách tiến hành:
- Bước 1: Cho giảo cổ lam vào ấm trà, thêm nước ấm vào, đậy nắp hãm trong 3-5 phút.
- Bước 2: Rót trà giảo cổ lam ra cốc và thưởng thức.
Lưu ý: Nên uống trà giảo cổ lam vào buổi sáng hoặc đầu giờ chiều, không uống buổi tối vì có thể gây mất ngủ.
Lưu ý khi sử dụng nước uống giảm cân
Khi sử dụng các loại nước uống giảm cân, bạn cần chú ý:
- Cần có chế độ dinh dưỡng hợp lý: Nhiều chị em vì ép cân mà lựa chọn “nhịn đói”, “ăn uống không khoa học”. Điều này không chỉ khiến cơ thể uể oải vì không đủ năng lượng mà còn có thể gây các bệnh về dạ dày và tiêu hóa.
- Cần có chế độ tập luyện thể dục đều đặn: Tập luyện, vận động giúp đốt cháy mỡ thừa, tăng cường quá trình đào thải, giảm cân hiệu quả hơn.
- Không uống nước giảm cân thay nước lọc: Lạm dụng nước giảm cân có thể gây tác dụng phụ nguy hiểm cho sức khỏe.
- Cần kiên trì: Các loại nước giảm cân thường có hiệu quả chậm, cần phải kiên trì trong 2 – 3 tháng để có hiệu quả tốt.
Giảm ngay 99% mỡ thừa nhanh chóng với Miko Diet
Nếu bạn muốn giảm cân nhanh, có hiệu quả sớm thì phương pháp sử dụng tần sóng ultrasound để hoá lỏng lớp mỡ cứng đầu và đào thải ra ngoài Miko Diet là lựa chọn nên ưu tiên hàng đầu vì:
- Công nghệ máy móc của Miko Diet chuyển giao từ Châu Âu, liệu trình được cải tiến để phù hợp với cơ địa người Việt Nam.
- Siết gọn vòng 2, thúc đẩy tạo cơ, không xảy ra tình trạng chùng nhão rạn sau giảm cân.
- Không cần ăn kiêng, không cần tập luyện, không thực hiện hút mỡ, không tiêm, không phải nghỉ dưỡng
- Thải mỡ an toàn, người khỏe khoắn, nhẹ nhàng, dễ chịu.
Hy vọng qua bài viết này, chị em đã biết giảm cân uống nước gì, cách chế biến ra sao để hiệu quả nhất. Chúc chị em có cơ thể khỏe mạnh, vóc dáng xinh đẹp. Nếu còn vấn đề giải đáp, hãy để lại câu hỏi bên dưới bình luận, chúng tôi sẽ tư vấn trong thời gian sớm nhất!
Xem thêm ngay:
Bài viết nổi bật
Bí quyết giảm cân sau khi cai sữa tại nhà hiệu quả
Từ A – Z về giảm cân bằng detox – Có hiệu quả như bạn nghĩ?
10+ cách làm bắp tay nhỏ lại trong 1 tuần, tạm biệt vai u thịt bắp
Trẻ hóa da cổ ULTHERA IONIC – “CẤP CỨU” da vùng cổ trở về thời THANH XUÂN
Hướng dẫn 15+ bài tập yoga trẻ hóa làn da hiệu quả & ĐƠN GIẢN
So sánh 4 cách giảm cân nhanh ở nữ thịnh hành hiện nay
Công nghệ Miko Diet Khơ Thị giảm mỡ sau sinh cấp tốc không mất sữa
Hướng dẫn cách giảm cân bằng viên tinh bột nghệ hiệu quả trong thời gian ngắn