Rộn ràng không khí 8/3 với ngàn quà tặng tại Khơ Thị

Với chủ đề “Ưu đãi ngập tràn vì nàng xứng đáng”, chương trình chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 đã diễn ra trong không khí rộn ràng và tràn ngập niềm vui tại Khơ Thị.

Trong ngày vui này, Khơ Thị đã được đón tiếp rất nhiều chị khách xinh đẹp. Với những phần quà nhỏ, chứa đựng rất nhiều sự yêu thương, đây là tấm chân tình của Khơ Thị dành riêng cho phái đẹp.

Mỗi phần quà gồm nến thơm, thiệp tay được gói ghém cẩn thận, dành riêng cho những khách hàng check-in tại Khơ Thị trong ngày 8/3

 

Đặc biệt, trong ngày 8/3 Khơ Thị còn vinh dự được chào đón Báo Mắt Biếc – Ca sĩ Uyên Linh đến chăm sóc sắc đẹp. “Với tính chất công việc của nghệ sĩ, tần suất làm việc của Uyên Linh khá dày đặc nhưng nhờ Khơ Thị đồng hành mà Uyên Linh yên tâm hơn. Hôm nay lại còn được tặng quà 8/3 nữa”, ca sĩ Báo Mắt Biếc chia sẻ.

 

Một số hình ảnh khách hàng tại Khơ Thị trong ngày 8/3:

Nhân dịp đặc biệt này, cho phép Khơ Thị được gửi đến một nửa xinh đẹp của thế giới những lời chúc tuyệt đẹp, mong rằng mỗi ngày đối với tất cả chúng ta đều là những ngày đong đầy niềm vui và hạnh phúc!

4/5 - (1 vote)